Sự thay đổi lớn là trong nội thất xe Toyota Fortuner 2.5V Nhập Khẩu

Toyota đã sử dụng thành công câu chuyện thành công mà Toyota Fortuner 2018 đang có và với lý do chính đáng. SUV kết hợp những tính năng tốt nhất của nền tảng Muti-purpose Vehicle Muti-purpose International (IMV) của Toyota bằng cách kết hợp công suất 7 chỗ và tính linh hoạt của Innova MPV cũng như độ cứng và các tính năng địa hình của Hilux. Tất cả những điều đó, cùng với độ tin cậy và giá trị thương hiệu của Toyota khiến Fortuner trở thành người bán hàng nóng nhất trong thập kỷ qua.

su-thay-doi-lon-la-trong-noi-that-xe-toyota-fortuner-2-5v-nhap-khau

Với những lý do này và sự phổ biến không thể phủ nhận của Fortuner, Toyota đã cho SUV một bản cập nhật khác, bằng chứng là chiếc Toyota Fortuner 2018

Xe Toyota Hiace 2018

Trong phiên bản cập nhật và cập nhật của Fortuner, phiên bản này đã là lần thứ ba kể từ khi mô hình ban đầu được ra mắt vào năm 2005. Bản cập nhật đầu tiên trong năm 2008 tập trung vào việc làm mới mặt trước, mặc dù chỉ có những thay đổi nhỏ đối với phần còn lại của thân hình. Lần sửa chữa thứ hai trong năm 2012 đã trở nên triệt để hơn, vì toàn bộ mặt trước và cửa sau của xe được thiết kế lại cho một cái nhìn cao cấp hơn với những đèn pha được thiết kế lại, một lưới tản nhiệt mới, một bộ giảm xóc mới, đèn hậu mới và nhiều thứ khác nữa.

Đối với mô hình năm 2018, chiếc Toyota Fortuner 2018 2.5V này sẽ được cải tiến trong thiết kế của năm 2012; bởi trẻ vị thành niên, chúng tôi có nghĩa là các chi tiết bên ngoài đã được thay thế bằng những cái mới cập nhật. Chẳng hạn, đèn pha HID đã được thay đổi do vỏ đèn chrome trước đây đã trở nên đen. Cùng đi cho đèn hậu. Mặc dù trong bản chất, điều chỉnh thiết kế là một sự chào đón, và nó được bổ sung bởi một bộ bánh xe màu xám tối mà làm việc kỳ diệu cho Fortuner này màu đen.

Sự thay đổi lớn là trong nội thất. Những người sở hữu bất kỳ phiên bản trước của Fortuner sẽ lưu ý rằng cabin đã luôn luôn được hoàn thành trong một bóng màu be. Mẫu xe mới này có nội thất màu đen với một số màu xám tối. Ghế, tay lái và núm điều chỉnh được tất cả gói bằng da cho rằng liên lạc sang trọng. Theo quan điểm của tôi, nội thất tối màu này làm cho cabin trông sang trọng hơn, vì vậy chúng tôi tự hỏi tại sao bộ phận thiết kế của Toyota lại phải mất một thời gian để thực hiện.

Các tính năng khôn ngoan, không có gì nhiều hơn để được nói như là biến thể “V” của Fortuner đã đến với tất cả những gì cần thiết, cũng như một vài chuông và còi. Hệ thống lái tự động, cửa sổ điện, gương điện có thể điều chỉnh / gấp lại, điều khiển khí hậu tự động ở phía trước, tay lái A / C ở phía sau, lỗ thông gió gắn trần, điều khiển âm thanh trên tay lái, máy tính du lịch, đồng hồ tiết kiệm nhiên liệu, la bàn và các tính năng khác . Thậm chí còn có một vòi phun máy giặt cho đèn pha. Có 2 thùng trên các lỗ thông hơi, hai bên thêm là hộp số tự động (mô hình 4×2), 2 chiếc dành cho hành khách ở giữa, 3 cái ở phần sau và bộ giữ chai cho 4 cửa ở phía trước .

