Thông số kĩ thuật xe Toyota Yaris 2018 1.3E với động cơ nâng tầm

Toyota ra để đưa ra một tuyên bố. Họ đã thực hiện nó với Vios; số một bán ô tô đã khởi động chiến dịch của họ để bắt đầu vui vẻ. Bây giờ họ đang cố gắng để chơi các trò chơi theo phong cách, lần này với anh em của chiếc xe đó: Toyota Yaris 2018 .

thong-so-ki-thuat-xe-toyota-yaris-2018-1-3e-voi-dong-co-nang-tam

Toyota Altis 2018

Yaris thế hệ mới cho thị trường Philippine dựa trên khái niệm Kính Qin; một mô hình dựa trên Vios được phát triển bởi các hoạt động của Toyota tại Trung Quốc và sau đó đã ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012. Nó có một hướng kiểu dáng cực kỳ “để thu hút nhiều người hơn đến cơ sở người dùng”. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã quyết định gắn bó với một nền tảng khác cho các phiên bản của Yaris, châu Âu, Úc và Bắc Mỹ.

Thiết kế bên ngoài cho Toyota Yaris 2018 mới là một sai lệch so với kiểu dáng bảo thủ theo cách khác của người tiền nhiệm của nó. Như với khái niệm thân mến Tần, mặt trước có một câu lệnh thiết kế “X-pattern”, định nghĩa các dòng chữ của ô tô. Từ phía bên cạnh, thiết kế dường như rất chắc chắn từ cột A đến C, chỉ để bị ngắt kết nối bởi một thanh D mà dường như đã được đặt quá triệt để, một đồ trang trí bằng nhựa lạ để tích hợp kính phía sau và kính phía sau và lúng túng tìm kiếm đuôi. 

Nội thất là một chiếc gương so với chiếc Vios mới trừ một số thay đổi về màu sắc (màu cam) cho ghế và thiết bị. Giống như thế hệ Vios hiện tại, những chiếc đồng hồ đo áp trung tâm của mẫu trước đã được chuyển sang vị trí bên phải của tay lái thông thường trong khi kiểu dáng tổng thể đã được làm mới lại hoàn toàn cho một sự hấp dẫn cao hơn với khâu faux stitching để khởi động.

Chiếc 1,3 lít có thể là một nhà máy điện mới cho mô hình, vì người tiền nhiệm chỉ được cung cấp với động cơ 1.5 lít; Tuy nhiên, 2NZ-FE là chuyển từ thế hệ trước. Được đánh giá ở mức 86 PS và 122 Nm và kết hợp với hộp số tự động 4 tốc độ, phiên bản 1.3E có nghĩa là dành cho lái xe đô thị với những chuyến đi không thường xuyên của thành phố.

Toyota Yaris 2018 1.3E cảm thấy khá sốt sắng quanh thị trấn nhưng rõ ràng là không có cú đấm đó để vượt qua đường cao tốc. Nó cảm thấy vừa phải cho một 1.3-lít đã được kết hợp tốt với tự động 4 tốc độ. Trong lưu lượng vừa phải đến nặng, mức tiêu hao nhiên liệu là 9,3 ki lô mét. Các 1.3E cũng đạt được một decent 12,5 ki lô mét cho các lít trên đường cao tốc với tốc độ pháp luật.

Chỉ đạo cảm thấy nhẹ nhàng và nhạy bén; xe hơi dễ di chuyển quanh giao thông đô thị. Nó cảm thấy ổn định trên con đường mở. Toyota Yaris 2018s có thể dễ dàng đi trên các góc dễ dàng trong khi đuôi là một chút đáp ứng; Vâng, thật thú vị khi lái xe. Các phanh – giống như những chiếc trên Vios – là hoàn hảo.

Với phiên bản mới nhất của Philippine, Toyota đã đưa ra một phiên bản mới 1,3 lít để cạnh tranh tốt hơn với Honda Jazz và Ford Fiesta trong phân khúc hatchback nhỏ gọn. Điều này tạo ra cơ hội chiến đấu tốt trong phân khúc cho những người mua có ý thức về nhiên liệu hơn, nhưng muốn một cái gì đó lớn hơn một chiếc hatchback subcompact.

Chủ yếu là một chiếc xe hơi trong thành phố, chiếc Yaris 1.3-lít mới rất thú vị và dễ dàng lái xe xung quanh và có nhiều khả năng đưa bạn ra khỏi thị trấn nếu cần thiết. Nó chạy tốt hơn do thời gian dài hơn và cải tiến hệ thống treo, trong khi NVH cũng đã nhận được nâng cấp đáng kể cho một mức độ nâng cao của sự thoải mái. 

Toyota Innova 2018

Mô hình trước đây là những gì chúng tôi gọi là một bức tranh tường đặc biệt chống lại sự cạnh tranh như Honda Jazz và Ford Fiesta, nhưng không phải nữa … không phải là chiếc Toyota Yaris mới, kiểu dáng sang trọng 2018. 

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88