Thông Tin Giá Xe Toyota Prado 2018, Chiếc SUV đầu tiên được bán

Những năm 1990 là một thập kỷ thú vị. Chắc chắn, những năm 1970 đã mang chúng tôi đáy chuông và bộ trang phục sang trọng, và những năm 1980 đã cho chúng tôi một số chất liệu kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng cho đến ngày hôm nay, Toyota Prado 2018 nhưng những năm 1990 đã dạy cho mọi người sáng tạo, cá nhân và nghĩ đến mọi thứ, cùng thời gian. Chào mừng bạn đến với sự đa nhiệm, nhiều thập kỷ đa năng.

thong-tin-gia-xe-toyota-prado-2018-chiec-suv-dau-tien-duoc-ban

Toyota Fortuner 2018

Đối với ngành công nghiệp ô tô, những năm 1990 được ghi nhớ tốt như là thời kỳ của chiếc xe chéo – những chiếc xe được phát triển để phục vụ nhiều hơn một thị trường thích hợp. Trong hầu hết các trường hợp, đây có thể là một chiếc sedan hoặc một toa xe với khoảng cách mặt đất cao, hoặc một chiếc sedan Jane rõ ràng với động cơ và hệ thống treo. Như với hầu hết mọi người từ thời đại này, xe hơi đã cố gắng để có thể làm nhiều hơn một điều cùng một lúc, giống như một minivan tham gia vào các cuộc đua cuối tuần.

Đương nhiên, Toyota đã ném trong phần crossover của nó trong thời đại, di sản của nó. Prado (Xe hoạt động giải trí, 4 bánh) là những chiếc SUV đầu tiên xuất phát từ nền sedan hiện có; trong trường hợp này, đó là Corona và nền Celica cho gen của nó. Tất cả các mảnh cơ khí và các mảnh từ chiếc xe nói trên đã được thực hiện, bao gồm cả động cơ được sử dụng. Ngoài kiểu dáng đẹp và đẹp trai của thời gian, điều duy nhất với Prado là đưa vào hệ thống lái toàn bộ bánh xe, điều này là cần thiết khi giải quyết tình trạng đường xá không thể đoán trước. Với những đổi mới này, phân khúc SUV nhỏ gọn đã ra đời.

Toyota Prado 2018 ban đầu là thành công không thể phủ nhận trong việc thu hút một đoạn lớn của phân khúc mới: những người trẻ, năng động, những người muốn có nhiều hơn những chiếc xe hiện tại của họ, nhưng lại thích giữ mọi thứ đồng đều. Ngoài ra, Prado thu hút những người tìm kiếm chiếc xe đa năng để nâng cấp, nhưng không cần dấu chân SUV cỡ lớn.

Sau 10 năm và 2 lần lặp lại, Toyota Prado 2018 mới đã phát triển ở mọi khía cạnh, vì nó một lần nữa tìm cách chiếm lĩnh thị trường mà nó đã tạo ra và đã từng đi tiên phong. Sự gia tăng kích thước bên ngoài đã làm tăng khoảng 21% cabin. Các tấm kim loại lớn hơn cũng cần thêm sức mạnh từ động cơ; do đó sự thay đổi tăng từ 2,0 đến 2,4 lít, và tại các thị trường khác, một 3,5 lít V6 có sẵn. Chiếc 2.4 lít giờ đây chứa 170 Hp và 224 Nm trong khi vẫn duy trì được mức tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Trong việc tìm kiếm sự tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và khả năng lái xe tổng thể, Prado mới chuyển sang một hệ thống 4WD thông minh, còn được gọi là Active Control 4WD. Hệ thống mới này đã đẩy bánh xe phía sau trong điều kiện nhất định khi cần thiết, trái ngược với thiết kế 4WD toàn thời gian của người tiền nhiệm của nó. Do đó, điều này, do đó, làm cho bánh xe phía trước Prado lái xe theo mặc định.

Toyota Hiace 2018

Cabin cải tiến của Prado được làm nổi bật bởi đồ nội thất bằng da sang trọng. Không gian dành cho hành khách phía sau được phóng to tối đa thông qua các ghế ngồi trượt và ghế xếp. Người lái xe vẫn là vua của chiếc Toyota Prado 2018 vì chỗ ngồi của lái xe có thể được điều chỉnh hoàn toàn thông qua điều khiển điện, cho phép bạn dễ dàng quay số trong điều chỉnh hoàn hảo. Bổ sung tính năng này là tay lái điều chỉnh hoàn toàn, không chỉ điều chỉnh được để đạt được mà còn cho rake, một bất ngờ chào đón cho nhà văn này. Tiếp xúc thêm với tay lái của Prado bao gồm một tấm sừng lớn hơn và bộ điều khiển âm thanh tích hợp.

