Toyota Camry 2018 3.0E với động cơ mạnh mẽ, nội thất sang trọng

Gần như là giới thiệu của nó vào giữa những năm 80, Toyota Camry 2018 đã thực sự áp đảo khu vực ô tô vừa phải, và đặt ra yêu cầu về chất lượng và độ tin cậy và sự hiểu biết cơ bản mờ. Do thực tế của việc hoàn thành chiếc xe, Toyota đã thực sự lấy một ví dụ thông thường để đưa ra những cải tiến bổ sung cho Camry một cách đơn giản khi mỗi thời đại hoàn toàn mới cung cấp giống như đồng hồ hoặc nhiều hơn nữa.

toyota-camry-2018-3-0e-voi-dong-co-manh-me-noi-that-sang-trong
2017 Camry được sửa chữa chính xác hoạt động chỉ đơn giản là 3 năm sau khi nâng cấp bề mặt cuối cùng của mình vào năm 2014 đã đánh dấu một bước ngoặt đáng chú ý từ ví dụ này trong một thời gian khá dài đối với rất nhiều mẫu xe nổi tiếng. Toyota có thể cảm thấy trọng lượng từ đối thủ cạnh tranh, ví dụ, mạnh mẽ và hấp dẫn mới Mazda 6 hoặc Ford Blend.

Toyota Fortuner

Dù là nhân tố nào đi chăng nữa, sự thay đổi nhanh chóng của Camry là một thắng lợi cho người mua ô tô trong gia đình văn phòng, vì thiết kế năm 2015 sẽ được cập nhật bên ngoài, tốt hơn là chăm sóc và cải tiến trong đó. Mẫu Camry 2017 Camry mới này bao gồm những điểm nổi bật về sức khoẻ mới mẻ, và chúng tôi tin rằng chiếc xe này có một phần trong sự phát triển tốt nhất.2017 Toyota Camry XLE là một chiếc xe cỡ trung bình 5 chỗ được cung cấp trong Toyota Camry SE, Toyota Camry LE, Toyota CamryXSE, Toyota Camry XLE và các mức trang bị. Có thêm một Hybrid Toyota Camry minded tự trị.

Các thiết bị cơ bản trên cơ sở LE kết hợp với đèn pha đèn pha 16 inch, gương chiếu hậu, airing, phần không cần chìa khoá, camera điện tử chiếu hậu, kiểm soát nỗ lực, ghế lái xe điện 8 chỗ (với sự thay đổi về kiểm soát hai chiều), chia 60/40 Sụp đổ ghế khán giả thứ hai, bọc ghế, điện thoại Bluetooth và âm thanh dễ truy cập, màn hình cảm ứng 6.1 inch với giao diện người dùng Entune và cấu trúc tiếng ồn 6 loa với trình chơi CD, jack cắm cho đối tác âm thanh và giao diện người dùng USB / iPod.

SE thiết lập với bánh xe amalgam 17 inch, hệ thống treo điều chỉnh, kiểu ngoài trời phi thường và các bộ phận trang trí bên trong, sản phẩm thể thao và đồ nội thất bọc da bò tái tạo, thiết kế lại vết nứt bằng da bò.Đài phát thanh vệ tinh, đài phát thanh HD và màn hình hiển thị PC phiêu lưu có thể được đóng góp cho SE và LE như là một phần của gói Entune Plus. Một cửa sổ trời cũng tương tự.

XSE thiết lập các thiết bị SE với 18-inch, da bò, đèn LED chạy và vỏ bọc da bò được sao chép, ghế trước ấm lên với trang trí thêm hấp dẫn, ghế ngồi điều khiển bốn chiều, khu kiểm soát môi trường tùy biến, radio vệ tinh và radar HD

2017 Camry XLE được đánh giá cao với một nhà vô địch trong số những cabin tiện nghi và thoải mái nhất trong khu vực xe hơi gia đình cỡ trung bình. Chắc chắn, ngay cả những người lớn sẽ khám phá ra một khu vực cao trên đầu của họ và trước khi đầu gối của họ nhớ một ghế đối đầu lại tyke sẽ phù hợp với trở lại viably. Mặt sau headrests vẫn làm cho nó khó khăn để thực sự bảo vệ một ghế chuyển tiếp tiến lên so với tyke. Diện tích trong khe năng lực, ở 15,4 feet khối, phổ biến cho một chiếc xe cỡ trung bình.

