So sánh Toyota Vios 2018 G và E phiên bản thế hệ tiếp theo hybrid

Toyota, công ty xe hơi hàng đầu, một lần nữa cho bạn một cái nhìn thoáng qua từ em bé mới nhanh chóng để có mặt trên thị trường. Các xe Toyota Vios 2018 có thể là hình thức thế hệ tiếp theo của xe hybrid, có lẽ từ hình dạng tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng khác nhau và đặc biệt trong hầu hết các loại cách khác nhau.

so-sanh-toyota-vios-2018-g-va-e-phien-ban-the-he-tiep-theo-hybrid

Năm 2018, Toyota Vios 2018 đã trở nên nổi tiếng với hình dạng trên toàn thế giới với thiết kế khí động học, mặt trước, kính chắn gió cao, mái dốc và đuôi cắt ngắn. Lý do tại sao Toyota đã chọn để duy trì hình dạng này và giúp nó trở nên tốt hơn nên được để giúp thông điệp này để phá vỡ trong không khí với một lượng năng lượng nhỏ hơn. Nó sẽ chắc chắn mượn một số tính năng thiết kế từ Chiến lược Kết hợp NS4 của bạn, mà bạn có thể nhìn thấy trong nhiếp ảnh dưới đây.

Trọng lượng thấp hơn của nó và cấu trúc cứng nhắc có thể sẽ được xây dựng trên kiến ​​trúc toàn cầu Toyota mới. Nó cũng cần phải có khả năng đối phó tốt hơn và khả năng giữ đường so với các mô hình khác vì mô hình treo sau cánh tay của nó. Toyota Vios năm 2018 cũng hứa hẹn các biện pháp phòng ngừa an ninh được cải thiện.

Thế hệ tiếp theo Toyota Vios 2018  sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ hybrid hybrid kết hợp với nhau bởi Toyota. Có thể nó bao gồm một hệ thống động cơ hiệu quả hơn, có thể sản xuất ra công suất 134 mã lực từ 5200 rpm.

Cuối cùng người dùng xe hơi có cái gì đó để cười về. Mô hình mới này, được cho là được kiểm soát bằng điện tử, cho phép bạn lái xe trên tuyết như bánh sau của họ là mạnh mẽ. Trục sau có lẽ sẽ được trang bị động cơ bằng thép không gỉ, làm cho chiếc Vios hiện đại là động cơ toàn cầu [ So sánh Toyota Vios 2018 G và E phiên bản thế hệ tiếp theo hybrid ].

Nền kinh tế sử dụng nhiên liệu từ mô hình được sửa đổi có thể tốt hơn 10%, với khoảng 55 mpg được lắp ráp, so với các mẫu xe trước đó là 50 mpg.

Tin đồn rằng nó sẽ được xây dựng trong The us. Tuy nhiên, Toyota phải thuê nhà cung cấp các nhà cung cấp từ Hoa Kỳ để cung cấp các linh kiện độc quyền, như một số loại bánh răng hành tinh, gói pin điện áp cao và động cơ điện traction. Nó vẫn không được biết đến vị trí mà phòng trưng bày cho Vios hiện đại sẽ trở thành. Nó có thể được công bố vào cuối năm 2010 hoặc đầu năm sau. Chi tiết về giá cả không biết.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88