Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua

Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như tập trung vào sedan Toyota Yaris 2018. Có rất nhiều xe vui vẻ, nhưng hầu hết trong số đó đều có thẻ giá cao cấp hoặc cực kỳ phí bảo hiểm.

thong-tin-gia-xe-toyota-yaris-2018-nhung-dieu-can-biet-khi-mua

Altis 2018

Hôm nay, may mắn thay, tất cả đã thay đổi, vì có rất nhiều niềm vui lái xe được có mà không cần phải có một ngựa như huy hiệu của bạn và cao bảy con số giá biểu. Toyota là một trong những thương hiệu lớn đầu tiên có cơ hội và đưa ra một chiếc xe thể thao trên thị trường với Genesis Coupe, chiếc xe cho thấy rằng chúng có thể làm được nhiều điều hơn so với Starex.

Câu chuyện của Yaris, tuy nhiên, rất khác. Phải mất một thời gian, nhưng bây giờ nó ở đây và chúng tôi sẽ xem nếu điều này “nở” nhỏ có thể thực sự mang lại một số funk cho ngành công nghiệp.

Trên toàn cầu, Yaris đã được đưa ra trong năm 2011. Mặc dù thị trường Philippine đã có GenCoupe gần như ngay khi nó được đưa ra thị trường trên toàn thế giới, nhưng Yaris chỉ được chính thức ra mắt vào năm 2016; tất cả các ví dụ chúng tôi thấy trên đường trước khi khởi động là các đơn vị thị trường màu xám. Tôi đã hỏi người quản lý tiếp thị của Toyota vào thời điểm đó đã mất nhiều thời gian, nhưng câu trả lời rất đơn giản: chất lượng nhiên liệu.

Bạn thấy đó, chìa khóa của xe Toyota Yaris 2018 là hệ thống nhiên liệu mà nó chạy; một trong đó có thể gặp phải tất cả các loại vấn đề nếu phải đối mặt với nhiên liệu cấp thấp của chúng tôi vào thời điểm đó. Thị trường xám không hẳn là lo lắng quá nhiều về các dịch vụ bảo hành hoặc hậu mãi, do đó việc cung cấp Yaris Euro 4 là tốt mặc dù các tiêu chuẩn thấp hơn đã được áp dụng vào thời điểm đó. Nhưng đối với một công ty xe có triển vọng kinh doanh lâu dài, bảo đảm tôn trọng, và danh tiếng để bảo vệ, cụm từ ” pwede na yan ” không phải là một khả năng. Và họ phải đợi cho đến khi nhiên liệu Euro 4 được ủy quyền vào năm ngoái, và điều này đã dẫn đến Yaris chúng ta thấy ở đây.

Phiên bản chúng tôi nhận được đã được facelift, và cậu bé làm nó trông thú vị. Nó hơi cồng kềnh, nhưng chúng đã trang điểm với một số chi tiết rất độc đáo mà không vi phạm quá nhiều từ DNA thiết kế của Toyota. Có lưới tản nhiệt lục giác rộng rãi nằm bên cạnh đèn pha gợi nhớ GenCoupe. Mái nhà dường như chỉ được sơn màu đen bóng, nhưng khi bạn nhìn gần hơn, nó thực sự là một mái nhà bằng kính. Các bánh xe 18-inch cũng khá đẹp trai.

Hình dáng theo phong cách kammback đưa tôi trở lại với những ngày của những chiếc xe như CR-X; Tôi đặc biệt thích cách lưng hoàn thiện cái nhìn. Yaris, tuy nhiên, có một trick duy nhất lên tay áo của nó: có thực sự ba cánh cửa ở hai bên. Người lái xe có cửa coupe cổ điển; dài và nặng, với cột B đẩy vượt xa tay lái của người lái xe – với một cú đòn bẩy – để một hành khách phía sau bước vào chỗ ngồi. Ở phía hành khách, có hai cửa ra vào với một vị trí cột B truyền thống hơn. Vâng, Yaris là một trong số rất ít xe hơi ra khỏi đó mà không đối xứng.

