Toyota Fortuner 2018 mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao phong cách lịch lãm

Toyota Fortuner 2018 về cơ bản giống như chiếc HiLux, nhưng với chiều dài cơ sở ngắn hơn, thân xe và cuộn dây còn lại của lá. Các hệ thống điện tử và 4WD đều giống nhau, và mặc dù được hiệu chỉnh khác nhau do các nhân vật xe khác nhau, làm việc theo cách tương tự từ quan điểm của lái xe. Bài báo này đề cập đến Toyota Fortuner 2018 – nơi mà HiLux là khác nhau sẽ được đề cập.

Các Toyota Fortuner 2018 là một chiếc xe 4WD bán thời gian có nghĩa là bạn phải chạy nó trong 2WD trên đường, chỉ sử dụng 4WD trên bề mặt lỏng lẻo như bùn, cát và bùn. Toyota Fortuner 2018 cũng có một loạt các thiết bị trợ giúp lái xe điện tử, đó là

toyota-fortuner-2018-manh-me-kieu-dang-the-thao-phong-cach-lich-lam

Trong chế độ 2WD, Toyota Fortuner 2018 có tất cả các thiết bị trợ giúp điện tử hoạt động. Chỉ sử dụng 2WD trên bề mặt có độ bám đường cao, bao gồm bitum ướt.

Giá xe toyota Camry 2018

Ở chế độ cao 4WD, tất cả các thiết bị trợ giúp đều hoạt động, mặc dù VSC dường như được tách ra để cho phép trượt nhiều hơn đến mức mà nó không thực sự can thiệp vào hầu hết các tình huống offroad. Trong phạm vi thấp TRC bị vô hiệu (nhưng A-TRC vẫn được bật), và VSC bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Nhấn lâu (ba giây) của nút VSC khi ở chế độ thấp cũng sẽ vô hiệu hóa A-TRC. Báo chí dài không có hiệu lực nếu không ở tầm thấp.

Đối với lái xe onroad bình thường, bạn phải có Toyota Fortuner 2018 trong 2WD. Bạn có thể vô hiệu VSC và TRC ở tốc độ thấp chỉ với một nút bấm VSC đơn, nhưng chúng lại kích hoạt lại trên khoảng 50km / h. Có thực sự không có điểm vô hiệu hóa chúng khi họ bước vào nếu bạn đã làm điều gì đó rất sai. Họ đi vào rất nhiều và điện tử là một mạng lưới an toàn tuyệt vời. Trên những con đường bụi, Toyota Fortuner 2018, giống như bất kỳ chiếc 4WD bán thời gian nào, chạy tốt nhất với trọng tải 4WD, tính ổn định, ít bị mòn và ít bị hư hỏng đường. Không có hình phạt tiêu dùng nhiên liệu đáng chú ý mà không cần sử dụng thiết bị phòng thí nghiệm. VSC, TRC và A-TRC vẫn được kích hoạt nhưng lại một lần nữa nếu họ đá vào, đó là vì họ cần, vì vậy bạn nên để họ cho phép.

 Offroad – trong địa hình chậm như đá và ruts chỉ khe nó vào tầm thấp. VSC sẽ vô hiệu, cũng như TRC,   Và A-TRC sẽ vẫn hoạt động. Không tắt A-TRC bằng cách nhấn vào nút VSC; Đó là bạn của bạn. Đối với địa hình nơi bạn có thể di chuyển nhanh hơn và sử dụng phạm vi cao, như cát và có lẽ tuyết, thì hầu hết thời gian chỉ cần chọn cao 4WD là tất cả những gì bạn muốn. Điều này cho phép bạn 4WD, A-TRC và một số mức độ nhỏ của VSC và TRC. Nếu tình hình có vẻ như bạn cần quyền lực không hạn chế ở phạm vi cao mà không kiểm soát máy tính – thường là trường hợp trong cát – sau đó vô hiệu VSC và TRC với một ấn dài của nút VSC, nhưng phải biết bạn đã mất A- TRC sẽ giúp ích trong các tình huống như leo thẳng lên một đụn cát. Một đoạn ngắn chỉ tắt TRC và chỉ dưới 50km / h.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Toyota dường như nghĩ rằng điều này sẽ giúp trong trường hợp xe bị mắc kẹt … Tôi không đồng ý; Tôi nghĩ rằng đó là một chế độ hoàn toàn vô nghĩa. Chìa khoá lệch sau có vị trí của nó, nhưng không thường xuyên như A-TRC là như vậy hiệu quả và hoạt động trên tất cả bốn bánh xe. Khoang phía sau được sử dụng tốt nhất trên địa hình có độ dốc rất cao, chẳng hạn như rất chậm, đá trèo. Cũng rất hữu ích để tham gia vào descents vì nó giúp động cơ phanh trên trục sau, mặc dù các mô hình trên GX có DAC … và bạn không thể có DAC và locker phía sau đính hôn. Tốt nhất là khóa sau, nhưng đừng giả sử Toyota Fortuner 2018 có khả năng có khả năng hơn với nó. Chỉ có HiLux tự động nhận được DAC. Cuối cùng, Toyota Fortuner 2018 đã có một kỹ thuật chống gian lận, giống như tất cả các hướng dẫn sử dụng hiện đại. Chỉ cần đặt xe vào vị trí thấp nhất, lấy chân ra khỏi bàn đạp và để nó đi lên đồi hoặc bất cứ vật gì ở phía trước. Nó sẽ chạy ra khỏi lực kéo trước khi nó chạy ra khỏi mô-men xoắn. Điều này cũng hoạt động khá tốt trong thứ hai thấp. Đọc thêm thông tin về

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88