Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN

Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để đánh bại. Với giá trị gia đình theo định hướng của chúng tôi, nó an toàn để nói minivan phù hợp với gia đình người Philippine khá tốt.

thong-so-xe-7-cho-toyota-innova-2018-co-gia-bao-nhieu-tai-vn

Toyota Prado 2018

Cùng với MPV, thập niên này đã chứng kiến sự hiện diện của minivans trong thị trường nội địa ngày nay. Bạn có thể nhận được sàng lọc và xử lý giống như chiếc xe với lợi ích khi mang theo 7 chiếc dưới một triệu peso. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn từ tàu con thoi gia đình của bạn? Nhập Toyota Innova, minivan cao cấp của hãng sản xuất ô tô.

Chúng tôi đã xem xét Innova năm ngoái trên đầu trang của dòng EX-V Navi trim và chúng tôi đã rất ấn tượng với sự sang trọng và thiết kế của nó. Kể từ khi phát hành mô hình của Toyota, Toyota hiện đang cung cấp một phiên bản giá cả phải chăng hơn để lấy đi một số đồ chơi. Liệu một Innova khử lần lượt vẫn gây ấn tượng? Toyota đưa cho chúng tôi chìa khóa của chiếc Innova EX.

Tôi đã nói các phím vì EX mất trên fob thông minh tìm thấy trong EX-V Navi. Chúng ta sẽ làm được điều đó sau đó nhưng trước hết là bên ngoài. Chiếc xe Toyota Innova 2018 EX đã bỏ lỡ bộ trang bị thân xe từ những chiếc xe ô tô cao cấp hơn, cũng như những chiếc bánh xe 17 inch và thiết kế mạ crôm đẹp trai. Thay vào đó, nó cưỡi trên bánh xe 16 inch nhỏ hơn và hầu như không có rôm. Được lót bằng Super Platinum (màu bạc), màu sắc không có lợi cho việc làm đẹp bên ngoài của Innova. Nó che giấu các đường nét được định nghĩa rõ ràng của Innova, và tưởng tượng nó là một màu sắc sống động, minivan này là một chiếc xe đẹp.

Nó ở bên trong là nơi Innova tỏa sáng. Ghế mềm là một niềm vui để ngồi trên và có hàng mẫu chân legroom ở hàng thứ hai. Bạn cũng có thể trượt hàng thứ hai trở lại để có nhiều không gian hơn để căng chân của bạn. May mắn thay được giữ lại trong Innova EX là những lỗ thông hơi cho những ghế ngồi thứ hai và thứ ba – đặc biệt tiện dụng vì các cửa sổ lớn để trong rất nhiều nhiệt. Phát biểu của cửa sổ, khả năng hiển thị là một phong cách mạnh mẽ của Innova, để lại những điểm mù ít và làm cho không gian nội thất hào phóng cảm thấy thoải mái hơn. Việc xếp hàng của các ghế ngồi thứ ba là một nguồn vui chơi cho tôi, nó đầu tiên lướt về phía trước, sau đó pivots ngược, khéo léo giấu nó để tạo ra một vị trí phẳng tải.

Trong trình độ cắt giảm này, Toyota Innova 2018 đã xóa ghế điện, trang trí bằng da, điều chỉnh khí hậu cho ba khu vực và ghế Ottoman trên máy bay cho hàng ghế thứ hai. Innova EX giữ màn hình cảm ứng được nhìn thấy trên EX-V Navi không có chức năng điều hướng. Những người cần chỗ ngồi nhiều hơn sẽ không thương tiếc sự mất mát của ghế Ottoman vì ở chỗ của họ là một ghế ngồi thực tế hơn với một chức năng tách ba. Nó có thể mất một chút thiết bị, nhưng chỗ ngồi bổ sung có thể là chìa khóa cho khách hàng để lựa chọn thay thế cho biến thể này. Ngoài ra, mức cắt EX giữ lại cánh cửa trượt điện ở phía bên trái, làm cho lối vào và thoát ra dễ dàng như một nút bấm hoặc kéo tay cầm.

Động cơ Toyota Innova 2018 EX là máy 2.4 lít I-VTEC giống nhau được thấy trong Accord. Đóng gói công nghệ Dreams của công nghệ, nó sản xuất 175 PS và 226 Nm và được gắn kết với một truyền liên tục biến (CVT). Nó cũng đi kèm với tự động dừng lại bắt đầu để tiết kiệm nhiên liệu trong suốt lưới.

Xung quanh thị trấn, động cơ cung cấp năng lượng đầy đủ, mặc dù tải Innova thấy nó đấu tranh để mang trọng lượng thừa. Cũng giống như CVT, cần phải có sự kiên nhẫn khi tăng tốc, nhưng khi bạn đang lăn, động cơ 2,4 lít là hoàn thành công việc, được nạp hay không. Nó phù hợp tốt cho một chiếc minivan, với hệ thống treo trước cho Toyota Accord.

Có lẽ lợi ích của lăn trên bánh xe nhỏ hơn là một chuyến đi tốt hơn. Trong khi Innova lái xe tốt, hàng thứ hai là nơi để được. Căn phòng để căng ra và ghế ngồi mềm mại làm cho nó trở thành một chiếc xe tuyệt vời để được đưa vào. Nhờ vào hàng thứ hai trượt, hàng ghế thứ ba vẫn có thể có một lượng phong nha của legroom. Hai người cùng với hệ thống giảm chấn tốt và có thể là đủ để bạn đặt một đặt phòng cho một trong đại lý Toyota Innova 2018 gần nhất của bạn.

Toyota Vios 2018

Trong khi nó có thể ngồi tám, điều này chỉ để lại đủ không gian cho hàng hóa với tất cả các ghế lên. Nó có thể chở người và vận chuyển hàng hoá, nhưng không phải cùng một lúc. Trên một lưu ý cao hơn, dung tích hàng hoá với hàng thứ ba xếp chồng lên nhau, dễ dàng đi xe đạp gấp, cùng với cửa hàng tạp hóa có phòng trống.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

 • Ngoại thất xe Toyota Innova 2018 là một chiếc sedan bốn cửa
 • Ngoại thất xe Toyota Innova 2018 là một chiếc sedan bốn cửa
 • Tôi có thể phản bội tuổi của tôi ở đây, Toyota Innova 2018 nhưng tôi vẫn nhớ một khoảng thời gian khi một chiếc xe hơi gia đình gần như luôn luôn có nghĩa là một chiếc sedan bốn cửa. Nó được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ đón…

Hotline: 0908.66.77.88