Thị trường xe hơi 7 chỗ Toyota Innova 2018 Việt Nam thế nào

Theo những cách chúng tôi sẽ nói, Toyota muốn bạn xem xét của nó như là jay-z minivans của Innova. Giống như bài hát “Otis”, Toyota khẳng định rằng chiếc Innova lại trở nên lung linh hơn nữa – bạn nhận ra, một sự dao động giống hệt nhau đã được tuyên bố là có trong chiến dịch quảng cáo thực sự “ngựa vằn thực sự” rực rỡ từ vài năm trước. Toyota Innova 2018 nhận được bản cập nhật cho năm mô hình 2018, cơ quan này hy vọng những thay đổi này sẽ tạo ra những sở thích trong vòng tròn của những người thân trong cuộc cạnh tranh hiện đại bao gồm Chrysler Pacifica, honda Odyssey và Kia Sedona.

thi-truong-xe-hoi-7-cho-toyota-innova-2018-viet-nam-the-nao

Xe Toyota Prado 2018

Việc makeover bắt đầu rõ ràng trong 12 tháng cuối cùng, trong khi động cơ v6 266 mã lực của Innova và hộp số tự động sáu cấp đã bị cấm sử dụng với mong muốn một động cơ 3.5 thì 3.5 lít v6 mới 296 mã lực kết hợp với tốc độ tám vi tính. Kết hợp MPG Toyota Innova 2018 giúp nâng cấp hệ thống kinh tế xăng dầu của xe tăng áp suất 1 km trong thành phố và 2 mpg trên xa lộ, lên mức 19/27 mpg, trong khi mô hình bánh lái toàn cầu tăng thêm hai mpg thị xã và 1 mpg, đến 18/24 mpg. Với 30 chú ngựa và nhiều bánh răng, sự tăng tốc của Innova cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Chúng tôi thấy tốc độ chạy tới 60 dặm / giờ sẽ giảm xuống khoảng 0,3 giây, xuống còn 7.Zero giây phẳng. Mặc dù có những điều chỉnh cơ khí đáng chú ý, tuy nhiên, năm sanh năm 2017 đã không xuất hiện một hình thức nào từ đối tác 2016 của nó.

12 tháng sau khi giới thiệu một động cơ mạnh mẽ hơn cho chiếc Innova , Toyota đang cập nhật tương tự cho chiếc minivan xuất sắc trong năm 2018 Innova hướng đến thị trường xe táo lớn vào tháng tới với công nghệ mới và bố cục bên ngoài được cập nhật. Chiếc Toyota Innova 2018 sẽ giữ được G, E, và các lớp trang trí giảm, với một gói thay thế cao cấp thêm sang trọng nhất cho chiếc túi màu xanh. Innova vẫn là chiếc minivan duy nhất cung cấp áp suất toàn bộ bánh răng (AWD).

Mặt Innova mới gợi nhớ lại các sản phẩm khác nhau của Toyota. Với một lưới tản nhiệt lớn, giảm, Innova xuất hiện một mảnh thể thao mạnh mẽ hơn trước. Toyota bổ sung đèn sương mù lớn và giảm rockers bên trên mỗi phiên bản. 3 màu mới sẽ có: ngọc trai óc chó nướng, thép nhôm alumina, và ngọc trai Parisian.

Năm 2017, chiếc Innova thu được một động cơ mới và hộp số. Nó giữ cho năm 2018 và là một 3.5-lít v-6 với tiêm trực tiếp tạo ra một mã lực tuyệt vời 296 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp là hợp thời trang, chạy bộ bánh trước. Một hệ thống AWD là không bắt buộc. Chiếc Innova vẫn có động cơ 3,5 lít v6 và sản lượng vẫn ở mức 296 mã lực và mô-men xoắn 263 pound-ft. Nó bổ sung thêm kết hợp trên thiết bị định vị toàn bánh xe tùy chọn và vẫn là chiếc minivan hiệu quả nhất trong đoạn xe để cung cấp Toyota Innova 2018 AWD .

Quan trọng hơn, mặc dù, là sự bổ sung của một loạt các khả năng an toàn và thời đại gần đây. Tất cả các Innova được ưu tiên sử dụng với phanh khẩn cấp trên máy tính, điều khiển hành trình thích nghi, thiết bị cảnh báo khởi động cho làn xe, có thể lái xe trở lại vào làn xe và đèn pha tự động. Ngoài ra, tất cả các mẫu xe mới của năm 2018 được chuẩn bị với giao diện đa phương tiện 3.0 của entune hiện đại Toyota và bộ ứng dụng của Toyota tham gia, cung cấp một ứng dụng chủ yếu dựa trên công cụ điều hướng. Entune có sẵn trong 3 cấp, giai đoạn thấp nhất của đó là giới hạn ở Innova l dưới cùng.

Xe Toyota Vios 2018

Di chuyển đến khung cảnh LE, SE và XLE mang lại âm thanh ba.0 cộng thêm vào bảng, cho phép kết nối Wi-Fi kết nối với 5 thiết bị liên quan đến cộng đồng 4G LTE của van. Sớm hay muộn, entune 3.Zero lớp trên cùng đến thời trang tại một trong những li tốt nhất

(và sẽ có ở SE và XLE), đưa một thiết bị định vị stereo và một máy chạy nước rút nâng cấp có thể liên tục thay thế bản đồ của nó để tính toán cho những thay đổi về địa lý mới và sự thật đường đi. Các bản cập nhật nhỏ khác nhau của chiếc Innova bao gồm một màn hình hiển thị vòm cảnh xung quanh với những gói hàng đầu và một tiện ích vui chơi giải trí phía sau giờ đây có thể phát trực tuyến video từ thiết bị Android.

Bản phát hành Toyota Innova 2018 sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa thu này và giá cả vẫn chưa được giới thiệu. Toyota đã không được trang bị tại thời điểm ebook để nói chuyện về ngày bán hàng của van hoặc phí, nhưng chúng tôi dự kiến đến ngày van để xông vào phòng trưng bày gần dừng trong 12 tháng với sự sụp đổ đơn giản nhất trong MSRP. Thẳng thắn, chúng tôi không chắc chắn nếu Innova bao giờ có dao động trong vùng lân cận đầu tiên; Nhưng với sự phản đối nặng nề từ Chrysler Pacifica và một cuộc phiêu lưu honda mới trên đường chân trời, chiếc Innova được sửa lại sẽ xuất hiện và công nghệ sẽ cung cấp cho đối thủ lâu đời của Toyota cơ hội cao hơn đối thủ cạnh tranh hiện đại hơn.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88