Toyota Fortune 2017

Toyota Fortuner Specs – Toyota fortuner, gọi thêm là toyota Hilux SW4 hoặc chỉ toyota SW4, là một 2017 Toyota Fortuner SUV cỡ trung, cực kỳ nổi tiếng ở Thái Lan, Philippines, và Ấn Độ. sản xuất ô tô Nhật Bản không cung cấp nó không phải ở châu Âu cũng không ở phía bắc chúng tôi.

nó dặm chủ yếu dựa trên nền tảng IMV được phát triển bởi các phương tiện của toyota và phiên bản đích thực trở thành sản xuất tại Thái Lan. cái thứ hai là công nghệ đã trở thành giới thiệu năm ngoái trong tháng bảy năm 2017 Toyota Fortuner sẽ là một phần của thời đại này. thời đại mới đã mang lại nhiều đổi mới và chúng tôi sẽ nhanh chóng phản ánh trên một số trong số họ.

toyota-fortune-2017

Điều thứ hai thời đại đã được phát hành vào tháng 7 năm 2015 tại Thái Lan và Úc cùng một lúc như trong indonesia nó ra đến sáu tháng sau. toyota fortuner mong muốn đến tuyệt vời từ Hilux với lý do là những người làm cho việc sử dụng “cái nhìn sắc sảo” bố trí và gần như đạt trong nhà cùng.

Ngoài ra họ sử dụng cùng một truyền, động cơ, và khung gầm. 2016 mô hình này có ba mức độ cắt: g, vrz, và srz. hai người còn lại đã được đưa hơn trd sportivo và có một vài chức năng bổ sung. chúng tôi cho rằng will’t 2018 phiên bản sẽ truyền đạt bất cứ điều gì mang tính cách mạng, tuy nhiên nó chắc chắn giá trị lợi ích của chúng tôi. mặc dù có dù sao rất nhiều thời gian cho đến khi nó được phát hành một số suy đoán đã coi.

2017 Toyota Fortuner giá

2017 Tính năng Toyota Fortuner Thông số sản và Công cụ

2017 Tính năng Toyota Fortuner Thông số sản và Công cụ

2017 truyền động Toyota Fortuner động cơ

mô hình hiện đại ngày nay đi kèm với 5 hệ truyền động đặc biệt và chúng tôi dự đoán một số trong số họ có thể được sử dụng dưới mui xe của năm 2017 Toyota Fortuner Specsification. trên tài khoản mà không có bất kỳ chỉ số động cơ mới có thể được cải tiến cho việc mô hình này, chúng tôi đặt cognizance của chúng tôi tốt nhất trên công cụ món quà. các cơ sở phải có một 2.four lít inline-4 động cơ diesel.

Như hầu hết các tiện ích khác nhau này cũng đi kèm với một trong hai sáu tốc độ bằng tay hoặc sáu tốc độ máy và tự động. nó có thể cung cấp 149 mã lực và hoặc 253 hoặc ba trăm lb-ft (nó dựa trên trên truyền). mặc dù thực tế rằng đây là đơn vị phía dưới nó phải đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai. Tương tự, các two.4l có hệ thống kinh tế khí thỏa đáng trong đội hình.

2017 Toyota Fortuner động cơ và hệ truyền động

2017 Toyota Fortuner động cơ và hệ truyền động

Một đơn vị diesel lớn hơn phải là một phần của đội hình. một 2.8L inline-4 có đặc điểm tương đương như các công cụ cơ bản, tuy nhiên nó mạnh dặm chỉ lớn hơn. toàn bộ sản lượng của two.8-lít là 177 mã lực và 310 lb-ngón chân của mô-men xoắn (330 với một hộp số tự động). sau đó, một loại khí tiêm 4.0L sáu xi-lanh hoàn thành việc cung cấp.

Với 278 mã lực và 277 lb-ft, nó đứng trên những người khác. nó đi kèm với Dual VVT-i và phải được đặt dưới mui xe của Trims tốt hơn. chúng tôi không muốn làm cho bất kỳ ước lượng khoảng tăng tốc và vận tốc đỉnh cao nhưng họ không có nhiều đặc biệt so với phiên bản hiện hành.

***Toyota Land Cruiser 2017 V8 SUV BÁ ĐẠO trong mọi CUNG ĐƯỜNG***

2017 Toyota Fortuner nội thất và ngoại thất

Nhiều thay đổi nhỏ được dự đoán tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, không có gì nghiêm trọng. lưới tản nhiệt nhỏ nằm ngang sẽ được đặt trên fascia phía trước trong khi tiêu thụ không khí lớn nên được bên trong giữa nắp ca-pô. 2017 Toyota Fortuner thiết kế đi kèm với mỗi ánh sáng sương mù và giờ ánh sáng mặt trời dẫn đi ánh sáng.

Họ có thể được đặt trên mỗi bên của cản trước. bảng màu có thể lớn hơn so với trước đó với một số colorations bổ sung. trong phổ biến, ngoài trời sẽ không được thay đổi. nhưng, đèn pha có thể được thiết kế lại.

2017 Toyota Fortuner thiết kế và nâng cấp

2017 Toyota Fortuner thiết kế và nâng cấp

Trong nhà là bí mật thậm chí còn lớn hơn so với bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho cabin rằng sẽ sẵn sàng với công nghệ đỉnh cao-notch. một số chức năng được: theo tôi tính năng trong nước, phía sau camera bãi đậu xe, ở khắp mọi nơi trong các bánh xe lái tàu là cảm biến, độ nghiêng và kính thiên văn, và như vậy.

Toyota luôn luôn đặt sự an toàn dưới ánh đèn sân khấu vì nó đi kèm với kiểm soát cân bằng xe, đồi giúp thao tác, hỗ trợ phanh, lực kéo năng thao tác, tín hiệu phanh khẩn cấp và túi khí bổ sung. nó cũng rất cần thiết để nói rằng fortuner mới có thể được chuẩn bị với nút động cơ bắt đầu ngừng, giống như người tiền nhiệm của nó.

2017 Toyota Fortuner giá và ngày phát hành

2017 Toyota Fortuner Thiết kế lại ngày phát hành và giá

2017 Toyota Fortuner Thiết kế lại ngày phát hành và giá

2017 Toyota Fortuner có thể sẽ được đưa ra trong vòng khu vực cuối cùng của tuy nhiên năm 2017, nó xa có lẽ rằng toyota sẽ trình bày fortuner mới sớm hơn so với ngừng của năm 2017. phí của mô hình năm 2018 sẽ vượt qua nhiều như $ 54,000, nhưng giảm Trims sẽ có một tỷ lệ giảm.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88