Thông tin ra mắt Toyota Camry 2018 Hybrid, giá thành

Thông tin ra mắt giá xe toyota Camry 2018 Hybrid, giá thành đã chính thức công bố việc bắt đầu bán chiếc sedan đầu tiên của2018 RZ Special Editionnăm 2018. Chiếc xe đã nhận được một danh sách mở rộng các thiết bị sẵn có và các giải pháp đắt tiền; Nó có thể được tìm thấy trên lục địa xanh với giá khởi điểm 29.190 đô la Úc, tương đương 22.327 đô la Mỹ.

Tất nhiên nó là màu be. Màu Camry khác có thể là gì?

Tôi đang đùa, nhưng một ổ đĩa trong Camry Hybrid không chính xác làm cho một người run lên với sự phấn khích. Tuy nhiên, chiếc Camry mới (đã được làm mới vào năm 2016) đã cải tiến rất nhiều vật liệu bên trong, cabin rộng hơn, điều khiển thân thiện với người sử dụng hơn, kết hợp tốt hơn và kết cấu tốt hơn, và hybrid đạt được 28 mpg quanh thị trấn. Vâng, nền kinh tế nhiên liệu là điểm mạnh của xe với tôi. Các EPA nói rằng nó sẽ nhận được 40-41 mpg trong lái xe hỗn hợp. Tôi thấy 28 từ mpg gauge trong dash trong thẳng lên thành phố lái xe. Theo trang web của chúng tôi, Hybrid thực sự nhanh hơn một bốn-banger thường xuyên. Vì vậy, có đó.

Toyota Fortuner

Đó là cảm giác thoải mái trên đường. Không có gì đặc biệt về xử lý, tâm trí bạn, nhưng đi xe là mịn màng và yên tĩnh, và việc xử lý dường như chặt chẽ hơn nó được sử dụng để – nó cảm thấy như nó quay mạnh hơn và dường như cuộn ít hơn.

Toyota cho biết hệ thống lái lai của nó là một trong những hệ thống tinh vi và tinh tế nhất có sẵn. Tôi chủ yếu đồng ý. Thật sự quá trình chuyển đổi từ chế độ EV sang động cơ xăng là trơn tru. Tăng tốc là khá, khoảng một nửa giữa bốn xi-lanh Camry và Toyota V6 nói. Tôi nói chủ yếu là vì phanh regen. Chúng quá chật, giống như một công tắc bật tắt. Đó là một thịt bò thông thường đối với tôi về giống lai Toyota.

Trang web của chúng tôi cũng chỉ ra một số đối thủ phù hợp hoặc tốt nhất Toyota: Ford Fusion Hybrid tăng trưởng kinh tế nhiên liệu tốt hơn và đáp ứng một chút, trong khi Honda Accord Hybrid thậm chí còn tốt hơn. Và đừng quên Sonata Hybrid của Hyundai, một đối thủ cạnh tranh khác, cùng một mức giá.

CÁC TIN KHÁC:

Phải có một người khiêm tốn để lái một chiếc Toyota Camry 2018 màu be, một người muốn có trách nhiệm với môi trường nhưng không hề hào nhoáng như những đứa trẻ xanh với Prius góc nghịch ngợm của họ. Không có chiếc Camry Hybrid – một chiếc sedan cỡ trung cỡ 4 inch với những bài kiểm tra Hybrid Synergy Drive chưa từng được phát minh ra. Hấp dẫn nhưng không phải là một điểm nổi bật, không có nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu hay tệ hại nhất, giá vừa phải, vừa phải, chiếc xe này thực sự là ở giữa đường.

Đó không phải là một điều xấu, tâm trí bạn. Giống như tất cả các xe Toyota hybrid gần đây, Camry cung cấp điện năng tốt cho dù được cung cấp bởi điện, xăng hoặc pha trộn của hai. Hệ thống phanh tay sẽ làm ngạc nhiên các trình điều khiển không phải lai, nhưng chúng rất dễ sử dụng. Thậm chí tốt hơn, đặt Camry ở chế độ “B” và regen là đủ mạnh để cho phép bạn lái xe với ga chỉ. Tất cả các sinh vật tiện nghi cần thiết của một người lái xe trung bình đều có mặt, và họ đi về kinh doanh của họ với sự phiền phức tối thiểu.

Không có gì khác để nói: Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiên liệu của một chiếc hybrid (trung bình của tôi là gần 36 mpg trong hỗn hợp lái xe) nhưng bạn không muốn được pigeonholed là một trong những trình điều khiển lai , bạn có thể dính vào cả hai Bên trong một Toyota Camry 2018.

Có vẻ như tất cả mọi người đã lái xe về nhà của chiếc xe này thiết kế cẩn thận của blandness; Bộ nhớ của Camry biến mất gần như ngay lúc bạn quay lưng lại với nó, nếu không phải trước đó. Về mặt tích cực, nó không phải là xấu nhìn. Chỉ là … màu be.

Những gì dính với tôi là sự trơn tru của hệ thống hybrid của chiếc xe và độ bền toàn bộ của chiếc xe. Đây là một con lai mà cảm thấy không chintzy hoặc underpowered. Có một số tiếng ồn cơ khí khi chạy dưới điện, nhưng khác với điều đó, Toyota đã thành công trong việc đem lại cho người lái một trải nghiệm thông thường.

Ngoại trừ phanh; Sự tò mò của họ làm cho họ chỉ là một phần của chiếc xe mà thực sự cần điều chỉnh.

Khi tôi nói điều này gần như là tốt đẹp như Toyota Avalon cuối cùng tôi lái xe, tôi có nghĩa là như một lời khen; Tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao một người không quan tâm đến xe ô tô sẽ bị rút ra cho một chiếc Camry, hybrid hoặc bằng cách khác.

Toyota Land Cruiser

Tuy nhiên, tôi sẽ lưu ý rằng Toyota là xa người chơi duy nhất trong trò chơi xe hơi màu xanh lá cây những ngày này; Các cây trồng mới đây của các biến thể lai (như trái ngược với xe hybrid chỉ như Volt hoặc Prius) cũng rất tốt. Xem Cam Kết Honda, Chevrolet Malibu, v.v …

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88