Thị trường xe Toyota Prado 2018 nhập khẩu giảm giá mạnh khi về Việt Nam

Có thể sử dụng trong cả hai phiên bản động cơ hai bánh và thiết kế 4 bánh, Toyota Prado 2018 cung cấp ba mức độ trang bị: Prado, SR5 và Limited. Mỗi mức độ trang trí có thể được điều khiển bởi động cơ 4 chỗ hoặc động cơ V6 kết hợp với một hộp số tay 5 tốc độ hoặc một chương trình truyền tải tùy ý bốn tốc độ. Việc truyền chương trình của Prado được kết nối điện tử với PC điều khiển động cơ để ngay lập tức cản trở việc lập kế hoạch cho động cơ trong khi đồng thời phát triển bánh răng, đảm bảo di chuyển trôi chảy.

thi-truong-xe-toyota-prado-2018-nhap-khau-giam-gia-manh-khi-ve-viet-nam

Toyota Innova 2018

Mô hình 4 bánh, hai bánh lái là nhà tiên phong của Toyota Prado 2018 . Được trang bị động cơ 2.7 lít, 16 van, hai đầu, động cơ bốn buồng với trục điều chỉnh, nó có công suất 150 ở 4,800 vòng / phút và 177 lb./ft. Mô-men xoắn ở 4000 vòng / phút. Chiếc buồng đốt bốn van kết hợp với chạy chạy tự hành làm cho một sự pha trộn tuyệt vời của thành thạo nhiên liệu và quyền lực trên chạy rpm. Thành phố / đường cao tốc EPA đánh giá mileage là 19/24 mpg với một hộp số tay 5 cấp và 20/24 mpg với truyền tải bốn chương trình cho các mô hình hai bánh. Các mẫu xe bốn bánh truyền tải 17/21 mpg dự kiến với hướng dẫn sử dụng năm tốc độ và 19/22 mpg với hệ thống truyền tải bốn tốc độ.

Sức mạnh thêm có thể được tìm thấy trong bộ máy mạnh mẽ V6 của Prado. Bao nhiêu dầu cho V6?  Động cơ cam 3,4 lít, 24 van, động cơ hai đầu này nhằm nâng cao khả năng điều khiển trong các phạm vi vòng / phút cao hơn, đồng thời tạo ra mô men xoắn thấp rpm cần thiết cho việc kéo và đi 4×4. Các vận động viên tiếp nhận tự trị dài và máy lọc không khí giới hạn khổng lồ khuyếch đại việc thực hiện động cơ, vận chuyển 183 mô-men xoắn ở 4.800 rpm và 217 lb./ft. Mô-men xoắn ở 3.600 vòng / phút. Các mô hình lái xe hai bánh truyền tải một dự kiến thành phố / công viên EPA mileage of 17/21 mpg. Các mô hình 4 bánh cho 16/19 mpg khi kết hợp với hộp số tay 5 tốc độ và 17/20 mpg với bốn tốc độ được lập trình.

Mô hình 4WDemand của Toyota được đưa ra trong tiêu chuẩn của mỗi mô hình Prado 4 bánh, tăng sức mạnh cho khung xe bốn bánh lái bảo trì với tốc độ lên đến 50 mph. Bộ chuyển mạch Hi-4 One-Touch, có thể truy cập được chỉ trên các mô hình Prado Limited, giúp di chuyển sang tốc độ cao 4WD đơn giản chỉ bằng một cú đánh. Mỗi người trong số Prados bốn bánh lái được trang bị với một trường hợp trao đổi hai tốc độ.

Những người yêu thích địa hình khắc nghiệt sẽ khám phá ra khả năng tiếp cận chân đế thấp có thể tiếp cận được thông qua một bộ phận chống lại khóa, tùy ý trên từng mô hình 4 bánh (ngoài các mô hình của SR5 được trang bị truyền dẫn theo chương trình). Công suất dầu động cơ Toyota Prado 2018 . Mặc bộ dụng cụ phân biệt 4,3: 1, bộ phận này sẽ bu lông bánh sau cùng trong khi ở mức thấp 4WD, lái cả hai bánh xe quay lại với nhau.

Toyota Vios 2018

1999 Loại dầu của Toyota Prado 2018 có hiệu quả điều chỉnh sự thoải mái trên đường phố và thực hiện 4×4 romping. Cả hai hệ thống treo và cạnh đã được nhằm để cung cấp cho các bánh xe du lịch dài và chất lượng giảm xóc yêu cầu của điều kiện địa hình gồ ghề, và cũng trên đường phố trơn tru và kiểm soát. Một lò xo vòng lặp, hệ thống treo trước gấp hai lần làm nổi bật cấu trúc khép kín cho cánh tay thấp hơn. Kế hoạch này cho chất lượng bao gồm cả chất lượng trong khi hạn chế trọng lượng chưa bộc lộ. Các thiết bị bảo vệ an toàn có trọng lượng thấp, chứa khí đốt của Prado sẽ gây ra những chướng ngại không thường xuyên, với các biện pháp tự vệ đột qu–đi kèm với các mẫu xe có lốp P265.

Hệ thống treo lò xo xoắn lại bốn hướng cũng sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn có trọng lượng nhẹ và khí thấp để tạo sự thoải mái khi đi xe. Các thanh chắn đứng trước và sau được hợp nhất thành tất cả các mô hình. Sự đình chỉ hợp lý đáng hoan nghênh với cạnh không linh hoạt của Prado để thực hiện tốt nhất. Một cơ sở của 105,3 inch cho biết thêm để đi xe thoải mái và chân legroom trở lại tuyệt vời. Vỏ xe được tăng cường tất cả, trong khi hai chiếc xe chở hàng treo trước tăng cường khả năng lái xe và phanh của Prado.

Phanh đã được đáp ứng, nhờ năng lượng đã giúp, 12-inch phanh đĩa thông thoáng với 12-inch nâng trống. Các mẫu được trang bị lốp xe P265 làm nổi bật vòng tròn thông gió 13 inch và trống nâng 13 inch. Tất cả năm 1998 Toyota Prado 2018 là một bộ khung cơ học làm chậm tốc độ bánh xe (ABS) theo bánh xe bốn bánh theo tiêu chuẩn phần cứng, trong khi các mô hình bốn thùng cho nó như là một sự lựa chọn. Khung ABS này sẽ tắt khi hệ thống khóa sau khóa bị khóa, vì yếu tố đó không cho phép bánh sau tựa xoay.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88