Bố trí cabin giống nhau đảm bảo chỗ ngồi tuyệt vời cho bảy hành khách (2-3-2). Hàng thứ hai nếp gấp về phía trước và lượn lượn để có thêm không gian chở hàng hoặc cho lối đi / lối vào dễ dàng hơn cho hành khách thứ ba. Những gì tôi muốn họ sẽ giải quyết là cách thứ ba hàng xếp lên cho các bên; nó là tốt, nhưng nó có thể được thử thách để làm như vậy cho chiều cao đi xe.

Hệ thống âm thanh đã được nâng cấp lên một hệ thống màn hình cảm ứng DVD 2 DIN. Nó có Bluetooth, định vị GPS, cổng USB, khả năng tương thích với iPod (bao gồm cả video), và nhiều tính năng khác. Nó vẫn cần một cặp màn hình tựa đầu hoặc có thể là một màn hình LCD thả xuống từ trần để có ích như một máy nghe nhạc video, khi màn hình chính bị cắt khi xe đang di chuyển. Tuy nhiên, đó là một số lượng tốt của bộ cho phiên bản spec hàng đầu của mô hình 4 × 2.

Trọng tâm của chiếc Toyota Fortuner 2018 4×2 V 2018 này là động cơ 2KD-FTV đáng kính. Mặc dù các phiên bản trước của 2012 của Fortuner với 2KD-FTV chỉ có 102 mã lực PS và 260 Nm mô-men xoắn, phiên bản này được nâng cấp phiên bản của 2KD-FTV. Như nó đứng, một trong đó làm cho 144 PS và 343 Newton-mét của mô-men xoắn; một sự gia tăng công suất lớn 40% và momen xoắn 30%. Toyota đã đạt được điều này bằng cách retuning động cơ và lắp đặt một turbine hình học có thể thay đổi (Toyota gọi nó là động cơ turbo biến đổi hoặc VNT) cũng như một bộ khuếch đại bên trên, do đó có muỗng rộng trên mui xe.

Drive-khôn ngoan, có thực sự không có bất kỳ sự khác biệt so với các mô hình trước đó chúng tôi lái xe trước, mặc dù tăng quyền lực đó chắc chắn là chào đón. Động cơ 4 tốc độ tiêu chuẩn hoạt động tốt nhưng rất nhiều đối thủ cạnh tranh hiện nay sử dụng tự động 5 tốc độ (tức là Montero Sport GTV) trong khi một số thậm chí có hộp số 6 tốc độ. Tuy nhiên, với sức mạnh và momen xoắn tốt hơn, chiếc Fortuner năm 2018 đạt tốc độ 8,9 km / l (trung bình 21 km / h) và 12,3 km / l trên xa lộ.

So với Fortuner ban đầu của năm 2005, các phiên bản sau của Fortuner đã bị đình chỉ và sửa chỗ để làm cho nó thoải mái hơn. Kết quả là chiếc SUV pick-up có một chuyến đi tương đương với đối thủ chính của nó là Mitsubishi Montero Sport. Xử lý vẫn còn OK nhưng việc xử lý tốt không chính xác là dự kiến của SUV nặng.

Toyota Prado 2018

Khi Toyota Fortuner được đưa ra thị trường vào năm 2005, nó đã thay đổi phong cảnh khi đi đến chỗ ngồi 7 chỗ ngồi pick-up SUVs đặc biệt bởi vì nó đã được tiên tiến cho thời gian. Ngày nay, có nhiều mô hình trong phân khúc tiên tiến hơn, được trang bị tốt hơn, có giá cả cạnh tranh hơn, đẹp hơn, và vẫn còn nhiều thứ đang trên đường, nhưng những người lính Fortuner trên. Thành công, tôi có thể thêm.

Điều đó đã được nói, điều này có thể là một trong những phiên bản cuối cùng (thậm chí là cuối cùng) của Fortuner hiện tại trước khi tất cả các mới. Mặc dù vậy, chiếc Toyota Fortuner 2.5 V năm 2018 này vẫn là một chiếc xe tốt và một chiếc SUV tuyệt vời sở hữu PhP 1.525.000.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88