Toyota Hiace 2018 chiếc minibus bán tải 16 chỗ có giá rẻ nhất hiện tại

Mua xe minibus Toyota Hiace 2018 , một chiếc xe tải có lẽ là cách hợp lý và thiết thực nhất để đưa đón người dân quanh thị trấn hoặc trong tỉnh. Có thể là một người đi bộ trong gia đình hoặc một người đi xe VIP, một chiếc xe tải phải có khả năng điều tốt: mang mọi người và hành lý của họ một cách thoải mái.

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã làm cho những chiếc xe tải có thêm một chút trang điểm, thêm nhiều tính năng tiện lợi và nhiều đồ xa xỉ hơn. Nếu bạn muốn có cảm giác cao cấp từ tàu con thoi của bạn, có bốn để lựa chọn với một từ Trung Quốc, một từ Hàn Quốc và hai từ Nhật Bản.

toyota-hiace-2018-chiec-minibus-ban-tai-16-cho-co-gia-re-nhat-hien-tai

Toyota Altis 2018

Từ Trung Quốc, có Người xem Foton. Đây là chiếc van giá cả phải chăng nhất của chiếc máy này và hứa hẹn mang lại giá trị lớn cho đồng tiền trong khi chở 14 hành khách. Hai chiếc xe tải đại diện cho Nhật Bản được thành lập các bảng hiệu với Toyota Hiace trong mẫu Hiace Super Grandia và Nissan Urvan với phiên bản Premium mới được tung ra. Cuối cùng, có Hyundai Starex GLS GLS, và giống như Hiace Super Grandia, nó là một cái tên được coi trọng trong phân khúc của nó.

Với chiều dài 5.380 mm, chiếc xe Foton là chiếc van dài nhất, tiếp theo là chiếc Nissan Urvan Premium ở 5.223 mm. Các Starex GLS là lần thứ ba dài nhất 5.150 mm trong khi Hiace Super Grandia là van duy nhất dưới 5 mét ở 4.840 mm. Khi nói đến chiều rộng, đó là Starex GLS và View Traveler với vị trí trên cùng với 1.920 mm. Thật trùng hợp, Toyota Hiace 2018 Super Grandia và Urvan Premium có cùng chiều rộng 1.880 mm.

Đối với chiều cao, những chiếc xe ô tô cao nhất trong nhóm này là Premium Urvan và Người xem Traveler, đứng cao 2.285 mm. Đối với Starex GLS và Hiace Super Grandia, những chiếc xe này có kích thước lần lượt là 1.985 mm và 2.105 mm. Với những con số này, Foton View Traveler là chiếc van lớn nhất trong kiểm tra kỹ thuật này.

Có một chủ đề chung khi nói đến động cơ trong mỗi van. Tất cả đều được trang bị động cơ turbodiesel phun trực tiếp. Tuy nhiên, View Traveler không được trang bị một turbo hình học thay đổi, trong khi phần còn lại có nó. Kết quả là, View Traveler đưa ra phía sau với một sản lượng của 130 và 280 Nm mô-men xoắn từ động cơ Cummins 2,8-lít của nó.

Mặc dù chiếc Nissan Urvan có công suất ít hơn (129 PS) so với View Traveler, động cơ diesel DDTi 2.5 lít đặt ra mô men xoắn cực đại 356 Nm. Trong khi Hiace Super Grandia có động cơ lớn nhất trong nhóm với động cơ D4-D 3.0 lít, nó chỉ có động cơ thứ hai và mô men xoắn thứ ba với tốc độ 136 PS và 300 Nm. Trong khi nó được gắn với Premium Urvan cho sự dịch chuyển nhỏ nhất, Starex GLS GLS là loại van mạnh mẽ nhất ở đây vì nó tạo ra mô men xoắn cực đại 170 PS và 441 Nm từ turbodiesel 2,5 lít của nó.

Đối với việc truyền tải của họ, chiếc Urvan Premium và View Traveler có kèm theo một hộp số tay 5 cấp, Hiace Super Grandia có bốn tốc độ tự động trong khi Starex GLS GLS tự động 5 tốc độ.

Tất cả những chiếc xe van này đều có ít nhất mười hành khách với chiếc Starex GLS cung cấp chính xác điều đó. Toyota Hiace 2018 Super Grandia có lợi thế chỗ ngồi trên Starex GLS với không gian cho mười một. Trong khi đó, Foton cung cấp chỗ ở cho mười bốn hành khách nhưng chiếc van có thể mang theo hầu hết mọi người là Premium Urvan với mười lăm chỗ ngồi.

Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc của vì mỗi chiếc xe này đều có bố trí chỗ ngồi khác nhau. Để phù hợp với mười lăm trên tàu, Urvan Premium có năm hàng ghế với không gian cho ba ở phía trước, hai trên hàng thứ hai, ba trên hàng thứ ba và thứ tư và bốn vào hàng thứ năm. Các ghế phía sau được bố trí theo cách có lối đi giữa để đi bộ để dễ đi vào hành lang hơn và ví dụ. Người xem Traveler cũng có năm hàng ghế với chỗ cho ba từ hàng thứ hai trở lại. Nó mất một chỗ ngồi phía trước giữa nhưng ở chỗ của nó là một thùng chứa trung tâm điều khiển. Giống như Urvan Premium, Người xem Traveler có lối đi qua trung tâm.

Toyota Hilux 2018

Mặc dù nó có chỗ ngồi ít hơn Urvan Premium và View Traveler, Toyota Hiace 2018 Super Grandia vẫn giữ được sự khác biệt khi có một cặp ghế đại đội cho dòng thứ hai. Có một lối đi vượt qua mặc dù ngắn hơn những người trong các đối thủ cạnh tranh lớn hơn của nó. Đối với sắp xếp chỗ ngồi của nó, nó ngồi hai ở phía trước, hai vào hàng thứ hai vì ghế thuyền trưởng, ba trên hàng thứ ba và bốn vào hàng thứ tư. Đối với Starex GLS, người ta có thể ngồi trước ba, ba ở giữa và bốn ở hàng thứ ba. Không giống như những chiếc xe tải khác ở đây, nó không có lối vào giữa, nhưng các ghế ngồi có thể trượt về phía trước để có thể truy cập vào hàng thứ ba.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

 • Khuyến mãi khi mua xe Toyota Hiace 2018 phiên bản Nhập Khẩu
 • Khuyến mãi khi mua xe Toyota Hiace 2018 phiên bản Nhập Khẩu
 • Bạn không cần phải trông rất khó để tìm ra một chiếc xe là một mô hình kinh doanh hay để sử dụng riêng. Nó có vẻ như các công ty xe hơi luôn luôn phạt nhiều hơn Toyota Hiace 2018 của người mua xe. Thông thường, xe do công ty hoặc…

Hotline: 0908.66.77.88