Toyota Camry 2018 bỏng mắt với nội thất, ngoại thất nhập hoàn toàn

Toyota Camry 2018 bỏng mắt với nội thất, ngoại thất nhập hoàn toàn .Bạn đã từng gặp một người ở nơi làm việc hay trường học. Bạn biết đấy, một người biết bạn chơi quần vợt, ví dụ. “Mate, bạn tốt hơn là sẵn sàng. Tôi sẽ đánh bạn. Tôi là một ngôi sao tennis. Tôi đã chơi mãi mãi. Mang theo trò chơi A của bạn vì tôi tham gia thể thao của tôi. “

Sau đó, khi đẩy đến xô, bạn đã đánh chúng . 6-1, 6-1. Đó là một sự đè bẹp một phía. Không khá như thể thao như họ tuyên bố, sau đó .

toyota-camry-2018-bong-mat-voi-noi-that-ngoai-that-nhap-hoan-toan

Toyota Land Cruiser 2018

Đó là một tình huống tương tự với Toyota Camry RZ 2018 . Các kiểu dáng, các bánh xe bị mờ và gợi ý sai rằng nó có thể thực sự mang tính thể thao – một chiếc sedan thể thao, trong đó không có nhiều ví dụ thành công. Than ôi, RZ không thực sự thể thao cả. Nhưng trên thực tế, một Camry tốt hơn , mà không có điều xấu ở tất cả.

Vì vậy, không giống như ngôi sao quần vợt ở trường mà trò chơi của họ là ba trên 10 trong thực tế, Camry là, như nó luôn luôn được, rắn từ bảy đến tám trong số 10. Giải trí thể thao giả.

Trước hết, Toyota Camry RZS 2018 rẻ hơn tất cả nhưng một trong những dòng Camry thông thường, mặc dù là một mô hình phiên bản giới hạn được trang bị đầy đủ. Tại thời điểm viết, Camry RZ khó có thể tin rằng $ 29.990 lái xe đi. So với Atara S ở mức 30.990 USD và Atara SX ở mức 34.990 USD, làm cho giá trị RZ nghiêm túc.

RZ dựa trên Altise, giá 27.990 USD tại thời điểm thử nghiệm, nhưng Toyota cho biết có giá trị 4.000 USD của thiết bị bổ sung để chống lại việc tăng giá 2000 $ trong yêu cầu giá cả.

Được xây dựng trong Altona, RZ sẽ là một trong những mẫu xe đặc biệt cuối cùng được sản xuất ở Úc và chỉ 1100 chiếc sẽ được bán, đảm bảo rằng bạn sẽ không nhìn thấy quá nhiều xe trên đường. Không trộn RZ với Atara SX mà Matt đã xem xét hồi tháng 7 , mặc dù RZ chia sẻ cùng các bánh xe 18 inch, đã được sơn màu đen trong ứng dụng này.

Ngoài ra, RZ còn có hệ thống treo thể thao, cao su thấp, hệ thống xả kép và tăng nhẹ sức mạnh và mô-men xoắn.

Chúng tôi sẽ bị đình chỉ trong một phút, nhưng sức mạnh là tăng 2kW và mô-men xoắn bằng 4Nm, cho các con số 135kW và 235Nm. Bốn xi-lanh 2.5 lít được trang bị hộp số tự động 6 cấp với mức yêu cầu về nhiên liệu ADR ở mức 7.9L / 100km. Khi kiểm tra, chúng tôi thấy một sự trở lại chỉ định 10.2L / 100km.

Bên ngoài, có một lưới tản nhiệt lưới thể thao, gương sửa đổi lại, chèn đèn pha, spoiler khởi động nắp và một bộ khuếch tán phía sau nhỏ. RZ cũng có các biểu trưng dọc theo hai bên, do đó bạn không còn nghi ngờ gì nữa về danh pháp, cũng như cảm biến đậu xe phía trước và phía sau.

Phiên bản cải tiến đã mở rộng ra cabin, với hệ thống HVAC nâng cấp, điều khiển khí hậu tự động hai khu vực, một bánh lái cao cấp và máy tính chuyến đi, cũng như khởi động và khởi động động cơ không cần chìa khóa, cùng với thương hiệu RZ trên thảm sàn.

Khiến cửa đóng lại và nó giống như bạn đang ở bên trong cabin của Camry. Quen thuộc, nhưng chất lượng cao hơn, nó giống như một chiếc áo đeo tay. Cabin yên tĩnh, cách nhiệt và được xây dựng đạt tiêu chuẩn cao. Bộ trang trí bằng da không cảm thấy rẻ, thiết bị chuyển mạch có cảm giác không thể phá vỡ Toyota thực hiện tốt, và cách bố trí các bộ điều khiển là hợp lý và không lộn xộn.

Nó làm cho chúng ta khó hiểu rằng Toyota tiếp tục kiên trì với công nghệ thông tin giải trí lão hóa, vào thời điểm Apple CarPlay / Android Auto thực sự đơn giản hoá yêu cầu của hệ thống được xây dựng. Bên cạnh màn hình chất lượng, hệ thống tương thích điện thoại thông minh khá cơ bản trong thiết kế. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi lại một lần nữa với một hệ thống thông tin giải trí mà thực sự không cắt nó vào năm 2018.

Nó hoạt động, và những thứ như kết nối điện thoại Bluetooth và chức năng phát trực tuyến âm thanh đáng tin cậy, nhưng nó có thể trở nên tốt hơn với các công nghệ cao hơn. Điều đó một mình có thể nâng Camry nửa điểm trong hệ thống đánh giá tổng thể của chúng tôi.