Từ chỗ ngồi của lái xe, bảng điều khiển của Toyota Yaris 2018 thực sự tốt đẹp. Tất cả thực sự đi kèm với nhau bên trong một cách độc đáo bên trong với một số chi tiết khá độc đáo, V và mô hình hai cánh, và nắm bắt bất thường cho các tấm cửa nội thất. Vâng, nhựa đã được sử dụng khá tự do, nhưng chúng trông có vẻ đẹp kết cấu tổng thể.

Bất kể các khuynh hướng thể thao và TURBO khâu vào ghế, padding chính nó là khá sang trọng. Tôi muốn họ thay đổi vòng tay lái cho một cái gì đó thú vị hơn cho mắt và để liên lạc, đặc biệt là các paddle shifters cho hộp số tự động. Những chiếc paddles bằng nhựa không chính xác như những chiếc paddle bằng kim loại mà bạn có thể tìm thấy ở Lancer EX, ít hơn nhiều so với hộp số tay 6 cấp và ba bàn đạp đơn giản.

Sau khi nhấn nút khởi động ở giữa bảng điều khiển (ngay dưới bảng điều khiển khí hậu) và Yaris là tốt để đi. Như thêu trên ghế nhà nước, đây là một động cơ tăng áp, một trong đó displaces 1.6 lít. Toyota đề cập đến nó như là T-GDI; nó dễ dàng để hiểu, cho thấy nó có một turbo (và một đôi di chuyển vào lúc đó) và có xăng tiêm trực tiếp.

Nhờ công nghệ đi vào môtơ điện, máy xay 1591cc của Yaris có công suất 204 mã lực và mô men xoắn 265 Nm, và tất cả được truyền tới bánh trước bằng bộ ly hợp kép bảy tốc độ tự động. Với danh tiếng của hộp số ly hợp kép, điều đó sẽ làm cho một số phản ứng nhanh và lái xe trực tiếp, gần như lossless lái xe thú vị.

Tôi thực sự vui mừng khi lái xe Toyota Yaris 2018 quanh thị trấn và đi làm hàng ngày để làm việc, nhưng hành vi quirky của hộp số nhanh chóng trở thành một trở ngại cho điều đó. Yaris cảm thấy khó khăn trong giao thông để tự động, và thực sự đã được chứng minh là khó khăn khi làm ba điểm U-biến hoặc maneuvering vào một khe bãi đậu xe chặt chẽ. Với kinh nghiệm của chúng tôi với DCT, chúng tôi luôn biết rằng họ không bao giờ có ý định bò trong loại xe thành phố của chúng tôi lái xe và vì vậy tôi điều chỉnh công việc đạp của tôi để bù đắp, nhưng vô ích. DCT không thể xếp chồng lên một bộ chuyển đổi mô-men xoắn truyền thống tự động khi nói đến sự thoải mái trong lưu thông tốc độ thấp, dẫn đến gia tốc nhanh từ một đèn pha sang ánh sáng khác với sự liên quan dường như thất thường và tách rời khỏi bánh đà.

Innova 2018

Khi được thực hiện trên một con đường thú vị hơn, Toyota Yaris 2018 sẽ tốt hơn nhiều như DCT đã được dự định cho lái xe nhanh hơn. Than ôi, đó không phải là trường hợp. Có rất nhiều quyền lực, nhưng hệ thống truyền động và hộp số hoạt động tốt trong khi phản hồi đầu vào chân phải của tôi. Mỗi khi tôi đặt bàn đạp xuống sàn, Yaris tiếp tục cố gắng tăng tốc bánh răng hoặc cao hơn hai lần so với cảm giác tự nhiên đối với người lái xe. Kết quả là tốc độ tăng tốc chậm do việc truyền dẫn từ chối khởi động một hoặc hai bánh, cho cảm giác rằng có một lượng lớn turbo tụt hậu; một thành tích cực kỳ bất thường vì các tuabin xoắn kép được thực hiện để giảm bớt điều đó. Tăng tốc toàn bộ có thể không phải là những gì chúng tôi đang tìm kiếm trong suốt thời gian lái xe hàng ngày nhưng tâm trí bạn, hành vi này của hệ thống truyền động có ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vượt qua các đường cao tốc tỉnh của chúng tôi.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

Hotline: 0908.66.77.88