Sự ra đời Toyota Vios 2018 mang một vẻ đẹp quý phái, quyến rũ

Toyota Vios 2018 là một chiếc concept mới của xe. Trong khi đa số các công ty xe hơi phấn đấu để phát triển thiết kế ô tô hiện đại hoặc tương lai, Vios lại đang cố gắng lấy lại cảm giác cổ điển, cổ điển và cổ điển với những mẫu xe mới.

Toyota mới được thiết kế để giống với những chiếc xe cổ điển của những năm 1960, với những đặc điểm cổ điển và kiểu dáng. Mặc dù ai đó có thể thấy quyết định thiết kế này một chút lạ lẫm, Vios thực sự làm đúng, vì ngày càng có nhiều khách hàng và những người hâm mộ xe hơi, những người có sở thích đặc biệt đối với những chiếc xe hơi lỗi thời.

su-ra-doi-toyota-vios-2018-mang-mot-ve-dep-quy-phai-quyen-ru

Toyota Innova 2018

Khi nói đến thiết kế bên ngoài của nó, Toyota Vios năm 2018 mang một sự tương đồng mạnh mẽ với người tiền nhiệm của nó – Datsun 510. Sự khác biệt rõ ràng nhất đến dưới hình thức một tấm chắn bảo vệ và lưới tản nhiệt được tân trang lại trên phần trên của nó. Mặc dù phong cách và kiểu dáng cổ điển của nó, nó vẫn có thể đi toe-to-toe với rất nhiều xe hơi hiện đại khi nói đến vẻ của nó, nhờ vào những đường nét và đường nét thanh mảnh của nó.

Ban đầu, chiếc xe có hai phiên bản màu cơ bản, sơn trắng và sơn dầu, nhưng có một gợi ý mạnh mẽ rằng chiếc xe có thể được tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Mặt trước của chiếc Toyota Vios năm 2018 bị chi phối bởi một miếng đệm lớn và không khí nạp, cũng như đèn pha kiểu dáng đẹp.

Phía sau của Toyota Vios năm 2018 được phân biệt với một ống kính góc cạnh sắc nét, hai ống xả lớn và bộ khuếch tán phía sau. Các bánh xe được đặc trưng bởi các khóa 19-inch khóa trung tâm của họ, trong khi mái nhà là phẳng và nổi tự do.

Mặc dù không có nhiều thông tin liên quan đến nội thất của chiếc xe này, nhưng có một số thông tin đã xuất hiện trên bề mặt. Nó sẽ được trang bị một thanh đo tương tự sẽ được cài đặt chính xác ở cấp độ mắt của người lái xe. Nó cũng mạnh mẽ chỉ ra rằng ghế sẽ có hai biến thể cơ bản, có màu đỏ và tan rim.

Phần nội thất còn lại nhằm phản ánh thiết kế bên ngoài của xe với sự kết hợp của các đường thẳng phẳng và sắc nét. Các ghế và bảng chỉ huy sẽ là, phần lớn. Được bọc bằng da chất lượng cao, phần còn lại sẽ được phủ bằng rôm và kim loại.

Trong khi phần nội thất còn lại vẫn chưa chắc chắn, thì có thể khẳng định rằng khách hàng sẽ có tùy chọn tùy chỉnh nó. Vì vậy, để phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

Mặc dù Vios đã không tiết lộ thông số chính xác của động cơ IDX năm 2018, nhưng có một dấu hiệu rõ ràng rằng chiếc xe sẽ có một số tính năng tiên tiến. Chiếc xe sẽ đi kèm với một vài biến thể động cơ, từ mô hình 1,2 lít đến mô hình sáu xi lanh 1,5 lít, có công suất gần 200 mã lực và đạt tốc độ hơn 140 dặm / giờ.

Các mô hình nâng cao 1.8 và 1.6 sẽ được trang bị đầu phun turbo, để cung cấp thêm nguồn điện nếu cần thiết. Nền kinh tế nhiên liệu của chiếc xe sẽ được tăng cường thông qua một hộp số CVT (truyền liên tục), sẽ kết hợp hoàn hảo với động cơ hiện có. Hộp số của chiếc xe được tin đồn là một hệ thống dẫn động sáu tốc độ.

Toyota Prado

Người ta hy vọng rằng Vios sẽ tung ra mẫu xe này từ đầu đến giữa năm 2017. Với mức giá 20.000 đô la cho biến thể cơ bản. Các biến thể tùy biến của Toyota Vios 2018 với các thiết bị bổ sung có thể sẽ có giá cao hơn.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88