Toyota Hiace 2017

Toyota Hiace xét và Specs – Toyota Hiace tiếp tục là một trong những tìm kiếm cho xe tải .Một bên ngoài sạch sẽ với các điểm nhấn chrome làm cho nó phù hợp như một van hộ gia đình, tổ chức xe hơi, máy bay văn phòng, cũng như rất nhiều. Các phiên bản Super Grandia có thể chiếm đến 11 trong khi 15 người có thể phù hợp với bên trong các phiên bản của khách chơi. Nếu bạn đang đi solo cho một chuyến đi, tối đa là 6.000 L của hàng hóa có thể được thực hiện ở phía sau. 2017 Hiace tiêu chuẩn đi kèm với túi khí, BỤNG, xe r, cũng như hệ thống báo động an toàn.

toyota-hiace-2017

2017 Toyota Hiace Siêu Grandia

2017 Toyota Hiace Siêu Grandia

Bên dưới là một động cơ 3.0 L với 136 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn có sẵn với một cuốn sách hướng dẫn 5-tốc độ hoặc 4 tốc độ tranny tự động. Các siêu Grandia phiên bản bao gồm một động cơ 2.5 L sản xuất 102 mã lực và cũng 260 Nm mô-men xoắn, giao phối với một 4-tốc độ tự động. Nếu có một sản phẩm trong lịch Toyota có thể kéo dài một thập kỷ mà không có thay đổi đáng kể, nó cần phải được Toyota Hiace. Đầu tiên giới thiệu vào năm 2005, Hiace mang lên cho một năm mà không có thay đổi lớn ngoài NIPS thực sự nhỏ và tucks.2017 Toyota Hiace Commuter

2017 Toyota Hiace Commuter

Cuối năm 2015 tuy nhiên, các chuyên gia của mảng đã điều trị phẫu thuật lớn với Toyota cho nó một trái tim hoàn toàn mới. Khi chúng tôi tuyên bố thương hiệu mới, chúng tôi chỉ quen thuộc 3,0 lít, D4D turbodiesel rằng powered 2017 Fortuner và Hiluxes trong một thập kỷ. Tuy nhiên, chúng tôi mất một ra cho một spin để xem nó có những sửa đổi cấp lên các Hiace đến một loại khác nhau của van.

Một sự xuất hiện và bạn sẽ được tha thứ nếu bạn lỗi các mô hình năm 2017 cho một năm 2006. 2017 Toyota Hiace Specs Cấp, nó có một lò nướng mới lại vào năm 2014, cũng như cản trước được cải tiến và bánh xe tân trang. Vì vậy, làm thế nào để phân biệt năm 2017 từ một năm 2014? Có một cái nhìn tại các đèn đuôi và bạn sẽ thấy “vây” vào chúng, có thể để hỗ trợ hiệu quả khí động học. Thẳng đứng và khối ô vuông, hình thức của Hiace Grandia có thể nhận biết và khó tả nhưng nó làm cho hầu hết các không gian nội thất, chức năng chính của một chiếc xe tải lớn.

2017 Toyota Hiace Vân Nội

2017 Toyota Hiace Vân Nội

Đề cập đến không gian nội thất, 2017 Hiace GL Grandia chỉ sử dụng mẫu của nó. Nó cung cấp 4 hàng ghế mà có thể phù hợp với lên đến 11 hành khách và nếu bạn đòi hỏi nhiều hơn nữa, bạn có thể cần phải suy nghĩ về một Rollercoaster. Up ở phía trước, bạn đang ngồi cao với một cảnh huy của đường. Ngoài ra, mới năm nay là một khí thời gian đo khí hậu kinh tế trung bình và cũng thực tế. Nói lời tạm biệt để đoán chỉ có bao nhiêu nhiên liệu bạn sử dụng trên một chuyến đi.2017 Toyota Hiace giá

2017 Toyota Hiace giá

Tất nhiên, điểm nhấn chính của Grandia không phải là kinh nghiệm lái xe. Van này là tất cả mọi thứ về hành khách trở lại của mình. Hàng thứ hai bao gồm 2, nhẹ nhàng đệm ghế đội trưởng trong khi hàng ghế thứ ba được chia với một chỗ ngồi băng ghế dự bị cho 2 bên lý tưởng và cũng là một chỗ ngồi duy nhất cánh trái. Giống như hàng thứ 2, gối của nó được mềm mại cũng như có thể được đoạn ngồi cho thoải mái. Tôi đã chờ đợi hàng thứ tư được chật chội Tuy nhiên nghỉ ngơi ở đó đã không được tiêu cực trong tất cả. Có một ít chỗ để chân dưới hàng thứ 2 và thứ 3 cũng nhưng nó sẽ đủ cho những người được liệt kê dưới đây 5’8 “. Gối đệm ngồi chỉ là không quá xấu mặc dù về mặt hông và cũng vùng vai, nó có thể là một nền báo chí cho 4. Tuy nhiên, Hiace Siêu Grandia là một địa điểm thú vị để ngồi lại cũng như thư giãn, đặc biệt là trong 2 và cũng hàng thứ ba.

