Toyota Corolla Altis 2018 được trang bị Nội Thất thế nào

Trong 10 năm lái xe của tôi, tôi chưa bao giờ lái một chiếc Toyota Altis 2018. Tràng Hoa cuối cùng mà tôi lái là “Big Body”, thuộc sở hữu của đồng nghiệp Marcus. Có lẽ không thể tưởng tượng rằng bất cứ ai trong động cơ đánh bại đã không lái xe chào hàng Toyota của C-cung cấp nhưng tôi đã không lãng phí cơ hội của tôi để thử sức mạnh của thương hiệu.

toyota-corolla-altis-2018-duoc-trang-bi-noi-that-the-nao

Xe Toyota Yaris 2018

Cuối năm ngoái, Toyota lặng lẽ tung ra chiếc Corolla Altis mới để chống lại cuộc cạnh tranh mới. Altis phải đối mặt với nhiều cạnh tranh gay gắt hơn, vì chúng tôi chỉ chọn Honda Civic là một trong những chiếc xe hàng đầu của chúng tôi vào năm 2018.

Việc làm mới mang lại cho Keener nhìn đến Toyota Altis 2018, đặc biệt là ở phía trước. Xa như facelifts đi, đây là một trong những tốt với ánh sáng sắc nét hơn tìm kiếm và một bumper được thiết kế lại. Những từ “hung hăng” và Altis có thể giống như một oxymoron cho một số nhưng Toyota đã làm một công việc tốt tiêm một số zest cho bên ngoài của nó. Như vậy, Corolla hiện tại là một trong những mẫu xe phong cách hơn từ T lớn và thật tuyệt khi Toyota cũng giữ an toàn bằng cách để lại hai bên và phía sau không bị ảnh hưởng. Nó có các yếu tố LED mới ở đèn đuôi.

Một điều mà đánh tôi là kích thước của hiện tại Corolla Altis. Đậu nó bên cạnh một Corona Exsior và tôi đã rất ngạc nhiên rằng nó đã được lâu hơn so với sedan cỡ trung. Một cái nhìn vào tấm spec và nó đã xác nhận quan sát của tôi. Đo với chiều dài 4.620 mm, nó cao hơn 100mm so với Exsior cũ tốt. Không cần phải nói, C-Segment không còn quá nhỏ nữa.

Đây là mô hình 2.0V, nó cũng đi kèm với một bộ cơ thể, trong mắt tôi, là khá phân cực. Vâng, Toyota đang cố gắng để thêm nhiều tinh tế hơn để Altis nhưng tôi thích các dòng sạch của các biến thể 1.6V tiêu chuẩn. Ngoài ra, cằm phía trước có thể bị rạn nứt gần mặt đất khi đi trên dốc. Tôi cũng không có fan hâm mộ của các sợi carbon faux trim ở dưới cùng của phía sau bội thu.

Bên trong, phần lớn nó được mang từ vương miện Toyota Altis 2018 trước mặt. Một sẽ phải có một con mắt đại bàng để phát hiện những thay đổi được thực hiện cho mô hình năm 2018 này. Xem nhanh các lỗ thông khí và chúng tôi thấy rằng chúng đã được thay thế bằng các đơn vị tròn. Là nó đang cố gắng để bắt chước các 86? Có thể nhưng nó gợi cho tôi nhớ về Tràng hoa 1971 mà mẹ tôi đã làm chiếc xe đầu tiên của mình. Đó không phải là để nói rằng nó ra khỏi chỗ, nhưng đó là một thiết kế liên lạc mà một trong hoặc sẽ thích hoặc ghét. Cá nhân, tôi thích nó.

Ngoài ra mới cho năm 2018 là trung tâm ngăn xếp với một hệ thống giải trí mới và hệ thống kiểm soát khí hậu tự động được thiết kế lại. Màn hình cảm ứng thông tin giải trí mới là một nguồn giải trí với màn hình hiển thị màu sắc và hệ thống giám sát sử dụng nhiên liệu. Để theo kịp thời đại, chiếc Altis đã trở thành chiếc điện thoại thông minh MirrorLink, bây giờ là một điểm cộng lớn trong xe hơi trong phân khúc của nó.

Di chuyển tay của bạn dọc theo các phần khác của dấu gạch ngang và đó là nơi mà Altis tràng hoa bắt đầu cảm thấy tuổi của nó. Một số vật liệu không mềm như cuộc cạnh tranh mới hơn và không có nhiều trong cách ngạc nhiên và các tính năng thú vị. Altis tràng hoa sử dụng hệ thống kiểm soát khí hậu một cửa và không có lỗ thông khí hậu sau. Sự tò mò khác là thiếu ánh sáng tự động cho gương chiếu hậu. Nó đi kèm với ánh nắng mặt trời phía sau, cho thấy những tham vọng của thị trường.

