Toyota Fortuner 2018 SUV xứng danh huyền thoại dòng xe hiện đại

Nếu bạn có tầm nhìn X-quang, bạn sẽ nhìn thấy gì dưới da của  Toyota Fortuner 2018 mới? Không có gì, bởi vì không ai có đôi mắt nhìn trộm thông qua mọi thứ sẽ lãng phí thời gian trỏ chúng vào xe hơi.

Nhưng những gì ẩn dưới da của Fortuner mới là, nói chung, các thiết bị chạy của một Toyota Hilux, một xe tải pickup với độ bền cơ học huyền thoại. Trong đó có sự khác biệt giữa Fortuner và hầu hết SUV (Xe thể thao tiện dụng) những ngày này.

toyota-fortuner-2018-suv-xung-danh-huyen-thoai-dong-xe-hien-dai

Những gì thông thường đi cho một SUV hiện đại thường chỉ là một chiếc xe hơi với treo lên và phong cách gồ ghề. Tuy nhiên, chiếc Fortuner thì giống chiếc SUV cổ điển hơn, với khung xe tải nhỏ hơn bên dưới thân xe giống như toa xe.

Toyota Camry 2018

Điều đó làm cho một chiếc máy chắc chắn, được thiết kế để giải quyết những con đường gồ ghề và tồi tệ hơn. Nhưng 11 năm sau khi Fortuner đầu tiên xuất hiện, Toyota dự định cho mô hình thế hệ thứ hai này để vượt qua nguồn gốc tiện dụng của nó.

Làm như vậy đã tạo ra “ý thức mục đích” của đội thiết kế, Hiroki Nakajima, kỹ sư trưởng của chiếc xe nói.Đưa ra chiếc xe mới như vậy trông chiselled là một khởi đầu tốt. Ngoài các đường nét mượt mà, cơ bắp, Fortuner còn có một đường mái thấp hơn để làm cho nó trông bóng bẩy hơn.

Với độ giảm chiều cao (từ 1.850mm đến 1.835mm). Trong bối cảnh của chúng tôi, điều đó giúp giảm cơ hội đập mái nhà của Fortuner vào một trần nhà thấp, không kể đến việc cho phép Toyota nhập nhiều chỗ đậu xe một cách tự do hơn.

Có tính năng tạo kiểu dáng đương đại trên xe hơi, quá, để mang lại cho nó được cập nhật. Đèn pha LED mới (kết hợp đèn chiếu ban ngày bắt buộc) thay thế các bản gốc ngày, và có những chớp sáng lớn của rôm lên phía trước để xếp lớp lên mặt.

Bao bọc lốp xung quanh các hợp kim 18 inch, mặc dù kích thước của Fortuner có nghĩa là bánh xe trông nhỏ hơn và nếu bạn đủ cao, bạn sẽ nhìn thấy một ăng ten vây cá mập trên mái nhà – một phong cách phát triển mà BMW giới thiệu đến Thế giới.

Fortuner cuối cùng không phải là một khu ổ chuột, nhưng cabin hiện nay có một thiết kế mang tính cách mạng, với sự nhấn mạnh nhiều vào các đường ngang để mở rộng nó một cách trực quan. Nó gọn gàng, với vài nút lộn xộn trên bảng điều khiển, bây giờ có một hệ thống bưu chính viễn thông InTouch 8 inch để điều khiển GPS và điều khiển thông tin giải trí.

Đó là sang trọng đủ để cảm thấy khá exec, trong khi ghế lái xe có điều chỉnh điện, nhưng Fortuner cuối cùng là một con thú của thực tế. Điều đó có nghĩa là nó không chỉ có ba hàng ghế, mà còn có ba hàng lỗ thông hơi (với điều khiển blower cho những người ở phía sau).

Nhắm vào hậu môn không phải là quá khó cho nhà văn này, người có xương sống của một người 40 tuổi, nhưng leo lên ghế lái xe đã đưa ra một thách thức: nếu bạn cao (hoặc thậm chí bằng chiều cao trung bình dành cho người lớn), kiểu dáng đẹp , Mái nhà thấp có nghĩa là bạn sẽ phải cúi đầu để tránh xung đột với đầu mở cửa. Nếu bạn ngắn, Fortuner đủ cao để làm cho nó một chút leo lên.

Điểm cuối cùng đó đáng lưu ý là bạn có người già trong gia đình mà bạn sẽ phải di chuyển xung quanh. Đối với họ, Fortuner không phải là chiếc xe dễ dàng nhất để vào.

Và trong khi có bảy chỗ làm cho âm thanh của Toyota như một chiếc MPV (hoặc Đa mục đích xe) thay thế, nó không hoàn toàn giống như một. Các ghế sau lại, cho một điều,

Nhưng đó là một hoạt động dễ dàng liên quan đến một kéo đơn giản trên một dây đeo, và ít nhất là các ghế trung bình được điều chỉnh. Họ trượt và leo dốc để cho phép người cư ngụ quyết định khoảng trống mà họ muốn đưa ra cho những người bị trục xuất về phía sau bao nhiêu.

Nếu có bất cứ điều gì, các ghế ngồi ở giữa là những chiếc đầu tiên trong Fortuner. Đó là vì chỗ ngồi của lái xe không phải là một trong những điểm thưởng xứng đáng nhất, vì cách mà xe chở hàng của nó thể hiện mình như thế nào.

Tùy thuộc vào cách bạn xem mọi thứ, Toyota hoặc là thô ráp, hoặc không tinh chế.

Các lò xo cảm thấy khó khăn, rất tốt cho việc kéo xe tải và cho off-roading, nhưng ít hơn lý tưởng để cung cấp một đi xe thoải mái. Hệ thống lái rất nặng nề và không có nhiều cảm giác, nhưng phần lớn là xuống đến lốp xe địa hình của xe, có thể dễ dàng chomp dễ dàng qua bùn mềm.

Toyota Land Cruiser 2018

Đối với động cơ, nó có hơn 1,9 tấn Fortuner để di chuyển xung quanh, do đó, nó được một workout tốt nếu bạn đang vội vàng. Tuy nhiên, tội lỗi chính của nó không phải là lười biếng mà là ô uế – chiếc xe phát ra 253g / km CO2, trong đó Toyota thu hút mức phạt tối đa 30.000 đô la CEVS. Đó có lẽ là giá chính để xây dựng SUV trên nền xe tải: trọng lượng và kích thước mang lại sự dẻo dai, nhưng cũng khát.

Tuy nhiên, cảm giác chói lóa đó có nghĩa là Fortuner cảm thấy như một cái gì đó có thể vuốt lên Everest nếu bạn muốn nó. Có lẽ không phải là tất cả các cách để hội nghị thượng đỉnh, nhưng lâu qua điểm mà hầu hết các SUVs khác sẽ bị sa lầy.

Điều cuối cùng bạn nghĩ đến chiếc Fortuner sẽ tùy thuộc vào việc bạn có nhớ xem nó là gì: một chiếc pick-up với bảy chỗ ngồi và vẻ ngoài thời trang. Theo cách đó, Đó là một chiếc máy tinh tế hơn, thời trang và thoải mái hơn bạn nghĩ. Lần sau khi bạn nhìn thấy một, giả vờ bạn có tầm nhìn X-quang.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88