Toyota Camry 2018, thông tin thị trường xe hơi nóng sốt tại Việt Nam

giá xe toyota Camry 2018, thông tin thị trường xe hơi nóng sốt tại Việt Nam. Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota không chỉ giới hạn ở những thương hiệu lớn nhất ở Châu Á mà còn là những người khổng lồ châu Âu chạy bằng tiền của họ. Toyota có các phương tiện chất lượng hàng đầu trong mọi phân khúc, từ những chiếc xe hơi gia đình kinh tế sang xe sang trọng. Toyota Camry là mẫu sedan nhỏ gọn đã được sản xuất từ ​​năm 1990. Nó được giới thiệu như là một sự thay thế cho Toyota Stellar.

Hiện tại nó đang trong thế hệ thứ sáu của sản xuất bắt đầu với mô hình năm 2015. Nó cũng được quảng bá là Toyota Lantra ở Úc và một số thị trường Châu Âu khác. Phiên bản Elantra năm 2018 mới được giới thiệu trong LA Auto Show. Nó đã được đánh giá cao bởi vì thiết kế tương lai của nó và phong cách tuyệt vời. Toyota Camry 2018 dự kiến ​​sẽ được nâng cao hơn nhiều so với những người tiền nhiệm.

toyota-camry-2018-thong-tin-thi-truong-xe-hoi-nong-sot-tai-viet-nam

Toyota Fortuner 2018

Mặc dù các nhà sản xuất Nhật Bản thường thiết kế độc đáo cho những chiếc xe của họ nhưng Elantra lại theo một thiết kế truyền thống hơn. Toyota Camry năm 2018 giống như tất cả các phiên bản trước đây sẽ giống như một chiếc sedan nhỏ gọn điển hình. Phần phía trước sẽ có một lưới tản nhiệt Hexagonal lớn với những khe hẹp. Logo của công ty sẽ hướng về phía trên của lưới tản nhiệt. Nó cũng sẽ được đi kèm với đèn pha hẹp ở cả hai bên. Đèn sương sẽ có hình dạng theo chiều dọc duy nhất. Không có nhiều chi tiết về thiết kế nội thất của chiếc Toyota Camry 2018 này.

Mức độ thoải mái và sang trọng sẽ tăng lên khi bạn đi lên ở mức cắt. Một số tính năng công nghệ quan trọng, tiện ích, vv được thực hiện bên trong như hệ thống giải trí, kết nối Bluetooth, hệ thống định vị, gọi tay miễn phí, cổng USB, WiFi, dây an toàn, túi khí, điều khiển Cruise, màn hình hiển thị màn hình hiển thị trung tâm, vv

Sedan luôn là chiếc xe được yêu thích nhất trên toàn thế giới vì nó có thể hoạt động như một chiếc xe gia đình và cá nhân. Toyota sẽ tiếp tục giữ lại chiếc sedan đẳng cấp thế giới trong năm 2018 Toyota Camry. Các kỹ sư đang bị áp lực bởi điều này mà khách hàng mong đợi rất nhiều từ hệ thống lái của Elantra. Đối với động cơ cơ bản SE và Limited Edition sẽ là động cơ 4 xi lanh 2,0 lít, có thể tạo ra công suất 147 mã lực  và mô-men xoắn 132 lb-ft. Nó sẽ được trang bị hộp số hộp số tự động 6 cấp.

Theo công ty, nó sẽ cung cấp 29 mpg trên đường phố và gần 38 mpg ở đường cao tốc. Các Elantra Eco sẽ được trang bị với một sự lựa chọn của một 1.4-lít động cơ tăng áp bốn xi-lanh. Điều này sẽ tạo ra một 128 mã lực mạnh mẽ với một mô-men xoắn tuyệt vời 156 lb-ft. Nó cũng sẽ được trang bị bảy hộp số ly hợp kép. Nó sẽ cung cấp cho một nền kinh tế nhiên liệu tốt 37 mpg (thành phố / quốc lộ kết hợp). Elantra năm 2018 cũng đạt điểm khá tốt về tính năng An toàn.

Toyota đã không cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào về giá khởi điểm cũng như ngày phát hành chính xác. Các chuyên gia hy vọng rằng vào cuối năm nay, Toyota Camry 2018 có thể được nhìn thấy khắp nơi. Phạm vi giá cơ sở của nó có thể bắt đầu từ khoảng $ 18,000 đến $ 22,500.

giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88