So sánh Toyota Fortuner 2018 phiên bản máy xăng và dầu sự lựa chọn

Mô hình thử nghiệm đã được nhận thức trong thành phố và mặc dù nó vẫn được bảo hiểm, một số lượng đáng kể các yếu tố tinh tế được biết đến. Các xe Toyota Fortuner 2018 sẽ cưỡi trên Toyota New Kiến trúc toàn cầu hoặc TNGA giai đoạn mới và nó sẽ truyền đạt rất nhiều bộ phận cơ khí với các mô hình như Hilux, Innova và 4Runner. Các phép đo dựa trên cơ bản không thay đổi, nhưng cái nhìn bên ngoài sẽ nhấn mạnh một vài thay đổi quan trọng [ So sánh Toyota Fortuner 2018 phiên bản máy xăng và dầu sự lựa chọn ].

so-sanh-toyota-fortuner-2018-phien-ban-may-xang-va-dau-su-lua-chon

Chiếc Fortuner mới sẽ có lưới tản nhiệt mới, lưới hình thang, đèn pha mài mòn hơn, đèn bảo vệ mới, trong khi phía sau của ô tô sẽ có đèn hậu mới. Mô hình mới cũng sẽ cung cấp bánh xe cỡ lớn hơn, 17 inch theo tiêu chuẩn. Nhà nghỉ của 2018 Fortuner cũng sẽ đi kèm với rất nhiều thay đổi. Nó sẽ cung cấp ba dòng ghế. Bên cạnh kiểu dáng mới và nhiều điểm nhấn công nghệ mới hello, điều bình thường là sẽ có nhiều đầu và chân rộng hơn nữa không gian vận chuyển hàng hóa.

Đối với hiện tại, người ta cho rằng Toyota Fortuner 2018 sẽ có thể tiếp cận với ba động cơ. Đầu tiên là một động cơ 3.0 lít V6 với 163 kéo. Cũng có một đơn vị 2,7 lít, có công suất 160 mã lực. Cuối cùng, có động cơ 2,5 lít với 140 ổ. Tất cả các động cơ được kết hợp với 5-vận tốc bằng tay hoặc 4-tốc độ lập trình. Các Fortuner năm 2018 sẽ có thể truy cập trong RWD và AWD sắp xếp.

Toyota Fortuner 2018 bắt buộc phải đến cuối thời gian không lâu từ phần lớn các lĩnh vực kinh doanh, trong khi phiên bản Ấn Độ được tin là sẽ được gửi đi vào giữa năm 2018.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88