Tổng quát phát triển xe Hiace được giới thiệu vào 2018

Tương lai không xa,Toyota nổi tiếng về chất lượng vượt trội và chất lượng của nó sẽ được thải ra một loại xe tự động khác với Toyota Hiace 2018. Tự động này sẽ trở thành kỷ nguyên thứ hai của Hiace. Trong không lâu từ bây giờ, Toyota cần phải sửa chữa lại ô tô này với phần bên trong, mặt ngoài và động cơ mới. Tự động này có hình vuông và phù hợp với những người cần điền vào như là đại lý. Các tải trọng lớn trong tự động này có thể ngăn xếp các công cụ cá nhân lên đến 48 lít. Thực tế này tự động có hình vuông; Việc xác định động cơ của chiếc xe này rất lớn. Dọc theo những dòng này, tự động này là rắn để tải các công cụ với tốc độ nhanh. 

tong-quat-phat-trien-xe-hiace-duoc-gioi-thieu-vao-2018

Giá xe Toyota Hiace 2018

Thiết kế nội thất và ngoại thất 

Phía bên ngoài của Toyota Hiace 2018 phù hợp với những người cần phải có thân hình vuông. Chỉ có 3 lối vào trong ôtô này. Hai cổng vào đầu tiên nằm ở phía trước của ô tô, và ô cửa thứ ba nằm ở phía trước của ô tô. 

Động cơ và Hiệu suất

Ô tô MPV này có 3,0 lít với bốn thùng. Động cơ này có thể tạo ra đến 149 mã lực và mô men là 241 lb / ft. Hiệu quả của Toyota Hiace 2018 là 11,6 tại thành phố và 7,8 ở giữa các tiểu bang. Tốc độ tối đa của chiếc xe này đạt 100 mph và có thể đạt được 60 giây trong 14 giây. 

Việc truyền tải của tự động này là sử dụng 5 tốc độ lập trình truyền. Một tin đồn thay thế nói nếu động cơ này sẽ sử dụng động cơ diesel với 3,2 lít và có thể tạo ra 167 HP tốc độ hàng đầu của động cơ thứ hai là 122 mph. 
Ngày và Giá phát hành của Toyota Hiace 2018 

Ngày dự kiến ​​của ô tô này dự kiến ​​vào đúng thời điểm tháng 11 năm 2014. Trong bất kỳ trường hợp nào, một số cuộc nói chuyện nói rằng nếu ô tô này đã được thải vào cuối tháng 8 năm 2014. Theo chi phí, xe này sẽ có giá 32.900 USD cho LWB, 40.990 USD cho SLWB , Và $ 53.490 cho kế hoạch vận chuyển hành khách. Có ba màu sắc có thể truy cập được cho ô tô này, ví dụ: Trắng, Xám và Đen. Đối với lần xuất xưởng đầu tiên, Toyota Hiace 2018 sẽ sử dụng White như một nguyên tắc.

Toyota Hiace kết hợp độ bền huyền thoại, độ tin cậy chưa từng có và động cơ mạnh mẽ và nhạy cảm. Một công cụ hoàn hảo để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên một cấp cao hơn.
ENERGY mà bạn có thể trông cậy vào hộp số 16 van DOHC 2.7 lít mang tính kinh tế và động cơ xăng hiệu quả Toyota VVT-i (van biến đổi với sự đồng bộ trí tuệ) -thiết bị cung cấp công suất, mô men xoắn thấp. Mạnh mẽ và tiết kiệm, van dung tích 2,5 lít DOHC Turbo Diesel 2,5 lít cung cấp sự cân bằng về sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu. Máy này cũng cung cấp một mô-men xoắn cao và hoạt động đáng tin cậy. COMFORT, tận hưởng một lái xe thoải mái và hoặc cưỡi ngay cả khi xe tải đầy đủ. Sự kết hợp của hệ thống giảm xóc trước hai cánh và hệ thống giảm xóc sau sẽ mang lại sự ổn định tối ưu. Chỗ đậu xe dễ dàng, có bán kính quay tối thiểu 5,0 m, có thể dễ dàng điều khiển Hiace cho chỗ đậu xe.
2018 Toyota Hiace Review Safety

Suy nghĩ về tương lai là một phần không thể tách rời của sự lãnh đạo tốt. Bảo hiểm sẽ được duy trì với Hiace, người dân và những gì luôn luôn xảy ra.

Giá xe Toyota Hilux 2018

Giữ an toàn, làm việc với dây đai an toàn trước căng để giúp giữ cho bạn và hành khách của bạn an toàn nếu va chạm mặt trước xảy ra. Cảnh báo an ninh, cung cấp an toàn hơn trong mọi điều kiện. Thoải mái về tinh thần, ba điểm cho tất cả các dây đai an toàn cho người sử dụng cung cấp thêm an ninh. Đuôi khu, xâm nhập buộc đủ lực lượng Hiace phía trước sẽ hấp thụ tác động. Mặt kết hợp, chùm tác động phía trên và phía trước góp phần bảo mật hàng đầu của lớp. BẢO Vệ chân, trong va chạm trước, các nếp gấp của bàn đạp phanh để giảm thiểu nguy cơ thương tật cho chân của người lái xe. Chỗ đậu xe dễ dàng, phía sau Cảm biến Park có thể được đảo ngược dễ dàng nhờ Hiace là đáng tin cậy. Chất lượng bảo vệ, giảm thiểu nguy cơ trộm cắp và trộm cắp bằng hệ thống báo động. Giữ an toàn với chức năng khóa cửa tự động. Kế hoạch BACK-UP,

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88