Thông số kỹ thuật và ngày phát hành của Toyota Hiace 2018

Thông số kỹ thuật và ngày phát hành của Toyota Hiace 2018 . Toyota Hiace loại xe do các nhà sản xuất Nhật Bản sản xuất. Nó đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1967 và kể từ đó, Hiace đã thực sự có sẵn trong rất nhiều thiết lập. Thiết lập này bao gồm một minivan hoặc MPV, mini-xe buýt, xe tải, pick-up cũng như cứu hộ. Hiace ban đầu được thực hiện với mục tiêu lugging khoảng 8 du khách.

thong-so-ky-thuat-va-ngay-phat-hanh-cua-toyota-hiace-2018

Đây là sự thay thế cho xe buýt mini Toyota Rollbacker cỡ nhỏ hơn. Hiện nay, Toyota Hiace năm 2018 là phiên bản thế hệ thứ 5 ra mắt vào năm 2005. Nó vẫn được cung cấp trong 3 trim đặc biệt cụ thể là Van kéo dài Van, Van chiều dài cơ sở cực kỳ dài và xe buýt du lịch đường bộ dài rất dài. Thiết kế này bao gồm cả phòng khách hiện đại và cũng có chỗ ngồi thoải mái trong mỗi hàng.

Altis 2018

Kích thước của Hiace dài khoảng 1,9 m và cũng là 5,4 mét. Toyota Hiace 2018 được thành lập bởi các nhà cung cấp xe hơi Nhật Bản trong một sáng kiến ​​nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ô tô trên toàn thế giới. Thiết kế này được sử dụng để cung cấp cho du khách ở các quốc gia Châu Á, Châu Phi hoặc thậm chí là Hoa Kỳ. Giống như các thiết kế trước của Hiace, Hiace chắc chắn sẽ được cung cấp trong nhiều màu sắc cơ thể bao gồm màu đen, trắng và cũng có màu xám.

Các hồ sơ thương hiệu mới tuyên bố rằng lần thứ sáu Toyota Hiace 2018  có thể yêu cầu khu vực vị trí thị trường giới thiệu vào năm 2018. Bố cục hoàn toàn mới có thể tồn tại trên toàn thế giới, bao gồm cả bản ghi. Công ty duy nhất có lẽ có thể sẽ khởi động lại chiếc xe ở châu Âu đặc biệt chính xác nơi nó đã bị dừng lại vào năm 2012 về vấn đề động cơ điện của nó chỉ là không hợp lý ở mức Euro 5.

Hiace đặc biệt hiện đang tồn tại ở một số thị trường được lựa chọn sử dụng chứng nhận đạt tiêu chuẩn Euro 5 2. Động cơ xăng 7 lít 4 ống có công suất 118 mã lực (158 mã lực) cộng với lực 243 Nm từ mô men xoắn, nhưng lại trả lại van tuổi để giúp các nước Châu Âu hoàn toàn Phát triển đặc biệt là một sai lầm tương đương hai lần.

Phía bên ngoài của Toyota Hiace 2018 được cải tiến theo một cách đơn giản mặc dù với một sự đổi mới cao. Sự biến đổi hoàn toàn mới này xuất hiện sáng bóng và sắc nét. Internet của nó được cải tạo ngay trong một tòa nhà lưới hình thang trapezo đã được đảo ngược. Ô tô chắc chắn sẽ phù hợp với một bộ sưu tập mới của hệ thống treo mà chắc chắn sẽ phù hợp hoàn hảo với nâng cấp powertrain của thiết bị.

Nó được trang bị đèn chiếu sáng ngày cũng như đèn LED phía trước rất lớn. Sự hiện diện của một chiều kích tăng lên cho thấy các hợp kim nhẹ chắc chắn sẽ được sử dụng với số lượng cao về kiểm tra trọng lượng internet. Không có sự điều chỉnh quan trọng nào về mặt sau chắc chắn sẽ có kinh nghiệm trong phiên bản hoàn toàn mới này. Trước sự biến đổi hoàn toàn mới đã thúc đẩy các công nghệ hiện đại tự động trong nhà và cũng đã được nâng cấp để mở ra nhiều hơn.

Land Cruiser 2018

Ghế của nó được làm bằng chất liệu cao cấp mềm cũng như độ dày cao. Chỗ ngồi chắc chắn sẽ có một công nghệ hiện đại mới của hệ thống sưởi ấm nội thất ở mức độ cắt giảm mà là lớn hơn. Nó chắc chắn sẽ được trang bị với chất lượng âm thanh tuyệt vời với 12 loa âm thanh và cũng là một trạng thái của hệ thống điều hướng toàn cầu. Các biến thể hoàn toàn mới có thể cung cấp thêm các hạt giống mềm mà có thể được chăm sóc để cung cấp nhiều hơn diện tích, thêm vào một vị trí vận chuyển hàng hóa đầy đủ

Chi phí cho năm 2018 Toyota Hiace trị giá 55.000 đô la Mỹ dựa trên tỷ giá hối đoái hiện hành. Không có hướng dẫn rõ ràng nào được cung cấp liên quan đến ngày khởi động thực tế của Toyota Hiace năm 2018. Sự biến thiên năm 2018 chắc chắn sẽ được đưa ra thị trường khách hàng trong năm 2018.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88