Toyota Fortuner 2018 SUV động cơ diesel mạnh mẽ, chinh phục

Đã đến một thời gian dài nhưng cuối cùng việc thay thế Toyota Fortuner 2018 chắc chắn là chiếc xe tốt nhất của Fortuner Motors. Bristling với công nghệ và đầy tính năng, đó là sự theo dõi hoàn hảo cho thành công của Tiago. Toyota Fortuner bước vào không gian này để cạnh tranh với những chiếc SUV tương tự nhưng cũng là chiếc Toyota Innova. Xa như cuộc thi đi này là như cứng rắn như nó được nhưng Toyota Fortuner là nhiều hơn được trang bị tốt để chiến đấu trận này như bạn sẽ đọc dưới đây. Toyota Fortuner có sẵn với hai động cơ diesel và ba mức cắt.

toyota-fortuner-2018-suv-dong-co-diesel-manh-me-chinh-phuc

Có hai động cơ diesel trong dãy Toyota Fortuner và không có xăng. Các cơ sở cắt XE được một 148 bhp, 320Nm 2,2 LTR. VARICOR 320 diesel trong khi cao hơn trong phạm vi bạn có 2,2 LTR. VARICOR 400 diesel với 154 mã lực và 400 Nm. Chiếc XE cơ bản chỉ được trang bị hộp số tay 5 tốc độ trong khi phần còn lại của hộp số có sẵn với một động cơ 6 tốc độ và hướng dẫn sử dụng. AWD không có sẵn với một mặc dù tự động.

Camry 2018

Rõ ràng là tự động là một trong những để mua. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp này rất tốt với động cơ này với mô-men xoắn rộng rãi cho khả năng bay cao. Chúng tôi thích hộp số này và nó mượt mà cộng với sự nhạy bén. Chế độ thể thao và tay lái chuyển động làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn và Toyota Fortuner 2018 đáp ứng tốt với lái xe tinh thần. Nhưng nó là đường cao tốc và mọi thành phố điều kiện rằng autobox này sẽ thích thú với nhiều người.

So với tự động, hướng dẫn với hộp số và hộp số của nó không trơn tru nhưng nếu bạn muốn AWD, bạn phải lấy nó bằng một hướng dẫn sử dụng. Các chế độ lái xe hyped nhiều cũng làm việc tốt và làm thay đổi nhân vật của chiếc xe. Về mặt off-roading giải phóng mặt bằng lớn mặt đất cộng với tất cả các phần cứng cần thiết làm cho nhiều hơn nữa thẩm quyền hơn so với vẻ của nó có thể đề nghị. Tuy nhiên bất ngờ là trong việc đi xe và xử lý. Đi xe là chỉ cần rực rỡ – dễ dàng lớp học tốt nhất với bánh xe và lốp xe lớn cùng với hệ thống treo của nó chỉ ăn tất cả các con đường xấu với bên cạnh không bị lọc. Nó cũng xử lý khá tốt với cuộn đang được kiểm soát. Nó cũng không phải là khó sử dụng để lái xe trong thành phố nhưng chỉ đạo là một chút nặng ở tốc độ thấp.

Xây dựng và Styling

Đi bộ đến Toyota Fortuner 2018 và nó là một thiết kế ấn tượng với tải trọng xe tải của sự hiện diện. Vâng, đây là một sự chéo nhưng với một liều SUV khỏe mạnh được tiêm vào. Nó có kích thước (Length-4788mm, Width-1903mm, Height-1791mm). Cùng với độ dốc của mặt đất 200mm, vỏ bọc ngoài và những bánh xe 19 inch to lớn – Toyota Fortuner đạt điểm cao nhất về kiểu dáng. Nó không phải là trên đầu trang với sự cắt giảm không cần thiết và nếp nhăn thay vì nó được thiết kế tốt và là một thay đổi lớn trên Aria. Bên trong Fortuner Motors đã có một bước tiến khổng lồ về chất lượng và thiết kế. Các nội thất nhìn và cảm thấy cao cấp và dash được bố trí tốt mặc dù màn hình cảm ứng có vẻ nhỏ trong một chiếc xe lớn, cộng với chúng tôi cũng bị mất một bàn đạp chết. Khác với đó, ghế da lớn, màn hình TFT cho MID, tất cả các cabin màu đen trông sang trọng.

Xét về các tính năng bạn có được rất nhiều dưới hình thức một hệ thống cảm ứng Infantainment Harman, tích hợp điện thoại thông minh, nhận dạng giọng nói cộng với chuyển hướng, sms đọc, camera phía sau, 6 túi khí, ánh sáng xung quanh, 10 loa JBL hệ thống âm thanh, phía sau ac vents. Không gian tuyệt vời, đặc biệt với những vị trí thuyền trưởng, nơi bạn có rất nhiều không gian và sự thoải mái tuyệt vời với những chỗ ngồi tuyệt vời, cộng với bạn có những món hàng ngon như điểm sạc USB, lỗ thông hơi phía sau cùng với mành che cửa sổ. Ngay cả hàng thứ ba có nhiều không gian hơn.

Land Cruiser 2018

Chắc chắn rằng Toyota Fortuner 2018 là một chiếc xe rất tốt và là thời điểm quay vòng cho Fortuner Motors. Nó không chỉ là một Fortuner rất tốt nhưng trong số các lớp học tốt nhất. Ngừng hẳn. Các đánh bóng năng động là có và do đó là chất lượng cùng với thế mạnh của Fortuner truyền thống. Chúng tôi đề nghị tự động vì nó có ý nghĩa hơn và ở mức giá này, Fortuner Toyota Fortuner chỉ là giá trị rực rỡ.

 

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88