Như kiểm soát, tải trọng bên trong là vô hạn, đơn giản để phân tích ở đầu tiên và găng tay lòng mà không có quyến rũ lớn hoặc revolting. Điều này đặc biệt đáng kể đối với việc kiểm soát môi trường được sản xuất tỉ mỉ. Mỗi chiếc Camry có giao diện người dùng màn hình cảm ứng cơ bản 6.1 inch Entune, quản lý cấu trúc âm thanh, các ứng dụng PDA mở và hệ thống khóa học tùy chọn. Chúng tôi sẽ xem xét giao diện người dùng này không được di chuyển để được thực sự dễ sử dụng, tuy nhiên Entune là một trong những tốt hơn và ít khó chịu hơn được cung cấp.Mỗi năm Toyota Camry 2017 đều được yêu cầu với một buồng 4 phân khối 2,5 lít truyền đạt 178 chất lượng và mô-men xoắn 170 pound. Hệ thống truyền động trước và hộp số sáu cấp cơ bản.

Trong sàng lọc Edmunds, Camry LE với một hệ thống truyền lực mà đi từ hoàn toàn không có đến 60 dặm một giờ trong 8,3 giây. Khoảng cách EPA được đánh giá là 28 mpg tích hợp (25 thành phố / 35 đường phố), không dưới 2 mpg không chính xác những kẻ thù quan trọng của nó.

Camry XLE và có thể được trang bị một động cơ 3.5L V6 truyền 268 mã lực, momen xoắn 248 lb-ft. Chính xác những gì hơn, Ngoài ra có một ổ bánh trước và sáu tỷ lệ tùy chỉnh. Một chiếc Camry XLE V6 tiếp tục từ 6 đến 6 giây trong vòng 6,2 giây, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trong lớp. Hiệu quả đánh giá EPA của nó là 25 mpg tích hợp (21/31) là equals kẻ thù của nó.

Mỗi năm 2017 Toyota Camry đều có yêu cầu với phanh ABS, điều khiển cân bằng và an toàn trước và sau không khí túi, túi khí treo trước và sau, túi khí phía trước đầu gối và cam một phía sau.

Các tùy chọn trên Camry XSE và Camry XLE đăng ký với hệ thống bảo vệ khu vực mù được kết hợp với cấu trúc sẵn sàng chuyển động chéo. Nhóm Đổi mới bao gồm phương pháp Hệ thống cảnh báo khởi hành sớm và cấu trúc của tai nạn trước khi sử dụng các đơn vị cảm biến kiểm soát chuyến đi linh hoạt để báo cáo sự cố, báo hiệu người lái xe và phanh nếu quan trọng để giữ một phạm vi chiến thuật từ hoặc các sự kiện trung bình. Tùy chọn chỉ đơn giản là trên XLE là An ninh kết nối, tích hợp cảnh báo sway được thiết kế riêng, tình huống khẩn cấp được và lấy hỗ trợ định vị ô tô.

Toyota Land Cruiser 2018

Trong cuộc kiểm tra tai nạn của chính phủ liên bang, Camry đã nhận được 5 từ 5 sao cho công nhận tội lỗi cơ bản, với 4 sao cho an ninh trật tự trước và 5 sao cho an ninh phản hồi. Bảo hiểm Bảo hiểm Viện An ninh Đường cao tốc cung cấp cho Camry điểm số tốt nhất có thể “Không thể tin được” trong bài kiểm tra ảnh hưởng lệch trước vừa phải và trải rộng. Camry cũng thực hiện đánh giá “Tốt hơn nhiều so với tiêu biểu” trong bảng hiệu, chất lượng nhà vệ sinh và các bài kiểm tra dây an toàn chỗ ngồi / ghế an toàn (whiplash).Năm 2017, Toyota Camry XLE 46 với động cơ 4 xylanh mà chúng tôi đã thử bắt đầu ở mức 26.150 đô la (vẫn có nhãn dán cuối cùng là 30.779 đô la sau khi đã chọn một trong số các phương án thay thế) hoặc 31.370 đô la Mỹ khi được trang bị V6. Camry XLE có yêu cầu với bánh xe composite 17 inch, đèn pha LED, chống va đập, kính chắn gió, ghế sofa và vỏ bọc da bò. XLE có sự tiện lợi hơn của LE lắp ráp masterminded chứ không phải SE / XSE của thể thao tuning.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88