Thông tin xe Toyota Hiace 2018 máy dầu chạy du lịch với mẫu mới

Toyota Hiace 2018 đã được gia hạn khiêm tốn vào năm 2016 với kiểu dáng bên ngoài được cập nhật và cabin được thiết kế lại. Tuy nhiên, nó đã không được thay đổi cơ bản theo vùng da như nó đã được giới thiệu vào năm 2013. Ngành này đã nóng lên trong những năm gần đây, mặc dù, và Hiace của đường cong đúng đường-ness đã để lại một khởi đầu Cho cuộc thi. Có những lựa chọn mang tính cách mạng hoặc tương tự, điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, nhưng không có một crossover nhỏ gọn nào đứng đầu tất cả các bản đồ, do đó HIACE vẫn rất cạnh tranh.

Thông tin xe Toyota Hiace 2018 máy dầu chạy du lịch với mẫu mới

Đối với năm 2018, Toyota HIACE có nhiều tính năng hỗ trợ lái xe như là thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống giảm nhẹ tai nạn trước, cảnh báo khởi hành làn đường, dầm tự động cao và hành trình thích ứng. Giai đoạn cắt bạch kim Platinum-off-topping là mới trong năm nay.

Toyota Altis

Giống như nhiều loại crossover nhỏ gọn này, Toyota HIACE năm 2018 có thể sử dụng với toàn bộ bánh xe. Tuy nhiên, chúng tôi gật đầu với phiên bản động cơ bánh trước, ngoại trừ nếu bạn ở trong một địa điểm yên tĩnh thường xuyên hoặc một số loại môi trường xung quanh có giới hạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến mức cắt xén XLE, cung cấp một cú va chạm đáng kể trong thiết bị (điều này là cải tiến chỗ ngồi và kiểm soát môi trường hai vùng) trên cơ sở SE. Chúng tôi cũng thích bánh xe 17 inch của XLE với bánh xe 18 inch và lốp xe 18 inch được tha thứ đáng kể khi được trang bị Chế độ hạn chế ở cấp cao.

HIACE có trong các phạm vi cắt LE, XLE, SE, Limited và Platinum. Tất cả đều có sẵn với ổ bánh trước hoặc ổ bánh xe, và tất cả đều được trang bị động cơ bốn xi lanh 2.5 lít (176 mã lực, mômen xoắn 172 pound) và hộp số tự động 6 cấp. Đúng, việc lựa chọn giai đoạn trim là chính xác cho bạn đi xuống đến sinh vật tiện lợi thay vì sự kiên trì về mặt kỹ thuật. Mỗi chiếc xe thường sẽ có nhiều loại, mặc dù mức độ trang trí thảo luận nhiều yếu tố. Các điểm trong bài tổng quan này tập trung vào bài kiểm tra đầy đủ của chúng tôi về Công ty TNHH Toyota HIACE 2013 (2.5L 4-cyl .; AWD; 6 tốc độ tự động).

Hãy chú ý: Bởi vì việc kiểm tra này đã được thực hiện, chiếc HIACE hiện tại đã nhận được một số thay đổi, bao gồm cabin và kiểu làm mới cho năm 2016, các tính năng khác, và thêm phiên bản Hybrid và SE và Platinum trim. Kết quả của chúng tôi thường có liên quan đến HIACE năm nay.

Hiệu suất tổng thể cao trong HIACE. Nó đề cập đến cũng như sự cạnh tranh nhất và chỉ có đường dẫn các mục turbocharged trong lớp học khi nói đến vận tốc.

Tăng tốc từ 4 xi-lanh 176 mã lực là trung bình cho phần crossover; Sự lựa chọn thay thế của V6 là một sự lựa chọn rất năm ngoái không còn dễ dàng nữa. Động cơ có thể cảm thấy thô ráp khi tăng vòng / phút, và âm thanh quen thuộc. Ở khoảng 125 feet để dừng lại từ 60 mph, hiệu suất hãm hãm của RAV gần như là trung bình. Bàn đạp cảm thấy trong sử dụng thường xuyên, trái lại, là tốt hơn nhiều so với hầu hết các cạnh tranh.

Điện dẫn đầu cho cảm giác hợp lý trong HIACE. Chỉ đạo công việc được điều chỉnh nhưng mặc định là ánh sáng. Bạn có thể chọn Thiết lập Thể thao nếu bạn muốn có nhiều trọng lực hơn. Đối phó với là một thế mạnh của AWD HIACE. Nó cân bằng và có thể dự đoán được, làm cho nó đơn giản để lái xe. Hộp số sáu tốc độ của RAV cho phép không gian bánh xe tuyệt vời, nhưng phản ứng lại các yêu cầu – đặc biệt là giảm tốc – chậm chạp. Nó có khuynh hướng săn lùng những dụng cụ thích hợp. Một sự chênh lệch trung gian giữa khóa và các nhô ra ngắn cho HIACE một chút so với các đối thủ trực tiếp của nó. Tuy nhiên, đó vẫn là một off-roader nhẹ-ràng buộc tốt nhất.

Nói chung, HIACE là chính xác như thoải mái như chúng ta giả định. Chỗ ở của nó rộng rãi, và chỗ ngồi của nó là mềm mại, đủ cho vài giờ trong yên ngựa. Chất lượng chuyến đi hợp lý cũng là một điểm cộng. Các vị trí của RAV không phải là rất hữu ích, nhưng họ khá thoải mái khi đi lại lâu hơn. Thật tuyệt. Tuy nhiên, bánh xe 18 inch và mô-men xoắn hạn chế của chúng tôi đã làm giảm chất lượng cuộc hành trình đến một mức độ nhỏ. Ồn ào là tốt trong HIACE. Không có nguồn âm thanh có thể thu hút được nhận thức không cần thiết của chính nó, và nó ít ồn ào hơn nhiều cuộc cạnh tranh.

Ví dụ giới hạn của chúng tôi trình bày một cái dash, shifter, ghế và tay lái bằng da. Tất cả các vòng, đây là bước tiến lớn cho HIACE trong mỗi cung cấp và thiết kế. Hầu hết các điều khiển được đặt chính xác cũng như đơn giản để đạt được. Các điều khiển chính cho các phương pháp kiểm soát môi trường và âm thanh là đáng kể và rõ ràng nhưng có một chút nhẹ cảm thấy cho họ. Ngõ rộng, khởi động mở rộng đảm bảo rằng nó là rất dễ dàng để có được vào và ra khỏi ghế đều và phía trước. Cabin của RAV rất lớn đối với chủ xe và hành khách phía trước. Không gian chỗ ngồi phía sau là hào phóng.

Toyota Hilux

Không có những địa điểm mù đáng kể nào có mặt trong HIACE. Ngay cả tầm nhìn phía sau của quý cũng rất xuất sắc. Camera phía sau giúp bạn. Thật dễ dàng để đỗ xe của bạn. Chất lượng xây dựng tốt hơn nhiều so với HIACE trước đây nhưng không tốt hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88