Toyota Camry 2.5Q ra mắt thị trường nội địa Việt Nam

Toyota Camry đã trở thành dòng sản phẩm ôtô hàng đầu trong nước trong hơn 10 năm qua, thu hút khách hàng với sự tin cậy tuyệt vời, lòng tôn kính tráng lệ và hành vi lái xe đơn giản.

Mặc dù vậy, khi bạn từ chối các giao dịch của armada – giống như chiếc xe có được từ các văn phòng cho thuê ô tô – Camry là người chơi trò thứ hai cho Honda Accord như chiếc ô tô được yêu thích nhất của Mỹ. Đối thủ lâu năm của Camry cung cấp một sự tai tiếng so sánh về chất lượng, nhưng Accord thường được xem là sang trọng hơn tất cả xung quanh, và một số hấp dẫn hơn từ trong ghế lái xe.

toyota-camry-2-5q-ra-mat-thi-truong-noi-dia-viet-nam

 →Giá xe Toyota Camry 2018

Thực tế, những người mua Camry đã truyền cảm hứng cho việc nhận dạng nhiều hơn, với gần một nửa lựa chọn chiếc Camry SE mang phong cách thể thao. Vì vậy, mặc dù thực tế rằng phong cách girl vô hình và các yếu tố lái xe thông thường đã phục vụ Camry rất tốt trong suốt những năm qua, sự lựa chọn của Toyota để giải toả Camry nhanh hơn, đáp ứng nhanh hơn cho năm 2018 thực sự là một trò chơi thực sự che chở. Chúng tôi đã sử dụng vài ngày trong chỗ ngồi của lái xe của Toyota vá lên chiếc xe cỡ vừa phải và trở về awed do tiến triển.

Tương tự: Lớp học năm 2018 – Xe mới sẵn sàng để lăn

Sự tương phản rõ ràng nhất giữa Toyota Camry 2018 và người tiền nhiệm của nó là kiểu dáng bên ngoài, tất cả đều là mới với ngoại lệ là đỉnh. Việc nâng cấp Camry không phải là đẹp như Mazda6 hay kiểu dáng nổi bật như Ford Fusion, đơn giản chỉ là một phác thảo được phác họa đầy thú vị – được đánh dấu bằng mặt trước – mang lại cho người mua mới mà không cần lái xe lâu dài những người yêu Camry .

Hình dáng tương tự đảm bảo cho việc kiểm tra thời gian tốt hơn một phần của các phong cách mới lạ hơn của phần, có khuynh hướng tuổi tác nhanh hơn. Đối với những người mua cần thêm phần cạnh, Camry SE và XSE mới cung cấp những tín hiệu ít ỏi hơn.

Trong năm 2018 Toyota Camry không phải là mới như bên ngoài, nhưng dễ dàng hơn vật liệu, đổi mới và một gói hỗn hợp của phác thảo thiết kế lại cho Camry mới đặc biệt là tươi hơn cảm thấy. Cuốn theo chiều ngược lại là mô đun đồng hồ LED đã lỗi thời ngồi lên phía trước tại điểm cao nhất của lõi stack trong mô hình thân mật. amry cập nhật là chiếc xe cỡ vừa phải đầu tiên cung cấp tính năng sạc từ xa có thể truy cập cho điện thoại di động. Đơn giản chỉ cần ném điện thoại hoàn hảo của bạn vào hộp ở phía trước của bộ truyền tải và nó phí trên đường đi. Hầu hết các điện thoại bắt buộc một trường hợp duy nhất để khai thác tính đặc thù, tuy nhiên trường hợp trên iphone 5s do Toyota cung cấp cho các mục đích thử nghiệm có ít khối lượng. Trong sự pha trộn với mạng từ xa Bluetooth, bạn có thể tính phí điện thoại của mình và sử dụng Entune App Suite của Toyota trong khi không bao giờ cần phải mô đun.

Đáp ứng nhiều hơn trên con đường

Camry đáng tin cậy không có sự e ngại: Camry kiểm tra lại vẫn còn đủ tiêu chuẩn như một điểm nổi bật giữa các xe có kích thước hợp lý, đơn giản để lái xe cỡ trung bình mà bạn có thể mua.

