Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin

Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được tạo ra trong thời kỳ hoàng kim của Beetle. Cánh tay của trẻ em sẽ bị đau và các thanh âm của chúng khàn khàn chỉ trong vài phút đơn giản là vì số Beetles lái xe quanh đó.

tinh-nang-moi-ve-dong-co-cua-toyota-corolla-altis-2018-thong-tin

Hiace 2018

Những ngày này nó phải được cập nhật để Toyota Altis 2018. Mỗi 40 giây, một Tràng Hoa mới khác cuộn lại một đại lý của đại lý. Bởi thời gian bạn đọc xong câu chuyện này, tám Corollas đã được bán. Tỷ lệ là, nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc sedan, một trong số đó có thể là Tràng hoa, và nếu bạn đã lái xe trong một thời gian, bạn có thể đã lái một chiếc tràng hoa vào một thời điểm nào đó. Trên thực tế, bạn sẽ khó có thể tìm được một đất nước mà Tràng hoa không tồn tại. Và nếu có bất kỳ chiếc xe nào để tín dụng cho sự nổi lên của Toyota để trở thành nhà sản xuất xe hơi số một trên thế giới, nó có thể là Tràng hoa.

Chính xác bao nhiêu Corolla đang ở đó? Vâng, nó giữ kỷ lục là chiếc xe ôtô bán chạy nhất, với 32 triệu chiếc xe với huy hiệu Corolla được bán trên toàn thế giới từ năm 1966. Một giây xa là Volkswagen Beetle ở mức 21,5 triệu. Nó đã lấy tràng hoa chỉ 41 năm để đến được vị trí này, trái ngược với 60 năm của Beetle. Không có gì ngạc nhiên khi Toyota Altis 2018 đã trở thành tiêu chuẩn của các nhà sản xuất khác ít nhất cũng như doanh số bán hàng.

Bạn sẽ nghĩ rằng Toyota sẽ có công thức giảm xuống bây giờ, nhưng nó đã đưa cho họ một 7 năm tốt để đến với một sự thay thế. Mặt khác, thần chú của Toyota đã luôn luôn là để sản xuất “những gì cần thiết, khi cần thiết.” Tràng hoa mới có thể là một mẫu mực của chính cụm từ đó.

Mặt trước đánh cắp một vài tín hiệu từ Camry trong khi phần còn lại trông hơi giống với mô hình trước đó. Bên trong là một nội thất mới mẻ, nhưng với bộ mới như quay số đẹp, điều khiển lái, điều chỉnh chỗ ngồi điện, hệ thống kiểm soát khí hậu hiện đại và hệ thống âm thanh stereo tích hợp.

Các quyền lực và bộ phận xử lý chắc chắn có thể sử dụng một số trợ giúp như Corolla mới vẫn còn tăng tốc và xử lý tương tự như cuối cùng. Những khách hàng may mắn của Hoa Kỳ có chiếc 2.4VVTi để chơi với chúng tôi, nhưng 1.8L cũng to lớn.

Mặc dù có sự tương đồng với tuổi, Toyota Altis 2018 mới rộng hơn, êm hơn và thậm chí còn dễ dàng hơn lái xe hơn so với trước. Chiều rộng là điều hiển nhiên trong vai mới của cơ thể. Sự yên tĩnh đến từ cách nhiệt tốt hơn với chi phí thêm một phần. Sự dễ dàng lái xe đến từ hệ thống lái điện tử rất nhẹ (ánh sáng ở tốc độ thấp và nặng hơn ở tốc độ cao), sonar và quang phổ tuyệt đẹp của Corolla.

Có lẽ tính năng tốt nhất của tất cả là giá cả. Tràng hoa cơ sở có thể có ít hơn PhP800,000 và trên cùng hoặc trên đường dây, mặc dù 200cc ít hơn, vẫn còn ít hơn tất cả các cạnh tranh của nó. Ngoài ra còn có độ tin cậy, dễ bảo trì và các bộ phận sẵn có mà nhiều cạnh tranh của nó vẫn chưa khớp.

Sự khác biệt có thể gây thất vọng cho hầu hết những người mong đợi nỗ lực của Toyota một phần, đặc biệt khi xem xét mô hình bán hàng tốt nhất của họ.

Hilux 2018

Tất nhiên, loại thay đổi gia tăng này không có gì mới với Nhật Bản. Nó được gọi là Kaizen (tăng cường cải tiến). Đó là triết lý bên dưới nhiều sản phẩm của Nhật Bản, và trong một chiếc xe nổi tiếng của Đức, Volkswagen Beetle.

Khi nói đến nó, có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai; mô hình năm thay đổi nhẹ sang năm mô hình, khả năng chi trả, các bộ phận có sẵn, và dễ bảo trì. Những yếu tố này chỉ phục vụ cho sự phát triển của Beetle lên hàng đầu và đó là những phẩm chất tương tự đã giúp Tràng hoa làm tương tự trong 2 / 3s thời gian.

Bạn có thể nói tràng hoa là Beetle của thế hệ này trong những khía cạnh này. Hay Beetle là tràng hoa của thế hệ trước. Bất kể sự mệt mỏi, 32 triệu người mua trên toàn thế giới rõ ràng là có điều gì đó thích về nó.

Đối với những ai muốn mua hàng, hãy cảnh báo rằng đó không phải là ngôi sao sáng mà quảng cáo tuyên bố. Có lẽ Toyota vẫn nghĩ rằng “những gì cần thiết, khi cần thiết” vẫn chưa đến.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88