Toyota Fortuner 2018 chiếc xe SUV cỡ trung tự hào của Toyota

Dựa trên khung gầm xe ô tô cao cấp toyota (người anh họ cứng cỏi, cứng rắn hơn tới Tacoma), Toyota Fortuner 2018 được mua ở các bộ phận khó khăn hơn của ngành, thông thường là Ấn Độ, Pakistan, Đông Nam Á và Nam và Bắt buộc Hoa Kỳ. Powertrain picks chạy từ 2.7 lít 4 xy lanh đến xăng 4,6 l và 2.5 l cho một chiếc xe ô tô chạy bằng diesel 0,1 l, với tay lái 5 tốc độ hoặc 4 tốc độ tự động, tất cả đều có thể phụ thuộc vào thị trường.

toyota-fortuner-2018-chiec-xe-suv-co-trung-tu-hao-cua-toyota

Toyota Camry 2018

Các xe thể thao SUVs có thể rơi xuống sàn nhà để xe crossover dựa trên cơ sở các tiểu bang Hoa Kỳ, nhưng ở một vài khu vực xa xôi, những môn thể thao như Toyota Fortuner 2018 mới được hình dung ở đây vẫn còn được coi là vua. Phát hành đồng thời tại Thái Lan và Úc, Fortuner là phiên bản suv của xe bán tải Hilux mà bạn có thể nhận ra từ các cuộc thám hiểm công cụ đỉnh cao. Nó đang tiến vào thế hệ thứ hai của nó, thay thế Fortuner thế hệ đầu tiên được phát hành vào năm 2005 và người chơi trò chơi Hilux trước khi nó.

Nằm trong số 4 chiếc rav4 và chiếc cruiser Land Prado (chiếc Lexus gx), chiếc Fortuner là chiếc Challenger của Toyota cho chiếc Ford Everest mới nhất, tiếp theo là chiếc Ranger. Để định vị nó trong các cụm từ tương đối, mặc dù, nó là một phần nhỏ hơn so với 4runner mà toyota cho phép trong chúng ta, và một phần lớn hơn Nissan Xterra, nhưng với phong cách sắp xếp hợp lý hơn.

Chiếc SUV cỡ trung này tự hào có sức chứa bảy chỗ và gói 2.8 lít turbodiesel line-4 với công suất 174 mã lực và momen xoắn cực đại 332 pound-feet. Hợp phần thời gian tất cả các bánh xe áp lực đến hợp thời trang, kết hợp với một trong hai hoặc tự động hoặc hướng dẫn một sáu tốc độ truyền. Chiếc Fortuner 2018 mới này có khả năng kéo lên đến ít nhất 650 kg trên một chiếc xe kéo mà không có phanh riêng, nặng hơn 6,600 lbs trên một chiếc xe kéo phanh, và có một chiếc máy kéo sợi kéo, tiếp tục tải kéo Đường dây trong các tình huống phá hoại.

Chiếc xe tải này được trang bị hai trục khuỷu tay ở mặt trước và một liên kết 5 móc nối, thiết bị cuộn dây lò xo trên một lần nữa, với thanh chắn đứng trước và sau để giảm cuộn cơ thể. Nó cũng tự hào có một khóa sai phía sau khóa, trợ giúp bắt đầu lên xuống, và tất cả các cấu trúc điện tử bạn có thể cần trên đường hoặc tắt. Tất cả đều phải hỗ trợ toyota tương tự xi măng suv của nó – đặc biệt là ở Úc, trong đó nó bán một chiếc xe tải lớn hơn nhiều so với một nhà sản xuất ô tô khác.

Thị trường Mỹ có FJCruiser và 4Runner (dựa trên xe cộ) RAV4 và Highlander (dựa trên xe hơi), và bộ sưu tập lexus rx (lớp hàng đầu) có khả năng che giấu giai đoạn này. Toyota đã được chuyển hướng theo hướng xây dựng nhiều hơn trong ô tô của họ, trong đó họ sẽ được mua; Cắt giảm chi phí vận chuyển, rõ ràng.

Toyota Land Cruiser 2018

Tôi sẽ nói, Toyota Fortuner 2018 ở Mỹ có một số vấn đề thú vị: thân xe giống như chiếc xe tải và trông giống như chiếc 4runner / lexus gx gần đây, tuy nhiên, hệ thống treo và động cơ phù hợp với tiêu chuẩn rav / rx. Có liên tục sẽ là phương tiện độc quyền cho các thị trường đặc biệt. Mỗi thị trường đều có những tiêu chuẩn an toàn, phát thải, và hệ thống tài chính phi thường … Và điều đó không còn quan tâm đến việc liệu một chiếc xe nào đó có thể quảng bá trên thị trường hay không.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88