Hệ thống điều hòa không khí của Toyota Prado 2018 tự hào với hệ thống kiểm soát khí hậu kép, cho phép có một nhiệt độ làm mát khác biệt giữa người lái xe và hành khách phía trước, nếu muốn. Tuy nhiên, khá mâu thuẫn với tính năng này, đây là chiếc ghế nóng phía trước tiêu chuẩn, điều này có thể không hữu ích vì môi trường nhiệt đới của đất nước này, tuy nhiên, thật tuyệt nếu có một chiếc xe hơi quay về vùng lạnh hơn của đất nước như Baguio hoặc Tagaytay. Những người dị ứng với bụi và phấn hoa không cần phải bận tâm trong Prado nhờ có bộ lọc phấn hoa tích hợp, có thể kích hoạt hoặc ngừng sử dụng chỉ bằng một nút. Nói chung, các cuộc hẹn trên cabin hét lên công nghệ cao, từ các nút cho các chức năng khác nhau, từ những mảng kim loại chải của bảng điều khiển trung tâm được thiết kế hoàn chỉnh, đến cụm máy đo Optitron. Để nâng cao hơn nữa sự thoải mái và tiện lợi khi lái xe, đặc biệt là trong những chuyến đi dài, Prado có tính năng điều khiển hành trình. Cùng với công nghệ điều tiết bằng công tắc dây dẫn và một hộp số tự động chuyển động mềm, đó là điều khiển tàu thuyền mượt mà sẵn có trên thị trường cho đến thời điểm này. Trung thực mặc dù, bằng cách sử dụng tính năng này đòi hỏi một đường cong học tập dốc, đặc biệt là về thời gian khi sử dụng nó và khi không sử dụng nó. Nhưng nếu nền kinh tế nhiên liệu là mối quan tâm lớn nhất, người ta phải học nó, vì tính năng này đã được chứng minh là làm tăng hiệu suất nhiên liệu, đặc biệt là ở tốc độ cao. sử dụng tính năng này đòi hỏi một đường cong học tập dốc, đặc biệt là về thời điểm khi nào sử dụng nó và khi không sử dụng nó. Nhưng nếu nền kinh tế nhiên liệu là mối quan tâm lớn nhất, người ta phải học nó, vì tính năng này đã được chứng minh là làm tăng hiệu suất nhiên liệu, đặc biệt là ở tốc độ cao. sử dụng tính năng này đòi hỏi một đường cong học tập dốc, đặc biệt là về thời điểm khi nào sử dụng nó và khi không sử dụng nó. Nhưng nếu nền kinh tế nhiên liệu là mối quan tâm lớn nhất, người ta phải học nó, vì tính năng này đã được chứng minh là làm tăng hiệu suất nhiên liệu, đặc biệt là ở tốc độ cao.

Nhà văn này có thể dành toàn bộ bài viết của ông về nội thất tuyệt vời của Prado, nhưng làm như vậy sẽ không đưa ra công lý về ngoại thất cũng đáng khen ngợi. Mặc dù tương tự như thế hệ nó thay thế, với các tín hiệu tương tự của lưới tản nhiệt, đèn pha và đèn hậu, chiếc xe này mang lại cho người xem một cái nhìn thứ hai để đánh giá cao vẻ tươi mới và tương lai của nó. Đèn pha kiểu chiếu trước và đèn sương mù phía trước cho nó một nhân vật khác biệt và có ý nghĩa trong suốt quá trình lái xe ban đêm. Đèn đuôi, mặt khác, bây giờ thể thao LEDs (Light Emitting Diodes), do đó làm cho thời gian chiếu sáng thậm chí còn nhanh hơn. Gì khác? Bánh xe hợp kim 17 inch là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho chương trình bên ngoài tổng thể, và có vẻ tốt hơn ngay cả khi không thay đổi.

Mặc dù chiếc SUV rất đẹp trai này đã phát triển về mọi mặt, thật đáng ngạc nhiên rằng nó đã giữ được đặc tính xử lý tốt của nó. Nói tóm lại, việc xử lý vẫn là một đặc tính Prado rất tốt. Mặc dù động cơ là “chỉ” 2,4 lít, những mối quan tâm về điện năng được giải quyết bằng sự lựa chọn tuyệt vời của tỉ số bánh răng của hộp số tự động Super ECT bốn tốc độ mịn mượt. Cấu hình gearing vẫn là một tính năng tuyệt vời của Toyota, không chỉ ở PRADO, mà còn trong tất cả các loại xe khác của Toyota. Với công suất động cơ tuyệt vời và công nghệ biến đổi van biến đổi thông minh, PRADO đem lại cho chiếc xe lái xe thành phố tiết kiệm 8,222 km / l.

Toyota thực sự có một cuốn sách bán chạy nhất trong PRADO thế hệ thứ ba, vì nó là một bằng chứng sống mà lớn không cần phải được rườm rà, uninspiring, và cảm thấy tội lỗi. Nó là sự phản nghịch của mọi thứ liên quan đến từ “lớn”. Nó có thể lớn so với những người tiền nhiệm, nhưng bên trong nó vẫn là chiếc SUV nhỏ gọn dễ thương và đẹp trai mà những người cùng thời với nhà văn này đã lớn lên. Tuy nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm nào lớn, PRADO có thể cần phải cắt tỉa để giữ giá của nó xuống, để cạnh tranh một cách công bằng trong một thị trường có ý thức về giá như Philippines. Mặc dù giá cả, không có cách nào PRADO sẽ không phải là người tiên phong trong phân khúc này nó đi tiên phong một thập kỷ trước đây.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88