Nhưng mặt khác một chút của nó bây giờ sống động hơn, nhiều đánh giá cao trong một phần mở rộng để cập nhật chỉ đạo, phanh và đình chỉ điều chỉnh. Các tiến triển đã không làm rung chuyển bảng xếp hạng ổ đĩa thú vị, tuy nhiên năm 2018 Camry rất có thể cung cấp một sự kết hợp đơn giản hơn, bổ sung hơn nữa ở giữa của tự động và lái xe. Bằng cách phong nha, lái xe Camry hiện nay giống như lái xe số lượng lớn các đồng nghiệp của nó.

2018 Toyota Camry Đánh giá đầu tiên: Thiết kế lại cho phù hợp

Lần đầu tiên chúng tôi tham gia vào Camry 2018 bao gồm thời gian trong một chiếc Camry SE 4 xi lanh 4 cấp, và thêm vào đó là 6 xiên phòng và các mẫu XSE thể thao cao cấp mới. Động cơ 4 xi-rô 4 mô-men xoắn vẫn là quyết định đặc quyền đối với hầu hết người mua, tuy nhiên động cơ 266 V6 vẫn hoạt động tốt, và hiệu quả hoạt động hợp nhất chỉ là 3 mpg ngắn so với 4 xy-lanh.

Với sự nổi bật của SE thể thao, sự mở rộng của XSE tốt hơn chuẩn bị tốt. Vì nó có thể bánh xe 18 inch của XSE sang trọng buộc một thương mại lớn hơn trong chất lượng đi xe nhiều hơn nhiều người mua Camry có thể được mong muốn thực hiện.

Toyota cho biết việc bảo vệ mở rộng giúp làm cho chiếc Camrys yên tĩnh nhất bao giờ, một trường hợp chúng tôi phát hiện ra đơn giản để chấp nhận trong khi ra và về.

Tương tự: 10 chiếc Sedan tốt nhất dưới $ 25,000

2018 Toyota Camry Đánh giá đầu tiên: Thiết kế lại cho phù hợp

Điều đáng chú ý là đây không phải là chiếc Camry hoàn toàn mới, đơn giản chỉ là một sự hồi sinh đáng kể trong suốt chu kỳ sống chung của nó. Camry 2018 được tập trung xung quanh cùng một thiết kế xây dựng cơ bản như các mô hình 2012-2014, với cùng động cơ và cùng một khối lượng bên trong, trường hợp tại điểm.

Đánh giá Ghi chú

Toyota Camry năm 2018 có giá khởi điểm là dưới 24.000 đô la và đạt mức giá gần 35.000 đô la cho một mô hình XLE V6 xếp chồng lên nhau hoàn toàn. Mặc dù những chi phí này cơ bản phù hợp với Camry 2014 từ thiện, người mua nên mong đợi ít hơn hoặc ít hơn động lực thúc đẩy mô hình năm 2018 đầy quyến rũ hơn. Những chi phí mua cao hơn, một lần nữa, sẽ có thể được giảm bớt bởi giá trị bán lại cao hơn.

Trong trường hợp bạn chuẩn bị để chạy các con số, bạn có thể tạo ra và đánh giá Toyota Camry năm 2018 của mình để mở Giá mua hợp lý, Chi phí 5 năm để sở hữu và đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Giá xe Toyota Altis 2018

Hiện tại, một nhà vô địch giao dịch lâu dài, Toyota Camry đơn giản chỉ là một quyết định đơn giản hơn cho khách hàng mua xe cỡ trung bình. Toyota Camry là một trong bốn chiếc xe cỡ vừa hoặc mới được kích hoạt vào năm 2018, tất cả đều được nêu bật trong Hướng dẫn Người mua của Midsize Sedan. Thật vậy trước khi đại tu, chiếc Camry đã đứng vững trong cuộc kiểm tra xe cỡ trung bình mới nhất của chúng tôi.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88