Toyota chính thức ra mắt Toyota Land Cruiser Prado 2018

Toyota Prado 2018 mới là chiếc MPV 7 chỗ được cung cấp để cải tạo. Nó đã xảy ra với ít hơn nhiều crôm trên nồi trước cũng như đã làm đi với các dải ở bên. Đèn pha có kích thước nhỏ hơn cũng như kiểu dáng đẹp. Thân của nó đã được hình thành đáng kể với các dòng bắt đầu với bộ đệm phía trước chạy hoàn hảo để trở lại.

toyota-chinh-thuc-ra-mat-toyota-land-cruiser-prado-2018

Giá xe toyota Innova 2018

Bên trong là một bên trong màu đen / nâu hoặc đen / xám, dựa vào biến thể, cung cấp cho nó một cái nhìn thời trang. Mặc dù có khởi động rất lớn, thậm chí nhiều vị trí thân cây có thể được thực hiện bằng cách đơn giản gấp các ghế sau 50:50. Giải trí gia đình tại nhà được trang bị hệ thống màn hình cảm ứng 6.2 inch hoặc máy nghe nhạc 2DIN, trong khi làm lạnh có thể được phát hiện trong một hệ thống điều hòa không khí kép. An toàn được chăm sóc bởi túi khí, ABDOMINAL MUSCLE với luồng phanh kỹ thuật số, isofix cũng như 2018 Toyota Land Cruiser Prado Xe An toàn và Hệ thống an ninh

Thêm vào đó, chiếc Toyota  Prado 2018 mới đây có một bộ sưu tập các bánh xe hợp kim 15 inch cho sự xuất hiện trang nhã. Land Cruiser Prado hoàn toàn mới có thể được đặt trong một dòng sản phẩm trẻ hóa: Galaxy Blue Metallic, kim loại đen, kim loại màu xám, kim loại bạc Mica, kim loại trắng và trắng.

Chiếc Toyota Land Cruiser Prado mới năm 2018 tồn tại trong một động cơ DOHC cỡ 16,4 lít 1,5 lít hoặc 1,3 lít, động cơ DOHC 4 cấp với công suất 16hp và mô men tối đa là 136Nm / 1600 – 4.200 vòng / phút. Nó được tăng cường hơn nhiều trong suốt nhiều tính năng an toàn và đáng tin cậy đáng kinh ngạc và đáng tin cậy.

Bên cạnh chiếc Toyota Land Cruiser Prado mới năm 2018, Toyota Land Cruiser Prado không có nhiều thay đổi so với các mẫu thiết kế trước đó, với các phép đo tương đương cũng như các sản phẩm nhẹ hơn giúp tăng tốc độ xử lý, hiệu suất khí cũng như làm giảm Trọng lượng nói chung cũng tốt hơn, mà không đe dọa sự an toàn, an toàn của lái xe và cũng là hành khách khác nhau khác.

Chiếc lưới tản nhiệt mới này có vẻ như sang trọng hơn cũng như đi kèm với việc kết hợp đèn LED phía trước để tăng cường độ phơi sáng cũng như tác động tổng thể, cũng như không có những điểm sáng mờ trong đám mây. Các bánh xe có nhiều khả năng là 14 inch kích thước cho các biến thể thường lệ, với tùy chọn 15-inch là tùy chọn.

Thiết kế chung ở phía sau hầu như có thể được hoàn thành bởi một số đèn hậu mới thương hiệu cùng với một bảo vệ tất cả các trở lại mới. Bên trong, chiếc Toyota Land Cruiser Prado năm 2018 hoàn toàn có thể sẽ trở nên thoải mái và thú vị hơn khi Toyota đạt được, đó thực sự là một điểm tuyệt vời. Đối với một chiếc xe tải nhỏ như vậy, số lượng phòng ở trong là rất tuyệt vời, với khoảng 7 cá thể có khả năng để phù hợp với bên trong.

Bảng điều khiển sơ cấp thực sự đã được giảm một chút để hỗ trợ sự hiện diện tốt hơn cho tài xế cũng như lựa chọn của sản phẩm có vẻ như là thay đổi thay đổi. Từ vải cũng như nhựa dẻo đến thép cũng như da tự nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng có liên quan.

Kết nối thực sự không bị bỏ qua, với các cổng USB, Bluetooth và Wi-Fi tùy chọn. Nhiều chức năng mát khác bao gồm cửa sổ điện, hệ thống âm thanh stereo, hệ thống kiểm soát khí hậu vùng đôi cũng như tất cả các chức năng an toàn và bảo mật.

Giá xe Toyota Vios 2018

Chúng tôi không có chi tiết liên quan đến ngày ra mắt. Chúng tôi vẫn không biết nếu nó chắc chắn sẽ xuất hiện trên thị trường ô tô. Tỷ lệ này cũng không xác định.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88