Có rất nhiều phòng trong cabin, Camry làm một sự nhạo báng của vị trí của nó trong đoạn ‘sedan trung bình’ theo yêu cầu của FCAI. Chắc chắn Camry thực sự là một chiếc sedan lớn. Ở phía trước, có chỗ cho cả những người lái xe cao nhất, trong khi ở hàng thứ hai, bạn sẽ dễ dàng chứa được ba người lớn, thậm chí cả những người cao chót vót lên phía trước.

Fortuner 2018

Bàn điều khiển trung tâm nuốt một đống bộ sạc, và các thiết bị khác, trong khi có nắp và nắp chai hợp lý. Chúng tôi biết rất nhiều đại diện đã dành rất nhiều thời gian trên đường, và cho rằng nội thất Camry là tốt như nó được khi nói đến việc lưu trữ hiệu quả. Giày thể thao cũng rất lớn và dễ dàng mang hai vali lớn.

Với động cơ một số lượng được biết, có không thực sự là nhiều để mở rộng những gì chúng tôi đã nói trong Camry đánh giá trước đó. Sức mạnh và mô-men xoắn không phải là điều bạn có thể cảm nhận được, nhưng động cơ thì trơn tru, dễ dàng và hiệu quả trong thế giới thực. Hộp số cũng không phô trương ở tất cả các tốc độ, và hoạt động độc đáo để giữ cho 2.5 lít bubbling dọc theo nơi nó hạnh phúc nhất.

Có một chút chirp từ các cửa hàng ống thoát kép, nhưng hãy nhớ, RZ không phải là một chiếc xe thể thao nên bạn không mong đợi một nhạc nền cho xe thể thao. Kinh nghiệm lái xe RZ được mô tả tốt nhất là thư giãn. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi phía sau bánh xe nếu bạn bao gồm khoảng cách dài như nhiều trình điều khiển Camry làm. Mọi khía cạnh của mối quan hệ giữa lái xe và xe là dễ dàng.

Chỉ đạo cũng xứng đáng đề cập đến thị trấn, nơi mà nó đủ sáng để làm cho Camry cảm thấy nhanh nhẹn hơn nó phải, nhưng cũng trọng lượng lên độc đáo ở tốc độ. Việc đình chỉ là một lĩnh vực mà Toyota đã thực hiện những cải tiến đáng kể mà bạn thực sự có thể cảm thấy. Chúng tôi đã không kiểm tra các RZ mới trở lại trở lại với mô hình cũ, nhưng đọc các bài kiểm tra của chúng ta về chiếc xe tiết lộ không ai trong CarAdvice văn phòng đã rất ấn tượng bởi các gói hệ thống treo.

Thay vì một bài hát địa phương đã được thiết kế phù hợp, RZ cũ có vẻ như nó đã được trang bị những chiếc siêu cứng cứng và các cú sốc không tuân thủ. Nói cách khác, chuyến đi đã đẫm máu khủng khiếp. Nó đâm vào những va chạm, có vẻ quá sắc nét, dường như đáy thường xuyên, và về cơ bản làm hỏng các cư dân của buồng lái vì không có lợi ích thực sự – nó không xử lý tốt khi được yêu cầu làm việc chăm chỉ.

Bây giờ, mặc dù, RZ là rất nhiều tuân thủ và thoải mái xung quanh thị trấn, trong khi xử lý tốt, đủ để làm những gì hầu hết người mua sẽ yêu cầu của nó. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự thỏa hiệp hoàn hảo cho nền tảng này và tạo ra sự khác biệt cho RZ hiện tại.

Một camera quan sát sắc nét và cảm biến đỗ xe đảm bảo cho việc đỗ xe chặt chẽ sẽ không làm mồ hôi, và Camry là chiếc xe trung tâm mua sắm đô thị hoàn hảo, với rất nhiều không gian bên trong, nhưng kích thước bên ngoài nhỏ gọn đủ để cắm vào trong mọi bãi đậu xe thương mại không gian. Đó là một yếu tố khác để xem xét cho các đại diện quanh Úc, những người thương lượng carparks ngầm là một vấn đề của khóa học.

Camry RZ được bảo hành theo tiêu chuẩn 3 năm / 100.000 km của Toyota cũng như kế hoạch bảo dưỡng giá có giới hạn bao gồm bốn năm đầu tiên hoặc 75.000 km. Trong khoảng thời gian đó, có năm dịch vụ có mức giá trần, chỉ với chi phí 140 đô la mỗi chiếc.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đây là một trong những chiếc Camry cuối cùng mà chúng tôi có thể mua được xây dựng ở đây. Toyota khẳng định Camry thế hệ tiếp theo sẽ có nguồn gốc từ Thái Lan , và từ bây giờ đến thời điểm này, chúng ta chỉ có thể thấy một số cải tiến nhỏ đối với mô hình hiện tại – và chỉ sau đó là các mô hình cụ thể trong phạm vi.

Điều đó làm cho một trong những Camry mới nhất được xây dựng ở Úc , mà thực sự là một chút buồn. Đó là một chiếc xe vững chắc, do đó đánh giá tổng thể 7,5 và như mọi khi với bất kỳ Camry nào, nó làm mọi thứ đủ tốt mà không bao giờ được ngoạn mục. Một lần nữa, một chiếc sedan lớn đã chứng minh rằng nó là linh hoạt và vẫn là một sự lựa chọn người mua nên được xem xét.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88