Thiết kế mới lạ Toyota Innova 2018 cho ra mắt nội thất hoàn toàn mới

Toyota Innova 2018 sẽ có được một số cập nhật chính chonăm sê ri năm 2018. Trái ngược với những đánh giá trước đây, chiếc ô tô sẽ thực sự không phải là một trang phục hoàn chỉnh. Các sửa đổi tối đa có chất lượng cao có thể được bổ sung các khả năng thân thiện với gia đình và bổ sung tấn-mong muốn của Toyota an toàn cảm giác như là thiết bị hợp thời trang.

thiet-ke-moi-la-toyota-innova-2018-cho-ra-mat-noi-that-hoan-toan-moi

Toyota Prado 2018

Ở bên ngoài, người tiêu dùng tối đa có thể sẽ không nhìn thấy nhiều sự khác biệt so với Innova hiện đại. Đối với năm 2018, chiếc xe được lớn hơn lưới tản nhiệt phía trước và đèn sương mù. Nó sẽ bổ sung các tính năng bảng rocker mặt, trước đây chỉ được cung cấp trên các mô hình vui chơi giải trí theo chủ đề lớn hơn. Toyota hôm thứ Tư đã cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua ở các phiên bản sau các dịch vụ nhạy cảm tối đa của nó trong các dòng sản phẩm, các xe Toyota Innova 2018  , và 2018 Toyota yaris hatchback. Chúng tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng không ai nhận được nhiều trái tim đua, tuy nhiên, liên quan đến trách nhiệm lực lượng vũ trang, một minivan, và một natch giá rẻ rất khó để đánh bại. Các bà mẹ của chúng ta sẽ rất tự hào.

Chiếc Toyota Innova năm 2018 tách biệt với chiếc PC với khả năng bảo vệ sinh động phổ biến (không thể tin được), sức mạnh toàn bộ bánh xe và mặt mới. Các Toyota Innova có một hình thức minivan quen và mạo hiểm, tuy nhiên, hình thức mới của nó và chức năng cụ thể tách các van từ mở rộng dành cho gia đình có lẽ đó là kế hoạch? Năm cuối cùng, sự cải tiến của Innova đã phần lớn chỉ giới hạn trong những khu vực mà bạn không thể nhìn thấy: động cơ mới và truyền động. Những cải tiến trong 12 tháng này là tất cả những gì chúng ta có thể thấy: một miếng đệm trước, mặt trước, một hệ thống giải trí hiện đại, nhiều cổng USB, một chiếc máy giải trí chỗ ngồi phía sau mới, và các công cụ an toàn nổi tiếng.

Trên tất cả các trang bị, Toyota Innova 2018 bao gồm bộ bảo vệ mới của nó về công nghệ trợ giúp lái xe. Cảm giác an toàn bao gồm những thứ như kiểm soát hành trình chủ động, làn đường khởi hành thận trọng với sự hướng dẫn giúp đỡ, dầm cao bằng máy tính, và một hệ thống trước va chạm với phát hiện người đi bộ. Các thương hiệu Toyota 2016 mới Innova sẽ được bán ra sau đó trong năm, không có cụm từ về giá, nhưng.

Những cải tiến đáng kể của Innova ở phía trước, trong đó loại 7 hoặc 8 chỗ có nhiều chức năng an toàn hoạt động phổ biến. hợp đồng trọn gói của sản xuất ô tô của các chức năng bảo vệ, được gọi là bảo vệ Toyota cảm giác-p, là trên mỗi cắt trong năm nay: l, le, gia nhập, xse, XLE, và hạn chế. Các bó gói thỏa thuận hành trình chủ động quản lý, làn tràn đầy năng lượng thao tác, trước cảnh báo va chạm với phanh khẩn cấp máy vi tính, và dầm cao tự động. Các nhà sản xuất khác cung cấp các tính năng giống nhau trên minivans của họ, tuy nhiên nhiều tỷ lệ nhiều hơn cho gói.

