Toyota Fortuner 2018 SUV ra mắt với 2 phiên bản xăng và dầu

Không phải chỉ là chiếc Toyota Fortuner là loại xe tiện dụng cho thể thao phổ biến ở Mỹ. Đây là một chiếc xe hơi của Toyota đã có thành công trên quy mô toàn cầu và công ty dự định giữ nó trong sản xuất bằng cách thay đổi giá trị. Ý tưởng của họ là để bảo vệ chiếc xe huyền thoại này mà không để cho nó để có được out-date.

toyota-fortuner-2018-suv-ra-mat-voi-2-phien-ban-xang-va-dau

Camry 2018

Đó là ý tưởng, Toyota sẽ tập trung vào việc điều chỉnh một phong cách thiết kế hiện đại hơn và đi kèm với đó sẽ là cần thiết nâng cấp hệ thống truyền động. Nó đã có một cái nhìn hoàn hảo cho một SUV căng thẳng và Toyota Fortuner 2018  sẽ được cung cấp một cảm giác hoàn toàn mới và làm mới.

Bất cứ điều gì mà quyền lực này đẳng cấp thế giới SUV phải có khả năng tạo ra kết quả đáng khen ngợi. Nhưng với sản lượng cao hơn và động cơ nặng hơn sẽ gây ô nhiễm nhiều hơn và mất nhiên liệu. Để khắc phục vấn đề này, Toyota đã lên kế hoạch để đi cho các tùy chọn lai. Nó sẽ không chỉ cắt giảm tỷ lệ phát thải và tăng hiệu suất nhiên liệu mạnh mà còn cho phép nó cung cấp một sản lượng điện phong nha.

Từ những thông tin đã có sẵn, rõ ràng là năm Toyota Fortuner  2018  mới sẽ có cả hai động cơ diesel và xăng dầu bốn đơn vị là tốt. Một đơn vị tương đương 3,0 lít được mong đợi cho các đơn vị lai rằng cùng với 150 kWh có sản lượng 200 hp khoảng. Nó sẽ cung cấp một mô-men xoắn 400 pound / feet và mileage sẽ ở trong phạm vi 40 mpg. Các đơn vị này sẽ được cung cấp theo hai lựa chọn bánh răng độc đáo.

Đầu tiên là một đơn vị sáu tốc độ và một là một đơn vị chín tốc độ. Nó rất có thể sẽ có sẵn trong tất cả các tùy chọn ổ đĩa bánh xe mà đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tốt hơn. Nó xấp xỉ. Hiệu suất nhiên liệu trung bình có thể đạt khoảng 30 mpg.

Như đã được nói trước đó sẽ có một sự cải tiến trong phong cách của năm 2018 Toyota Fortuner. Số lượng thay đổi về ngoại thất và nội thất cũng khá giống nhau và bao gồm rất nhiều thứ. Đối với người mới bắt đầu, bên ngoài mới sẽ có đèn LED sáng hơn và đi kèm với bánh xe hợp kim 18inch.

Tuy nhiên, trọng tâm chính là để giữ lại cái nhìn cổ điển của nó để khác với những thay đổi được đề cập sẽ chỉ có một vài tinh chỉnh. Xét về mặt ngoại vi, chúng sẽ được rộng rãi hơn, thoải mái và được làm bằng da bọc. Sợi carbon và đồ thủ công bằng gỗ cũng được bao gồm. Hầu hết các nâng cấp khác đều bị giới hạn trong phần công nghệ. Chúng bao gồm các tính năng như điều khiển khí hậu, điều khiển từ xa, cam an toàn, trung thực không dây inbuilt.

Các tính năng an toàn cần thiết như ABS và hỗ trợ đỗ xe cũng sẽ được cung cấp với phiên bản mới này. Ngoài ra, một đơn vị cảm ứng với điều hướng đơn vị điều khiển thông tin giải trí cũng sẽ được cung cấp.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Những người mua xe tiện ích thể thao đã chờ đợi Toyota Fortuner nhưng Toyota Fortuner vào năm 2018 sẽ không có mặt cho tới quý II năm sau giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Hyundai Santa Fe và Mitsubishi Pajero là những đối thủ chính của chiếc xe này. Hiện tại, giá ước tính từ 45.000 USD đến 55.000 USD tùy thuộc vào nhiều phụ kiện được cung cấp. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi một chút vào giữa năm 2018.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88