Toyota Fortuner 2018 là chiếc xe SUV hạng trung nổi bật nhất

Phiên bản mới của năm Toyota Fortuner 2018 là chiếc xe SUV hạng trung nổi bật nhất của Toyota đã được sản xuất trong 10 năm cũng như kiểm tra. Nó đã có 2 thang máy và cũng là một động cơ nhỏ nâng cấp nhưng nó vẫn nằm trong số các phiên bản tiếp thị tốt nhất của Toyota. Nó đi trên hệ thống chính xác giống như Hilux với diện tích lớn hơn đủ chỗ cho 7 người.

toyota-fortuner-2018-la-chiec-xe-suv-hang-trung-noi-bat-nhat

Toyota Camry 2018

Thế hệ thứ hai Fortuner giới thiệu một bên ngoài phát triển mạnh mẽ và cũng fascia cung cấp cho nó một sự xuất hiện tinh gọn cũng như edgy. Các lưới tản nhiệt phía trước nâng cấp được nhầm lẫn bởi các miêu tả chrome giống như hiện nay trên các đèn sương mù lớn trên bội. Chiếc đèn pha và đèn hậu đã thực sự hạn chế, cũng giống như chiếc Rav4, nó duy trì nó phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Toyota trên toàn thế giới.

Chỉ có một động cơ sẵn có cho Toyota Fortuner 2018 , gần đây của Toyota đã tạo ra động cơ turbo diesel 2,8 lít. Động cơ tương tự cũng được đặt trong Hilux ute, và động cơ Toyota Prado cũng có động cơ cực kỳ so sánh. Trong một Fortuner với một hộp số tự động, nó phải mất 8,6 lít / 100km trong kiểm tra chính (thành phố và quốc gia tích hợp) – trong đó có liên quan đến tiêu chuẩn cho loại xe SUV này.

Trong thực tế, bạn có thể dự đoán một chiếc Fortuner cỡ 11 lít / 100km thông qua một loạt các vấn đề sở hữu, với việc sử dụng gần 9,0 lít / 100km trong việc đi lại trên đường cao tốc rất dễ dàng.

Toyota Fortuner 2018 Philippines dự đoán rằng 95% người mua Fortuner chắc chắn sẽ chọn hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thêm một chiếc Fortuner với hộp hướng dẫn 6 tốc độ điển hình, trong đó Toyota ước tính 7,8 lít / 100km.

Bên trong, toàn bộ phần bên trong là một hỗn hợp của màu nâu đậm, đen, và cũng là các khung gỗ phát ra theo phong cách cũng như phong cách. Kết hợp với điều này với chi phí hệ thống màn hình cảm ứng vui với điều hướng – thêm vào đó có một game thủ DVD cho các phiên bản hiện đại-và bạn cũng có được một chuyến bay thú vị.

Ở Phi-líp-pin , thương hiệu Fortuner mới được trang bị 2 loại động cơ diesel mới hoàn toàn mới có thể tạo ra kết quả tốt hơn. Nếu bạn muốn một trong những hoạt động về nhiên liệu, có một biến thể G mà làm việc trên một động cơ VLT-i tăng gấp đôi 2,7 l.

Đối với an ninh bao gồm, các phiên bản V bao gồm các thuộc tính như Kiểm soát an ninh, Kiểm soát trợ lực, Kiểm soát trợ giúp Hill-start và Trailer Sway Control. Toyota Fortuner mới năm 2018 có sẵn trong các lựa chọn màu sắc: Super White, Silver Metallic, Mindset Black Mica, Metallic Gray, Phantom Brown Metallic, Avant-Garde Metal Metal, và chi phí White Pearl thay thế chắc chắn bạn sẽ phải trả chi phí Thêm P15.000.

Cabin của Fortuner rộng rãi, tiện nghi cũng như âm thầm, nhờ vào cách âm giúp tách rất nhiều lốp xe cũng như âm thanh đường bộ. Đó là một khu vực rất dễ dàng và cũng không căng thẳng để nghỉ ngơi trên các chuyến đi dài. Thiết kế cabin cũng tương tự và cũng rất dễ duyệt. Và trong khi lớp phủ trong nhà thực sự cảm thấy xe tải công nghiệp nhiều hơn so với chi phí ô tô, rất nhiều chất dẻo khó khăn cho phù hợp.

Động cơ diesel cho thấy một số động cơ diesel đột ngột đập vỡ xung quanh cộng đồng nhưng nó im lặng ở mức cao lộ. Nó cung cấp đầy đủ các tiếng gầm gừ để đi lại trên xa lộ thoải mái cũng như leo núi, cũng như tăng tốc một cách hợp lý khi vượt qua.

Động lực lớn nhất cho phép giảm là hướng dẫn chậm chạp mà không thực sự cảm thấy hoàn toàn liên lạc với bánh trước, và cũng có xu hướng trở lại ‘bánh xe để tránh cũng như đi bộ xung quanh những nếp nhăn-một truyền thống của ute-based, live-axle Trở lại đình chỉ.

Chúng tôi rời khỏi Fortuner tung ra khá sững sờ. Chúng tôi không mong đợi một gói sản phẩm đánh bóng và tổng thể như vậy. Các khía cạnh về chi phí của sự hỗ trợ ô tô đã phân biệt nó với HiLux, trong khi giá cả khôn ngoan lại làm cho nó trở thành một gợi ý kinh tế cũng như linh hoạt cho SUV.

Các Philippines chính phủ liên bang phải công bố chọn ngày này “midsize SUV tháng.” Chiếc Toyota Fortuner cũng như các hoạt động thể thao Mitsubishi Montero, những người khổng lồ của ngành thực sự bổ ích và cũng có giá cả phải chăng này, chắc chắn sẽ được phát hành chỉ đơn giản là 6 ngày xa nhau. Về mặt kỹ thuật, Toyota chắc chắn sẽ được trình bày trước, khi giới truyền thông ra mắt là tonite. Tuy nhiên, Mitsubishi đã thực sự được hiển thị của nó awesome SUV trong công chúng, vì vậy nó hiện đang đánh bại khẩu súng.

Toyota Land Cruiser 2018

Theo autodeal.com.ph , tỷ lệ cho năm 2018 Toyota Fortuner Philipines bắt đầu từ 1.413.000 P.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88