Thị trường xe sedan Toyota Vios 2018, thông số kỹ thuật, nội thất

Toyota Vios 2018 là một lựa chọn phổ biến cho những người mua xe lần đầu tiên, cũng như những người tìm kiếm chuyến đi thứ hai. Đây có thể là những chiếc xe nhỏ nhưng nó là một trong những phân đoạn lớn nhất trong thị trường địa phương hiện nay. Được xem như một lựa chọn thay thế cho dòng xe sedan hạng trung, những chiếc sedan hạng B giờ đây đã tạo dựng được tiếng tăm của họ trong việc giải phóng khoảng cách giữa giá trị đồng tiền và thu được nhiều tiền hơn.

thi-truong-xe-sedan-toyota-vios-2018-thong-so-ky-thuat-noi-that

Xe Toyota Prado 2018

Muốn một phần của thị trường sinh lợi là Toyota Vios 2018 Philippines và ra mắt đối thủ của họ trong Triển lãm ô tô quốc tế Manila năm 2016. Được gọi là Sail, nó lấp đầy đôi giày của Sonic bốn cánh và hy vọng sẽ chiếm được trí nhớ (và sổ séc) của người mua. 

Hãy bắt đầu mọi thứ với ngoại thất. So với bốn cửa Sonic đi ra bắt đầu cuộc đời như một chiếc hatchback, hình dáng tổng thể của Sail là một chiếc sedan thông qua và thông qua. Tuy nhiên, Toyota dường như đã chơi nó an toàn trong việc thiết kế cạnh tranh B-phân khúc mới của họ. Mẫu sedan mới nhất của chiếc nơ vằn có ngoại hình khá bảo thủ, và trong một chiếc sedan, Sail không nổi bật so với những chiếc còn lại.

Nó vẫn còn có tính năng của Toyota Vios 2018 chữ ký đôi cổng nướng mà cho phép mọi người biết nó từ các thương hiệu bow-tie. Nâng ngoại thất của Sail là một bộ bánh xe hợp kim 16 inch và một cửa sổ trời năng lượng là một tính năng chào đón trong phân khúc này. Nếu người ta tò mò về kích thước của nó, Sail dài 4.300mm, rộng 1.735mm và cao 1.474mm. Nó cũng có chiều dài cơ sở 2.499mm, thẳng hàng với các xe buýt hạng B khác trong không gian nội thất.

Nếu bên ngoài của Sail là trung bình, nội thất là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Bước vào bên trong, bạn sẽ được chào đón bởi một hệ thống thông tin giải trí khổng lồ dựa trên Android. Màn hình có kích thước 9 inch và có lẽ là lớn nhất trong phân khúc B ở địa phương. Là một tiền thưởng, nó đã tải trước các ứng dụng như Waze, Google, Facebook và Spotify mà làm cho một người bạn giao thông tuyệt vời. Nó thậm chí hỗ trợ USB, Aux và Bluetooth cho những người muốn chơi giai điệu của họ ra khỏi điện thoại / máy nghe nhạc MP3.

Các ghế vải màu đen được thoải mái và có hỗ trợ thắt lưng phong nha. Các mặt số dễ nhìn thấy cũng như hiển thị đa thông tin. Ban chỉ đạo có vẻ nhỏ nhưng có kích thước đúng theo quan điểm của tôi. Sail 2016 cũng đã đưa ra hướng dẫn giao tiếp, đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh trong thời đại thiếu thông tin phản hồi.

Sail có thể sử dụng một số cải tiến cho không gian cabin của nó. Trước tiên, tôi tìm thấy điều hòa nhiệt độ một chút ở phía ấm. Tôi thường thấy mình phải đặt tốc độ quạt cao chỉ để cảm thấy thoải mái bên trong xe. Trong những chiếc xe khác tôi đã xem xét, ngay cả những fan hâm mộ thấp nhất cũng đủ làm mát bên trong. Thứ hai, Sail có thể được hưởng lợi từ cách âm tốt hơn. Ví dụ, tôi vẫn có thể nghe fan hâm mộ tản nhiệt whirring đi mặc dù hệ thống âm thanh đã được bật. Một điểm không hay trong cánh buồm là điều khiển cửa sổ điện. Nó được gắn ngay dưới các thiết bị chuyển mạch không khí, trong khi hầu hết các xe đều có chúng trên các tấm cửa.

Động cơ Sail là một động cơ 4 xi lanh DOHC công suất 1,5 lít và có lợi từ việc điều khiển van hai chiều (D-VVT). Kết quả là sản lượng 109 PS tại 6.000 rpm cùng với mô men 141 Nm ở 4000 rpm. Toyota Vios 2018 đã có một tuyến đường khác để truyền tải. Thay vì tự động 6 cấp hoặc CVT, nó sẽ có hộp số tự động 4 cấp với lựa chọn tích cực, Sail cung cấp điện phong nha và khá linh hoạt trong thành phố. Hơn nữa, truyền động luôn biết khi nào để giữ revs thấp hoặc kickdown khi vượt. Tuy nhiên, tải nó lên với hành khách và động cơ bắt đầu đấu tranh đi lên dốc steep. 

Hiển thị Sail một số góc và nó cảm thấy nhẹ chân và dễ dàng để hướng dẫn thông qua các lượt. Không giống hầu hết các loại xe khác trong lớp, nó sử dụng hệ thống lái thủy lực thay vì điện tử. Gọi nó là cổ vật, nó cung cấp cảm giác và phản hồi thông qua bánh xe hơn. Đối với chất lượng xe, hệ thống treo của Sail hướng về phía mềm hơn.

Xe Toyota Innova 2018

Xung quanh thành phố, Sail có thể trung bình 10,3 km / l nhiên liệu trong khi điều kiện giao thông nặng hơn cho năng suất khoảng 7,6 km / l. Trên đường cao tốc, chiếc sedan hạng B mới của Chevy đã đạt được tốc độ 15,5 km / l ở tốc độ ổn định 90 km / h.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Nếu có một chiếc xe đã gây ấn tượng với chúng tôi tại nó sẽ là Toyota Vios 2018 thế hệ thứ 10. Nhanh, thoải mái, rộng rãi và kiểu dáng đẹp, không có gì ngạc nhiên khi Vios mới (tên mã là FC) phổ biến. Đó là một chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88