Thiết kế ngoại thất Toyota Fortuner 2018 mới mẻ, sang trọng

Đối với các thị trường chéo nhỏ gọn, một chiếc xe là xa trước tất cả các đối thủ cạnh tranh. Tất nhiên, đó là  Toyota Fortuner. Mẫu SUV nhỏ gọn trên thế giới này có một bản lý lịch đầy ấn tượng ngay từ đầu và khi được thiết kế lại vào năm 2013, chiếcFortuner sẽ trở nên nổi tiếng hơn nhiều. Vì chỉ vài năm sau khi đến mô hình mới, sẽ không mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào cho Toyota Fortuner 2018 của bạn . Có thể có một số cập nhật nhỏ và một số màu cơ thể mới, nhưng đó là tất cả. Vì đây là chiếc VEHICLE rất phổ biến, có một số tin đồn cũng như những suy đoán về những thay đổi lớn hoặc đại tu, nhưng trong mô hình năm nay, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, đây là một đánh giá đầy đủ liên quan đến mới 2018 Toyota Fortuner .

thiet-ke-ngoai-that-toyota-fortuner-2018-moi-me-sang-trong

Đối với thân xe bên ngoài, Toyota Fortuner năm 2018 vẫn giữ nguyên. SUV này miễn cưỡng thay đổi thiết kế trong nhiều năm trong thiết kế lại, vì vậy thật là vô lý khi dự đoán bất cứ điều gì mới mẻ, chỉ sau vài năm. Để nói lên thực tế, chiếcFortuner không phải là mẫu SUV nhỏ gọn nhất đang tìm kiếm, nhưng điều này sẽ không ngăn cản việc mở rộng sự công nhận của nó. Nó có vẻ mạnh mẽ, với vai mạnh mẽ và góc sắc nét, nhưng đủ sắc nét để giải quyết các SUVs trông đẹp nhất.

Bên trong, Toyota Fortuner năm 2018 dường như là tốt và thú vị. Nó không có gì đặc biệt, nhưng nó có tất cả những gì bạn cần, và mọi thứ đều ở đúng chỗ. Có nhiều sẵn sàng để có bẩn, do đó, nó không phải là mong muốn là mong muốn nhất. Nó được trang bị tốt và có một loạt các tính năng, và được liệt kê ở đây là một danh sách: một màn hình cảm ứng 6 inch, loa 6 loa, ghế điều khiển bằng tay điều chỉnh điện, điều khiển độ nghiêng và điều khiển bằng telescoping, khá thoải mái Cũng như bộ phận giữ nóng phía trước của máy sưởi, máy quay video dự phòng, Bluetooth, cổng USB, điều khiển môi trường tự động hai vùng, nút nhấn khởi động, điều hướng, cảnh báo khởi hành làn xe, cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống thông tin nội bộ Enteon, khu vực mù Hệ thống giám sát, ứng dụng điện thoại màn hình cảm ứng, 73. 5 feet khối liên quan đến không gian hàng …

Động cơ Toyota Fortuner năm 2018 cũng vẫn tương tự. Đó là bất kỳ 2 động cơ 5 xi lanh 4 xi lanh cung cấp công suất 176 mã lực và mômen xoắn 172 lb-ft. FWD là cài đặt ổ đĩa chuẩn, trong khi AWD chắc chắn là một lựa chọn, và một hộp số tự động 6 cấp thực sự là lựa chọn duy nhất cho bánh răng. Với trên Wheel Drive hệ thống truyền lực 2018Fortuner đây là 24 mpg / thành phố cũng như 31 mpg / hwy EPA xếp hạng, và với tất cả Wheel Drive hai mươi hai mpg / thành phố, 29 mpg / hwy. Một số loại tự động 6 tốc độ có Chế độ thể thao thay thế với khớp nối điện từ mới, mà sẽ gửi 10-50% mô-men xoắn vào bánh sau để tăng cường xử lý.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88