So sánh nội thất Toyota Prado 2018 với 2017 lột xác hoàn toàn mới

Prado đã là một chiếc xe tuyệt vời và theo thời gian nó cho thấy nó đã tốt như thế nào, cả off-road và trên đó. Phong cách cuối cùng của nó, Toyota  Prado năm 2018 sẽ kết hợp mọi thứ một chút. Thứ nhất, không giống như mô hình cuối cùng đã được tung ra vào giữa năm 2000, điều này phụ thuộc vào một chiếc xe đã được chứng minh là FJ Cruiser. Nhờ đó, nó sẽ mang lại hiệu suất off-road tuyệt vời nhưng do một số khung gầm nó sẽ tương tự như việc xử lý khá tốt trên con đường của bạn.

so-sanh-noi-that-toyota-prado-2018-voi-2017-lot-xac-hoan-toan-moi

Toyota Prado Engine khôn ngoan tồn tại một đơn vị cung cấp. Một số lớn. 7 lít V8 và cũng nhỏ hơn 2. 7 lít inline 4 đã được giảm cho mô hình mới đặc biệt này và có thể có duy nhất còn lại bất kỳ 4. 0 lít V6 cung cấp 270 mã lực, thêm vào 310 lb-ft kết hợp với mô-men xoắn. Điều này là khá tốt off-road vì nó cung cấp gắn liền với mô-men xoắn của nó đến từ khá thấp xuống phạm vi và nhờ vào một hệ thống điều khiển thiết bị thời gian biến mới nó có bây giờ là một nền kinh tế nhiên liệu tăng liên quan đến khoảng 20 MPG trên trung bình. Bạn có thể mong đợi nó sẽ trở lại 17/22 mpg trong điều kiện đường cao tốc / thành phố lái xe.

Giống như trong khi sử dụng động cơ trước, động cơ này được trang bị tiêu chuẩn với ổ bánh sau và 5 tốc độ truyền thông thông minh. Bạn sẽ có thể có được như là một khả năng bốn hệ điều khiển ổ đĩa có mặt trước vững chắc thêm vào các trục sau cộng với sự khác biệt lockable. Điều này cũng đồng thời là sự giải phóng mặt bằng cao cho một chiếc máy off-road rất mạnh .

Bên trong chiếc Toyota Prado năm 2018 không còn ngang bằng với những chiếc crossover khác vì nó cung cấp ít chỗ hơn. May mắn thay thiết bị nội bộ là và cũng có thể có được niềm vui từ kiểm soát khí hậu, màn hình 5 inch một ít bằng cách sử dụng một hệ thống định vị vệ tinh cùng với một quy trình âm thanh cao cấp như là tiêu chuẩn. Các tùy chọn nên bao gồm bọc da có trang trí nhôm, điều khiển bằng da mềm mại mà cũng được làm nóng cùng với hệ thống âm thanh tốt hơn bao gồm loa siêu trầm.

Bên ngoài trên xe sẽ được làm mới thông qua một thương hiệu thương hiệu fascia phía trước mới mà bây giờ sẽ bao gồm bóng râm phù hợp bội và lưới tản nhiệt cộng với công nghệ LED bên trong đèn pha. Nó sẽ tương tự như vậy có một hình dạng chung khí động học nhiều hơn để có thể làm giảm tiếng ồn ở tốc độ vượt quá 60 MPH mà trong xe trước đó đã thực sự cao.

Chắc chắn rằng năm 2018 Toyota Prado sẽ xảy ra như một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Trong số những ý tưởng đó có thể gửi những người mua tiềm năng cho các nhãn hiệu khác có thể là chi phí cao hơn và tiêu thụ nhiên liệu hơi cao hơn chút ít so với thông thường của phần này. Mô hình mới này có khả năng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018 tại bất kỳ giá cơ sở kết hợp với chỉ hơn 33 $, 000 mà chỉ không phải là xấu, nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được SUV khác cho ít tổng thể bạn bắt đầu để bạn có thể tự hỏi. Tuy nhiên, chỉ có không có bất kỳ đó sẽ cư xử tuyệt vời như vậy off-road. Điều này chủ yếu là do cơ thể trong xây dựng khung và cũng là hệ thống lái xe rất tốt rất nhiều nó thực sự là một derivate trực tiếp của rằng nằm trên FJ Cruiser.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88