Toyota Camry 2.5Q 2018

Toyota Camry 2018 2.5Q Equinox trước đó có phần là bí ẩn – nó có khả năng làm mọi thứ mà  của nó đã làm, nhưng, bằng cách nào đó, nó không bao giờ có thể khiến khách hàng tiềm năng ấm lên. Phiên bản mới nhất, mặc dù dựa trên cơ sở cùng một nền tảng, là một phương tiện rất khác nhau. Bây giờ nó có sự hiện diện trên đường và một nội thất trông như thể nó bị bắt cóc từ một chiếc xe cao cấp.

toyota-camry-2-5q-2018

Ví dụ, dấu gạch ngang rất khác. Trong quá khứ, bảng điều khiển của GM trông có vẻ như một ủy ban đã thiết kế chúng – có rất nhiều điểm khác nhau mà tất cả chúng đều lướt qua nhau. Equinox đến với một bố trí đó là thanh lịch vì nó là chức năng. Thực tế các vật liệu được cắt giảm trên những gì được mong đợi (da hai màu đen / ánh sáng màu xám trong LTZ nhấn mạnh cảm giác giàu có) đã trở thành sự ngạc nhiên thú vị.

Toyota Camry 2.5Q 2018 :

Người kiểm tra cũng đến với mọi tiện nghi / tiện nghi có sẵn. Hệ thống định vị (3,345 đô la) là một chương trình dễ sử dụng và nó có ổ cứng 40 gigabyte, đồng thời chứa bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn, gói audio chứa đầy cabin với âm thanh vượt trội – tín dụng của loa Pioneer – và đã có một bản sao lưu bằng siêu âm cần thiết Hệ thống hoàn chỉnh với máy ảnh.

Môi trường phía sau đi theo. Ghế ngồi phía sau nằm, nằm cách xa chuẩn SUV, thoải mái vì chúng có khả năng hỗ trợ tốt hơn trung bình, ngay cả ở vị trí giữa. Các sàn phẳng (không có xâm nhập đường hầm trung tâm) sau đó mang lại cho người thứ năm một số chân không gian. Chỗ ngồi cũng trượt qua lại bằng 200 mm, tối đa hóa chân hoặc tăng công suất hàng. Không gian lưu trữ tối đa ở 31,4 feet khối với 60/40-chia / gấp ghế ngồi phía sau thẳng đứng và 63,7 cu. Ft với chúng gấp phẳng.

Cũng có một tính năng gọn gàng và một cử chỉ câm. Khả năng điều chỉnh độ cao mở của thang nâng công suất là tiện dụng, nhưng thanh ngang cần thiết để làm thanh ngang bên cạnh trang trí là một lựa chọn ($ 190).

Mẫu Equinox thử nghiệm đã đến với động cơ 2.4 xi lanh mới của GM.

Toyota Camry 2018 Với việc tiêm trực tiếp và van biến đổi thời gian trên cả ống hút và ống xả, nó là hiện đại. Chiếc mã lực 182 mã lực và mô men xoắn 172 pound-feet của súng đã mang lại một sức mạnh đáng kinh ngạc và sức mạnh vượt qua tầm trung bình – không ai bị lật đổ bởi tốc độ, nhưng đối với hầu hết các sự kiện, nó sẽ khập khễ. GM tuyên bố thời gian không phải là 100 km / giờ trong 8,7 giây cho cả bốn chiếc, chậm hơn so với động cơ V6 264 mã lực, 3.0 lít.

Bốn là cũng yên tĩnh cho hầu hết các phần – có một cộng hưởng khoảng 4000 rpm tôi không thích. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian, âm thanh của nó đã bị tắt tiếng. Một hệ thống hủy bỏ tiếng ồn, tương tự như sử dụng bởi tai nghe che giấu vợt, loại bỏ những âm thanh đáng ghét hơn. Vứt trong vật liệu làm tăng âm thanh hào phóng và Equinox là yên tĩnh hơn so với đối thủ cạnh tranh.Toyota Camry 2018

Toyota Camry 2018 Máy kiểm tra bốn xi-lanh đã được hợp tác với một manumatic sáu tốc độ. Đáng buồn thay, hướng dẫn sử dụng chỉ hoạt động khi shifter ở vị trí dẫn sử dụng, mà negates nhiều lợi thế của nó. Tương tự như vậy, công tắc bật / giảm tốc độ rocker, được gắn ở phía bên tay lái, làm cho bánh răng thay đổi là một đề xuất vụng về. Các nấc cục khác xuất hiện ngay trong sổ chơi của Toyota – bất cứ khi nào chế độ thủ công được đính kèm, hộp số tự động giảm xuống bánh răng thứ tư. Trong nhiều trường hợp, thứ năm bánh răng (và đôi khi, thứ sáu) sẽ thích hợp hơn. Cuối cùng, tất cả điều này có nghĩa là hướng dẫn sử dụng sẽ thấy hạn chế, nếu có, sử dụng.

Hệ thống động cơ đã được điều chỉnh để tối đa hoá sự tiết kiệm nhiên liệu (có một chức năng Eco làm cho việc nâng cấp lên nhanh hơn so với chế độ bình thường – không nên sử dụng nó). Một lần thử nghiệm trung bình là 10,6 lít trên 100 km đã chứng tỏ công việc thiết lập.

Từ việc truyền tải, sức mạnh của người thử nghiệm đã được đưa đến đường thông qua lốp P225 / 65R17 lớn và hệ thống lái toàn bộ bánh răng tùy chọn (khoảng 1.610 USD).

Nó hoạt động tốt, vì việc phân phối lại quyền lực là cả hai liền mạch và trơn tru. Nếu hệ thống lái toàn bộ bánh xe không đủ để dập tắt trục bánh xe không mong muốn, Equinox chỉ đơn giản gọi đến hệ thống kiểm soát kéo / ổn định của StabiliTrak – GM.

Toyota Camry 2018 Ride-wise, Equinox theo tiêu chuẩn SUV. Hệ thống treo chắc chắn làm cho công việc nhẹ nhàng của một con đường gồ ghề, nhấn mạnh phần thoải mái. Mặt khác, có một mức độ hoặc ba của cơ thể cuộn khi Equinox là lái xe nhiệt tình. Thứ hai là quan sát nhiều hơn là tiếng gõ, vì số lượng cuộn có xu hướng bị phóng đại bởi vị trí ngồi cao. Về mặt tích cực, tay lái được may mắn với cảm giác và phản hồi tốt hơn trung bình, và mặc dù nó đã trợ giúp điện. Trên thực tế, chỉ có một điều nhỏ nhặt: vô lăng lái xe trong bãi đậu xe kín – 3,5 vòng từ khóa tới khóa.

***Toyota Hilux 2017 QUÁ ĐỈNH, THÔNG DỤNG NHIỀU TIỆN ÍCH QUÁ TỐT***

Equinox chứng tỏ là một bất ngờ thú vị – bây giờ nó là một chiếc xe dễ dàng để sưởi ấm. Nó có sự linh hoạt cần thiết và tiện ích, quyền lực phong nha và đúng loại nền kinh tế.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88