***Toyota Altis 2017 Đã bao nhiêu mùa mà vẫn Đứng TOP***

Nếu có một yếu tố mà đòi hỏi sự cải tiến trong Super Grandia, nó chắc chắn sẽ cần phải được các chất xếp hàng ghế thứ tư. Để gấp, ai có để loại bỏ các đầu nằm để các cư dân hàng thứ ba không phải ngồi cũng như thẳng đứng. Nâng lên ghế là một nhiệm vụ nữa là những là thay vì nặng. Tôi muốn các thế hệ tiếp theo Hiace tính năng cơ chế mùa xuân đóng gói được sử dụng trong các Innova cũng như Fortuner.

2017 Toyota Hiace Gl Grandia nội thất

2017 Toyota Hiace Gl Grandia nội thất

Như đã chỉ ra ở trên, năm 2017 Hiace Siêu Grandia bây giờ có một 3,0 lít D4-D turbodiesel nâng lên từ Fortuner thế hệ trước đó và cũng Hilux. Tuy nhiên, tôi không mong đợi để có được tắt đèn như Fortuner cũ đã làm. Đối với Grandia, nó được lệch cộng hưởng, tạo ra 136 PS và 300 Nm mô-men xoắn. Đó là giảm 27 PS từ các thế hệ trước Hilux và cũng Fortuner chưa tăng 34 mã lực khỏe mạnh từ hệ thống 2.5 lít cũ. 3.0 tương tự như vậy được thêm 40 Nm mô-men xoắn từ phiên bản cũ.

Vì vậy, chỉ như thế nào sức mạnh thêm cảm giác như trên đường? Đối với người mới bắt đầu, năm 2017 siêu Grandia không nhát để có được đến 60 km / h. Có rất nhiều liên quan đến chuyển động bàn đạp ít hơn nhiều và nó nhận giá xa dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Nó khá thanh nhạc mặc dù, như nó vẫn sử dụng động cơ 1KD cũ tuy nhiên nói chung, đó là một sự gia tăng chào đón đặc biệt khi lugging hành khách trên tàu. Từ yếu tố của một khách tuy nhiên, nó nghe thêm trầm lắng tuy nhiên bạn vẫn nghe thấy một đập rất ngột ngạt và gợi ý duy nhất mà nó có một động cơ hiệu quả hơn nhiều sẽ là nền hiển thị chuyển nơi ở nhanh hơn.

Khi lái Grandia Hiace 2017 , có hai điều phải thận trọng liên quan: độ cao cũng như kích thước. Taller so với khách du lịch, người ta cần phải lưu ý đến kiểm tra sau thẳng đứng trong trung tâm cũng như các khu vực đậu xe đa cấp. Trong khi chuyển khoảng là tốt cho một chiếc xe tải lớn như vậy, kích thước của nó có một số có được sử dụng để. Tại bồn chồn đầu tiên trong đầu nhưng bạn (hoặc lái xe) cuối cùng sẽ được sử dụng để nó.

Là ở phía trước, không hoàn hảo đường được chuyển thẳng đến cơ thể của bạn nhưng nó lắng xuống khi bạn nghỉ ngơi ở phía sau. Bạn thực sự cảm thấy bị tách khỏi đường chỉ với một tiếng uỵch nhẹ tư vấn cho các hành khách rằng họ là không có nghi ngờ đi qua những con đường khắc nghiệt. Tuy nhiên, một số có thể tìm thấy các chuyến bay một chút quá floaty, đắm mình sau khi chạm da gà. Có lẽ thêm một lớp cách nhiệt âm thanh đi xe quy định hơn sẽ hoàn toàn làm cho một (thay vì lớn) kén thoải mái.

2017 Toyota Hiace giá nội thất

2017 Toyota Hiace giá nội thất

Với động cơ thương hiệu mới, Toyota Hiace Van bài viết blog tình hình kinh tế khí thích hợp. Chủ sở hữu của các cổ 2,5 lít báo cáo 6 km mỗi lít trong thành phố nhưng với một sức mạnh tốt hơn để khẩu phần cân nặng, tình hình kinh tế đã tăng cường đến 7,2 km / l trong khoảng cộng đồng. Trên đường cao tốc, chúng tôi đã nhận 12,3 km / l.

Vì vậy, có động cơ thương hiệu mới thở cuộc sống vào ngay Super Grandia? Bằng cách nào đó, có. Có tự tin hơn trong vượt qua và tình hình kinh tế nhiên liệu đã được cải thiện. Phần còn lại của kế hoạch là chưa sửa đổi tuy nhiên đó có thể là một ý tưởng tốt như van điều này đã thực sự liên tục có những ý kiến ​​tuyệt vời từ chủ sở hữu liên quan đến sự thoải mái. Có lẽ nó nó không ngạc nhiên khi sau đó rằng Hiace Siêu Grandia vẫn là vua de facto của người máy động lực sang trọng. 2017 Toyota Hiace Giá Các thương hiệu mới siêu Grandia là không kinh tế tuy nhiên ở Php 2.105.000, chỉ là những gì bạn đang trả tiền cho bên dưới là thoải mái, lợi ích và khả năng thích ứng, cũng như một chút cao cấp. Là những cá nhân sẵn sàng chi tiêu nhiều cho bất cứ điều gì cần thiết để cung cấp? Chỉ cần có một cái nhìn tại các con đường của chúng tôi cũng như câu trả lời chắc chắn sẽ là một vâng chính xác.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88