Toyota Altis 2018, thông tin giá xe Corola altis điều chỉnh

Nó đã trở lại vào tháng 3 khi Toyota ban đầu tung ra những bức ảnh chính của facelift của  Giá xe Toyota Altis 2018

Bây giờ, chiếc xe đã thực sự nâng cấp chu kỳ giữa của nó đã thực sự ra mắt quốc tế tại Nga và sẽ được bán ra sau đó vào tài chính hoặc đầu năm 2018. Mặt nạ Corolla Altis 2018 bây giờ đi kèm với việc nâng cấp kiểu dáng mới và Một số chức năng hoàn toàn mới, được cho là một phần của thiết kế Ấn Độ-spec.

toyota-altis-2018-thong-tin-gia-xe-corola-altis-dieu-chinh

Thế hệ Corolla hiện tại đã được bán ra trong năm 2013 trên toàn cầu và sự ra đời của nó ở Ấn Độ đã được thiết lập trong Might, 2014. Việc nâng cấp giữa đời đã xảy ra vào thời điểm đó, giữ được thiết kế mới ở phía bên bán cầu này. Liên quan đến vẻ facialift Toyota Corolla năm 2018 mang lại một cái nhìn sống động, một phần của ngôn ngữ thiết kế xuất hiện và mong muốn. Các biến thể facelifted bao gồm cụm đèn pha sắp xếp hợp lý với đèn LED DRLs mới và một lưới tản nhiệt mạ crôm đơn. Bumper đã thực sự được cải tạo và chứa một đập không khí lớn hơn với thiết kế ba thanh phù hợp với sự xuất hiện của nó, thêm vào các đèn sương mù tròn, một ở mỗi đầu.

Toyota Hiace 2018

Các hồ sơ bên cạnh vẫn chính xác như nhau, bảo tồn cho giao dịch cửa chrome hoàn thành, và tăng độ mài mòn của mặt đất, mà bây giờ tăng 15mm đến 150mm. Mặt khác, những thay đổi ở phía sau được giới hạn ở đèn đuôi LED và trang trí bằng gốm trinh thám.

Trên các chức năng phía trước, việc sửa đổi Toyota Corolla năm 2018 sẽ được thực hiện với kế hoạch an ninh bao gồm cảnh báo khởi hành làn đường (LDA), hệ thống va chạm trước (PCS) và chùm tia tự động (AHB) tự động. Các hệ thống sử dụng máy quay laser và video nằm trên đỉnh kính chắn gió để cung cấp các trợ giúp điện tử chính xác. Đối với biến thể của Ấn Độ mặc dù, Toyota có nhiều khả năng tránh hầu hết các chức năng này.

Động cơ

Dưới mui xe, phần mặt nạ 2018 Corolla sẽ tiếp tục với sự lựa chọn động cơ tương tự như bao gồm khí 1.8 lít và động cơ diesel 1,4 lít. Các lựa chọn truyền động sẽ bao gồm 7-tốc độ tự động lựa chọn truyền tải và 6-tốc độ sổ tay.

Giá cả và ngày phát hành

Biến thể cơ bản của Toyota Corolla Altis 2018 có thể có giá khoảng 13,50 Rupi Rs, trong khi thiết kế đỉnh cao có thể lên tới 18 Rupi (showroom cũ).

Mẫu Toyota Corolla Altis năm 2018 đã được đưa ra thị trường quốc tế tại Nga và tất cả sẽ được bán ra để hoàn thành trong năm nay hoặc đầu năm tới. Ở Ấn Độ, saloon có thể đình công các phòng trưng bày trong nửa đầu năm 2018.

Mẫu Toyota Corolla Altis năm 2018 sẽ được tìm thấy trong bảng màu mới 3 màu – Tokyo Red, đồng Platinum và Đồng Trái đất – cùng với 10 loại màu thông thường – 4Evergreen Metal, Màu Brown Sugar Metallic, Barcelona Red Metallic, Chắc chắn là Red, Blizzard Pearl, Black Sand Pearl, Blue Crush Metallic và Silver Metallic Cổ điển.

Có một vài động cơ được cung cấp trên thiết kế hiện tại phụ thuộc vào thị trường mà chiếc xe đang được cung cấp. Tương lai 2018 Toyota Corolla được dự đoán để tấn công thị trường với chỉ một vài. Tất cả đều có nhiều điểm tương đồng với nhau trên toàn thế giới, và sự khác biệt thực sự duy nhất sẽ là các thiết bị phát thải và các truyền thực sự có thể được thiết lập. Chiếc xe cơ sở có nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ 3 xi lanh hút thẳng tự nhiên 1.5 lít trong khi có thể cung cấp một biến thể tăng áp của xưởng xay xát tương tự.

Toyota Hilux 2018

Đối với động cơ nhiên liệu, sản lượng sẽ khác nhau giữa 100 mã lực ngựa cho nhiều thiết kế cơ bản và khoảng 180 mã lực cho những người được cung cấp tại thị trường Hoa Kỳ. Một số thị trường trên toàn cầu cũng sẽ nhận được động cơ diesel. Chiếc 1.4-lít dự kiến ​​sẽ có được một sự quan tâm hợp lý, vì vậy nó phải được cung cấp một cái đầu xi-lanh mới và rất nhiều nâng cấp khác, cho phép khoảng 100 sức ngựa cũng như hiệu quả nhiên liệu tốt hơn.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88