Tuy nhiên, Tràng hoa Altis cảm thấy như một chiếc xe rắn để ngồi vào. Các cánh cửa cảm thấy gầy hơn và có một không khí về chất lượng về họ. Nó cho phép tắt một cú đấm mạnh mẽ không giống Corollas cổ mà có cánh cửa khá nhẹ. Đụng và không quan trọng xung quanh với các thiết bị chuyển mạch tăng cảm giác chất lượng bên trong và không phải là một bảng điều khiển duy nhất là ra khỏi chỗ. Với kích thước của chiếc xe, người ta mong đợi rất nhiều phòng bên trong và, chắc chắn đủ, nó không làm bạn thất vọng. Có chỗ căng ra ở phía sau và rộng đủ để có ba mặt sau với tất cả các cư dân trong sự thoải mái tương đối. Tầng phẳng cũng giúp tối đa hóa legroom.

Mang từ mô hình tiền sảnh là động cơ. Đó là máy xay 2.0 lít quen thuộc, đã được cung cấp điện cho Corolla Altis trong ba năm qua. Nó bao gồm công nghệ Dual VVT-i và sản sinh ra mô men xoắn 145 và 187 Nm. Cải tiến được thực hiện thông qua một truyền liên tục biến với một chế độ bảy tốc độ. Về số lượng có liên quan, Altis tràng hoa được cập nhật là một trong những khuyết điểm, cho rằng những người đương thời mới hơn của nó được đóng gói trên 150 PS tại ít nhất.

Đóng cửa của Tràng hoa Altis, bắt đầu nó, và người ta sẽ ngạc nhiên trước cách cabin cất giữ tiếng ồn. Kết hợp với ghế hỗ trợ với hỗ trợ thắt lưng điều chỉnh và Altis tràng hoa cảm thấy như một Segment sedan-D từ một thập kỷ trước. Một bé Camry? Không khá, nhưng nó rất thoải mái.

Giống như bộ body kit muốn làm cho bạn tin rằng nó mang tính thể thao, hệ thống treo của xe được điều chỉnh theo hướng thoải mái chứ không phải là chạm khắc đường phố. Mặc dù những hợp kim 17 inch này, nó không thục và lắc lắc qua đường không hoàn hảo. Phần lớn bạn sẽ nghe là một cú va đập tinh tế và thậm chí với sự giảm nhẹ nhẹ nhàng hơn, nó không vùi dập, chói lóa và lăn trên đường. Nó không phải là chiếc xe năng động nhất trong lớp của nó nhưng nó là một trong những tiện nghi nhất bạn có thể sống với trên cơ sở hàng ngày.

Với 145 PS dưới mui xe, có một chút công bằng, nhưng không có khá đấm của các đối thủ mới hơn của nó. Đó không phải là nói chậm. Bạn đang humming theo cách của bạn để bay tốc độ ở một tốc độ nhanh chóng và động cơ là không căng thẳng khi sáp nhập trên đường cao tốc. Năng lượng sau đó được mô tả tốt nhất là đầy đủ. Trên đó lưu ý, việc truyền liên tục biến rất phù hợp với động cơ vì nó là một chiếc tàu tuần dương hơn sedan hiệu suất. Bộ giám sát tiết kiệm nhiên liệu mời bạn lái xe thận trọng hơn.

Xe Toyota Innova 2018

Nói về tiết kiệm nhiên liệu, nó cũng là một trong những điểm nổi bật của Altis. Có một sự kỳ thị rằng động cơ 2,0 lít thì khát nhưng đó không phải là trường hợp tôi lái xe. Với tốc độ trung bình 18 km / h, tôi quản lý 8,6 ki lô mét mỗi lít trong thành phố. Với hệ thống kiểm soát hành trình ở tốc độ 95 km / h, đường cao tốc đạt 15,3 km / lít. Kết quả ấn tượng cho động cơ 2,0 lít.

Để kết thúc, đầu của dòng Toyota Corolla Altis 2018 là một chiếc xe cố gắng làm hài lòng càng nhiều người càng tốt. Nếu đó là những gì Toyota đã nghĩ, thì họ đã làm tốt công việc đó. Tuy nhiên, có một trở ngại nếu bạn muốn. Tại 1.300.000 Php, nó có giá tương tự như những chiếc xe mạnh hơn và được trang bị tốt hơn trong phân khúc của nó. Chọn loại 1.6V và bạn có được khoảng một lượng thiết bị (không có động cơ 2.0 lít) với giá hơn 200.000 Php. Thêm vào đó, hãy tưởng tượng những lợi ích về tiết kiệm nhiên liệu của mô hình 1,6 lít.

Nếu giá không phải là một rào cản, bằng mọi cách, đi cho Corolla Altis 2.0V. Đó là một lựa chọn an toàn trong phân đoạn mà người ta sẽ không hối tiếc, đặc biệt là khi nói đến sở hữu dài hạn. Rốt cuộc, với hơn 45 triệu người đã từng phục vụ trong lịch sử 50 năm của mình, bạn thực sự không thể sai lầm với người trụ cột của Toyota.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88