Năm 2018 Innova bổ sung nhận được hệ thống giải trí hiện đại của Toyota, được mệnh danh là entune three.Zero. Cuối cùng 12 tháng, Toyota cung cấp một màn hình cảm ứng 6.1-inch trong tất cả các thời trang của Innova, nhưng hãng vẫn chưa công bố nhưng nếu 2018 phiên bản được khắc phục giống hệt nhau. Một danh sách nhanh chóng nâng cấp công nghệ bên trong van bao gồm lăm bộ sạc USB rải rác hầu hết các 3 hàng, một lên đến phía sau tiện ích ngày ghế giải trí, màn hình thống kê tài xế hầu như không lớn (four.2 inch lên từ three.Five inch), và một Có sẵn máy ảnh kỹ thuật số vòm xem trên pinnacle trims.

Bên dưới nắp ca-pô, không có sự điều chỉnh nào được dự đoán từ chiếc 3.5-lít v6 hiện đại với công suất 296 mã lực và momen xoắn 263 lb-to-inch. Nó không phải luôn luôn là một yếu tố khủng khiếp. Năm còn lại, động cơ được điều chỉnh để cung cấp hiệu năng tổng thể cao hơn 10% và tất cả các phiên bản đều có tốc độ truyền dẫn bằng máy tính 8 tốc độ mới. Như trước đây, Innova được mong đợi sẽ tiếp tục là minivan chính hiệu quả nhất để có trong mỗi bánh trước và toàn bộ bánh xe.

Toyota cung cấp ba chiếc. Năm thứ tư v-6 được vay mượn từ chiếc Camry sedan và xe bán tải Tacoma mới đã biến thành năm đóng cửa sửa đổi. Nó làm cho 296 mã lực và được chuyển qua một tốc độ tám tốc độ bằng máy vi tính tạo điều kiện cho chiếc xe tăng tiết kiệm tối đa từ thùng xăng của nó – nhưng không có lai trên đường chân trời ở đây. Ngoài ra, Innova sở hữu tất cả các tiêu đề khác trong bộ phận truyền động: van hiệu quả nhất có sẵn toàn bộ bánh xe. Cho dù nó thực sự có lợi cho người mua sắm là đáng bàn cãi, nhưng Innova quản lý hệ thống tài chính khí đốt đầu tiên trong mỗi thiết lập-trên 20 thấp kết hợp trong cả hai cấu hình.

Thứ nhất, tất cả các lựa chọn mới của Toyota Innova năm 2018, trong đó nhà sản xuất ô tô đã ngừng hoạt động trong 12 tháng qua. Những cải tiến cho năm 2017 bao gồm một hệ thống truyền động hoàn toàn mới, với động cơ mượn từ Camry và Tacoma mới, động cơ 3,5 lít v-6 làm cho động cơ 296 mã lực kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Thông tin hoàn thiện của năm này bao gồm một khuôn mặt mới với lưới tản nhiệt sâu hơn và giảm xuống, khi kết hợp với nếp gấp mớ lông mồi và đèn sương mù mở rộng có thể là người lộng lẫy trong việc lắc những chiếc minivan khác để ăn trưa.

Bán hàng của Minivan trong US Tuy nhiên, sự trượt giảm này đã không ngăn cản các nhà sản xuất giới thiệu những thời trang mới với hiệu năng, bảo vệ và tính năng vượt trội. Toyota đưa ra phiên bản Toyota Innova được làm tươi năm 2018 , với một cái nhìn mới và những tính năng bảo vệ chung có thể có nhiều khoản phí tại toyota Innova năm 2017.

Toyota Fortuner 2018

Hình dáng mới của chiếc Innova năm 2018 cho phép mở nắp lưới thấp hơn nhiều, mang một vòng tròn những người thân tương tự với Toyota Camry tới năm 2018. Người bán hàng dự kiến vào mùa thu này. Thăm các trang trình chiếu tiếp theo, nơi chúng tôi đưa ra lời giải thích cho những gì mới với Innova năm 2018 , những đặc điểm nào vẫn giữ nguyên, và sự cạnh tranh trong giai đoạn minivan đang thay đổi như thế nào.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88