Toyota Fortuner 2018 đã là tiêu chuẩn vàng trong loại SUV 7 chỗ

Trong một thời gian, Toyota Fortuner 2018 đã là tiêu chuẩn vàng trong loại SUV 7 chỗ. Nó có kích thước hợp lý, phù hợp với bảy người một cách dễ dàng và pha trộn các tín hiệu thiết kế hiện đại và gồ ghề liền mạch. Nó chỉ có một kink trong áo giáp của nó – đi xe. Một cuộc phục hồi trung bình trong năm 2009 đã làm cho nó một cái nhìn butch hơn nhưng đã hầu như không giải quyết khiếu nại. Cuối cùng, những lời cầu nguyện đã được lắng nghe và cho mô hình năm 2012 của nó, Fortuner dường như đã sẵn sàng để lấy lại chiếc vương miện của chiếc SUV 7 chỗ bán chạy nhất.

toyota-fortuner-2018-da-la-tieu-chuan-vang-trong-loai-suv-7-cho

Toyota Hiace 2018

Toyota đã rất nỗ lực để cải thiện việc điều chỉnh mọi thứ từ hệ thống treo (hộp số và lò xo) tới những chỗ để trở lại một chuyến đi nhẹ nhàng hơn mà không bị quá lumbering.

Một ngăn kéo đám đông là cái nhìn mới của Toyota Fortuner 2018. Đối với model năm nay, rõ ràng người bạn đời ổn định của nó, Land Cruiser và anh chị em cấp cao tại Lexus đã có một số ảnh hưởng. Xuống đầu đèn pha với máy chiếu rõ ràng và chùm halogen đã được cài đặt. Một lưới tản nhiệt vương miện bổ sung một số không gian để mặt tiền. Hạ phía trước, một dải nhà đèn thấp hơn và đèn sương mù đã được đánh bóng ra cho một cái nhìn đường phố hơn tuner.

Ở phía sau, những chiếc đèn đuôi có hiệu lực bằng đá quý rõ ràng thu hút đôi mắt. Một miếng chrome trang trí với Fortuner dập nổi ở giữa chúng. Bumper phía sau chỉ cần tinh tế hơn trong khi một bộ khuếch tán thu được từ xe đua nằm giữa các tấm phản xạ.

Bên trong, hầu hết các bảng điều khiển vẫn giữ nguyên, tuy nhiên các kết nối cho iPod và các máy nghe nhạc cầm tay khác đã được tích hợp tốt hơn.

Được trang bị trong phiên bản đặc biệt này là động cơ xăng 2.7 lít và tự động 4 tốc độ, nó làm cho một ổ đĩa thật sự trơn tru quanh thị trấn.

Trong một thời gian, tôi đã có một thời gian khó hiểu tại sao một số người mua đã lựa chọn cho các biến thể khí trên diesel nhưng Fortuner này cho thấy lý do tại sao. Trái ngược với niềm tin phổ biến, mức tiêu hao nhiên liệu không tồi tệ như động cơ xăng 2.7 đã đạt được mức độ đáng tin cậy 7-8 km / l trong thành phố và thậm chí còn cao hơn 10-11 km / l ở đường cao tốc.

Trong giao thông thành phố, đón xe máy nhanh chóng và trơn tru, nhanh chóng đóng những khoảng trống trong lưu lượng truy cập mà không cần giật giật mà torquey diesels cung cấp. Thay đổi bánh răng cảm thấy gần như liền mạch.

Trong đường cao tốc, chiếc xe cảm thấy trong phần tử của nó, dễ dàng đẩy nhanh tốc độ, nhanh chóng và trơn tru mà không cần chờ đợi và tăng tốc đột ngột mà turbos thường trở lại.

Trên đường phố gồ ghề của thành phố, chuyến đi đã được rất nhiều mềm hơn. Tin tốt lành là việc cải tiến này không đến với chi phí để xử lý hoặc vì Toyota Fortuner 2018 vẫn có thể đi vào những góc phố kín, những đường gạch ngắn để bắt đèn pha và thậm chí cả những vòng quay rộng của C5 với chút lo lắng về việc cuộn cơ thể.

Trên vỉa hè và bãi đậu xe đá, chuyến đi chắc chắn sẽ mượt mà hơn. Tiếng ồn duy nhất dường như xuất phát từ những ghế ngồi gấp 3 lần mà tôi đã không bảo đảm an toàn.

Toyota Prado 2018

Tất cả đều nói, vài ngày của tôi với Fortuner là một lời nhắc nhở tuyệt vời về cách biến thể đơn lẻ này đã bắt đầu quá trình phân khúc vào năm 2005 và tạo ra danh sách chờ đợi chỉ những người mua Ferrari thường chịu đựng được.

Loại khí Toyota Fortuner 2018 là một trong những nhà điều hành nhịp nhàng, và bây giờ với sự vận hành linh hoạt hơn, nó có thể dễ dàng lái xe và lái xe SUV trong thể loại của nó. Các mileage nhiên liệu không phải là xấu như nhiều người sẽ nghĩ và với kiểu dáng mới của nó chắc chắn có thể làm cho những người xếp hàng cho một Montero Sport nghĩ lại mua của họ.

Thật vậy giá nhiên liệu hiện nay của ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho người ta suy nghĩ lại về tính thực tiễn của một chiếc SUV chạy bằng xăng. Tuy nhiên, giao quyền lực mịn, hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ nhiên liệu tiêu thụ chắc chắn làm cho một trường hợp tốt trong lợi của nó.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88