Toyota Altis 2.0 RS 2018

Tôi nhớ âm thanh một cách sinh động nhất. Giống như ly vỡ trên một sàn đá, chỉ hơn một nghìn lần to hơn. Thật là kinh ngạc, lắc đầu sang một bên để xem ai lái xe đến đâu Toyota Altis 2.0 RS 2018 .

Chỉ có nó không phải là một tai nạn. Đó là Bob Lutz, sau đó là Chrysler hóa thân của ông, bây giờ , lái chiếc Jeep qua tấm kính phía trước Cobo Hall của Detroit. Và đó chỉ là một chiến dịch quảng cáo, mặc dù là một chiến lược rất tốn kém.

toyota-altis-2-0-rs-2018

Cũng như Lutz “đánh bại bữa tiệc” (ồ, Chúa ơi, thật đau khổ khi viết cái gì đó), mọi thứ đều diễn ra ở Las Vegas trong lịch sử Detroit. Trong những năm qua, đã có nhiều người điều hành Nissan (và, vâng, họ trông rất sợ hãi khi họ bước xuống từ mái nhà), các chương trình hài kịch buồn chán (sau đó – Giám đốc điều hành Chrysler, bây giờ là người đứng đầu Mercedes, Dieter Zetsche dẫn Dick Van Dyke chỉ là một cái gì đó bạn phải nhìn thấy trong cuộc sống thực để đánh giá cao) và ngay cả một đài phun nước đã phun một cách không thường xuyên từ Jeep đằng sau một bối cảnh trong nhà của Grand Cherokees vượt qua một số cảnh off-road giả mạo.

Từ Toyota Altis 2018 để mô tả tốt nhất những gì một lần là chương trình tự động quan trọng nhất trên thế giới là cảnh tượng. Ô tô, các triển lãm ô tô khác luôn tantalized với những điểm nổi bật của họ bốn bánh và những phát hiện gây sốc, nhưng không có gì tiếp cận được bộ phim đó là trung tâm thành phố Detroit vào đầu tháng Giêng.

Toyota Altis 2018 sẽ có một bộ phim truyền hình nữa trong năm nay. Thật không may, tất cả những ngôn ngữ đó sẽ không lắc lư trên một số chương trình biểu diễn không thể tin được của một số công ty xe hơi hoặc chi tiêu cho những gì-có-luôn-dường-như-một-nghèo-thành phố.

Thay vào đó, tôi hy vọng nó sẽ là một chỉ thị trực quan về việc các cường quốc đã giảm đi bao xa. Với cả GM và Chrysler chỉ tiết kiệm được từ chương 11 vào phút chót, Ford và Ford không phải là những nhà sản xuất ô tô trong nước ít may mắn. Thật vậy, Chrysler thậm chí còn không đủ khả năng để bật đèn tại triển lãm của mình trong chương trình ô tô Los Angeles gần đây, vì vậy chỉ có thể nhìn thấy chiếc xe của họ sẽ là một sự cải tiến.

Cũng không phải là Big Three mà chỉ có những nhà sản xuất ô tô gây tổn thương. Chỉ trong thời gian gần đây, Porsche đã rút khỏi chương trình Detroit (cũng như Toronto) như Nissan, Land Rover, Rolls-Royce, Suzuki và Mitsubishi. Honda chỉ có ở tên. Công ty nói rằng bằng cách không có một bài trình bày báo chí cho Insight hybrid mới của nó (mặc dù nó sẽ ở vị trí của công ty), nó sẽ tiết kiệm được khoảng 2 triệu đô la Mỹ, chỉ là một phần nhỏ khi các kho bạc của công ty tràn vào nhưng dường như là một lượng lớn Tiền mà bây giờ mà thế giới ô tô đang bốc mùi.

Honda là một chuông tuyệt vời cho ngành công nghiệp ô tô. Được đánh giá là một trong những ngành hàng đầu của ngành công nghiệp, sự sói mòn 81% trong lợi nhuận trên toàn thế giới đã buộc người khổng lồ Nhật phải từ bỏ cuộc đua Formula One và đua xe hạng sang của Mỹ, cắt giảm sự hiện diện của chương trình tự động và hủy bỏ việc giới thiệu Acura TSX chạy bằng diesel cũng như kéo dài -rumed và nhiều dự kiến ​​thay thế cho thể thao NSX của nó.

Dự kiến ​​lỗ hổng hoạt động đầu tiên của mình trong hơn 70 năm, Toyota dừng sản xuất xe tăng Tundra cỡ lớn hơn ba tháng và trì hoãn kế hoạch xây dựng một nhà máy ở Mississippi để sản xuất Prius hybrid.

Giữa những nỗi thống khổ và ảm đạm này, chúng ta có thể trông chờ điều gì từ Detroit? Vâng, nhờ công khai đi kèm với gói cứu trợ tự động, đó là một sự chắc chắn rằng nền kinh tế nhiên liệu sẽ ở phía trước và trung tâm trên tất cả các giai đoạn của nhà sản xuất Toyota Altis 2018 . Tất nhiên, điều này sẽ hoàn toàn mâu thuẫn với những gì mà người tiêu dùng Mỹ thiển cận muốn là doanh số bán xe tải tăng một lần nữa và tăng doanh số bán hàng.

Tôi nghi ngờ có thể có một sự khiêm tốn thực sự thực sự. Những nhà sản xuất ô tô đang phải chịu đựng nhiều nhất dường như là những người đã thành công nhất trong thập kỷ qua (ngoại trừ Big Three). Liệu General Motors cuối cùng cũng thừa nhận rằng nó không còn là công ty xe hơi lớn nhất trên thế giới? Và Toyota sẽ ngừng hoạt động như con voi trong phòng?

***Toyota Yaris 2017 HOÀN MỸ, VẺ Đẹp Quyến Rũ Chị Em Ưa CHUỘNG***

Không có gì Toyota Altis 2018 thúc đẩy sự nội tâm giống như một torrent mực đỏ.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88