Toyota Altis 2018 thách thức mọi đối thủ, thông tin giá xe

Toyota Altis 2018 có được bản cập nhật các khung âm thanh của Entune cũng như các phiên bản mẫu với vô số cải tiến sửa chữa. Nhiều trong số những phẩm chất cao của Corolla hôm nay có thể được tìm thấy bên trong. Sự sắp xếp tiêu chuẩn rất sắc nét và mang lại, liệu chúng ta có thể liên hệ để đề cập đến nó, một khía cạnh hợp thời trang của một chiếc ô tô nhỏ.

toyota-altis-2018-thach-thuc-moi-doi-thu-thong-tin-gia-xe

Giá xe Toyota Hiace 2018

Các ghế sau của Toyota Altis 2018 sử dụng nhiều chân hơn so với một số loại xe thông thường. Bao gồm điểm kiểm tra sự kiện đáng mừng của Corolla, hiệu suất cao cũng như chất lượng hàng đầu bán lại cực kỳ cao cũng như bạn có mỗi yếu tố cho một chiếc xe ô tô dễ chịu hơn các con quái vật.

Các Toyota Altis 2018 là một năm du lịch giảm xe hiện đã có bằng 4 độ cắt chính: Như L, LE, LE Eco và cũng SE cũng như Bất cứ điều gì ngoài việc L là phụ cung cấp trong Và cũng cũng như chi phí phụ Trims . Cũng có một tờ SE Rumour đời SE thế hệ thứ nhất mà mở ở trung tâm của S và cũng như các kiểu dáng Chi phí.

Mọi người đều hiểu được Tràng hoa giống như một chiếc xe giá cả phải chăng và hấp dẫn, mang lại cho người vận hành đặc biệt một khoản chi tiêu không cần thiết. Cả hai ở Ấn Độ cũng như Indonesia, Toyota Corolla Altis 2018 được quảng cáo hoàn toàn như là một siêu xe cao cấp so với bất cứ thứ gì còn sót lại của Globe cũng như điều này đã nhận được chi phí của nó cùng với phương pháp mà nó thực sự cảm thấy. 2018 Toyota Corolla Altis Launch Day Philippines, Anh, Canada, Mỹ, Đức, Úc, cũng như châu Âu.Mặc dù không có từ nào về các động cơ có sẵn, Toyota Altis 2018 hiện có sẵn với 2 động cơ Twin VVT-i; Một lít 1,6 lít nội tuyến-bốn và cũng là một lít 2,0 lít-bốn. Chiếc trước tạo ra 120 HP và 113 lb / ft mô-men xoắn trong khi người quản lý cuối cùng 143 HP và cũng có thể là 138 lb / ft mô-men xoắn. Chiếc 1.6L có thể được ghép nối với sổ tay 6 cấp hoặc CVT 7 tốc độ trong khi chiếc L 2.0 được kết nối với CVT.

Trên các yếu tố bố trí, thiết kế mới được lấy lại đèn pha tân trang với bộ sưu tập LED và cũng là một nắp nâng, nắp trên cùng nhỏ hơn kích thước và cũng mở rộng giảm lưới nướng mà bạn đồng hành với ánh sáng mờ. Thiết kế hoàn toàn mới sẽ chắc chắn có được các hợp kim tân trang với một bộ bánh xe hợp kim 16-17 inch.

Các cản tương tự cũng táo bạo hơn và sắc nét hơn so với thiết kế hiện tại. Hơn nữa, xe tải chắc chắn sẽ có được những giao dịch bên cửa chrome hoàn thiện với điều đó làm tăng sự quyến rũ toàn bộ. Khi nói đến phía sau, chiếc xe có được tinh chỉnh nhỏ cũng như có thể có đèn LED thu thập đuôi.

Được biết đến với tiêu chí an toàn và an toàn, Toyota chắc chắn sẽ sử dụng một gói bảo mật mới gọi là “Toyota Safety and security Feeling” trong chiếc Toyota Corolla Altis 2018 mới . Cơ thể này bao gồm LDA-Cảnh báo Tách rời, PCS-Pre-va chạm cơ thể cũng như AHB-Tự động Tia sáng cao. Khi nói đến nội bộ, chúng tôi dự đoán rằng phiên bản hoàn toàn mới sẽ chắc chắn có được một vài công cụ bổ sung cùng với thiết kế thay đổi.

Về mặt giá, chúng tôi dự đoán rằng thiết kế hoàn toàn mới sẽ chắc chắn được đánh giá ở mức giữa Rs 13.5 lakh – Rs 18-lakh. Chúng tôi hy vọng chi phí sẽ cao hơn một chút vì chiếc xe chắc chắn sẽ là Ấn Độ được giới thiệu năm sau. Mẫu Toyota Corolla Altis 2018 hoàn toàn mới với những nâng cấp mới được chứng minh là sẽ chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ hơn trong phân khúc xe D của hãng.

Giá xe toyota Hilux 2018

Theo số liệu của Toyota Corolla Altis vào năm 2018 , chắc chắn sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Theo giá giao dịch ngày hôm nay, giá của Toyota Corolla Philippines năm 2018 mới cũng như Launch Day và Alterations đã thực sự Đánh giá $ 19,000- $ 28,000. Nếu có những điều chỉnh trong đường dẫn, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn. Hãy thường xuyên tuân theo sự phát triển của trang web blog của chúng tôi. 2018 Toyota Corolla Testimonial, Ngày ra mắt cũng như Thay đổi.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88