Toyota Hiace 2018 chiếc xe du lịch cỡ nhỏ chất lượng, an toàn

Năm 2018 Toyota Hiace giống như Prius ban đầu vào năm 1997 là sáng kiến ​​đầu tiên của ông trong sự đổi mới chéo đó là cốt lõi của lịch trình Prius của một số xe tải. Hiace là một chiếc xe hơi cỡ trung bình, cũng như chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên của Toyota được cung cấp ở Mỹ và Canada.

Toyota Hiace 2018 chiếc xe du lịch cỡ nhỏ chất lượng, an toàn

phù hợp, an toàn cũng như cực kỳ chi phí thấp để chạy. Nó có một danh sách dài các thiết bị thông thường, cũng như, mô men điện của mô-men xoắn ngay lập tức cho thấy nó có rất nhiều đình công cho vượt qua. Tuy nhiên, vẫn còn thực sự khó khăn khi đề xuất mua một, vì có rất nhiều thiết bị đầu cuối tải mà chỉ những người mua với các tình huống chắc chắn chắc chắn sẽ có khả năng chạy một.

Toyota Altis 2018

Ngoài ra, sau đó, tuy nhiên, họ sẽ được chi tiêu cho cơ hội. Chúng tôi không thể tư vấn cho Toyota, tuy nhiên chúng tôi khen ngợi Toyota vì đưa tương lai ra thị trường vào năm 2018. 2018 Toyota Hiace thực sự cảm thấy rằng các pin khí hydro – không phải là pin lithium-ion – hãy kiên trì phát thải khí thải zero mà họ dự định phát triển ở giữa Hiện tại cũng như năm 2050.

 

Bạn có thể kiểm tra Toyota Hiace 2018 như một bản thảo ban đầu về tầm nhìn của Toyota về tương lai,

Các mẫu xe Toyota Hiace 2018 được, để được như từ thiện như khả thi, lạ mắt. Trước đó, nó có tiêu thụ cạnh đáng kể để cung cấp không khí cho nhiều tản nhiệt và máy nén, cũng như các thiết bị điện tử kết nối với hệ thống truyền động của nó. Mũ trùm cho thấy để trôi qua các tấm chắn trước và nhờ có một bứmột kỹ thuật tương tự cho các cột phía sau.

c tranh sơn màu đen, cũng như mái che cho thấy trôi qua các cửa sổ nhà, sử dụng cùng Khi lái xe, ô tô tăng cao càng nhiều càng tốt 30 dặm một giờ. Trên mức độ đó, hiệu quả bắt đầu giảm bớt, và cũng là 2018 Toyota Hiace đặc biệt nhiều hơn nữa chậm lưu chuyển 60 dặm một giờ. Mặc dù thời gian có giá từ 0 đến 60 mph chỉ mất 9 giây, chiếc ô tô có ít sức lực để tăng tốc độ đó – cho thấy kết quả động cơ điện chỉ đơn giản là 113 kilowatt (151 sức ngựa) trong một chiếc xe xem xét lớn hơn Hơn 4.000 cân Anh. Điều đó cần phải chuẩn bị chu đáo để kết hợp cũng như vượt qua ở mức giá cao. Cả hai bồn chứa khí với nhau lên đến 5 kg hydro ép đến 10.000 psi.

Đó là cung cấp xe Toyota Hiace 2018 nhiều xếp hạng 312 dặm trên một bồn chứa đầy đủ. Hiệu quả tổng quát của nó đã không được EPA xếp hạng, cũng như có thể được đánh giá trong MPGe, hoặc Miles Each Gallon Matching, một dải Hiace có thể mất một chuyến đi về số lượng khí hydro với cùng một sức mạnh Nội dung web như một gallon ga.

Tuy nhiên, điểm số đó vẫn có thể thấp hơn so với bảng xếp hạng tương đương đối với ô tô điện plug-in hiệu quả năng lượng nhất, cho năm 2018 là xe chở phụ của Prius Prime của Toyota. Xử lý cũng như giữ đường vẫn chưa bị tê, giống như những con lai Prius trước đây. Cho phép yêu cầu bồi thường năm 2018 Toyota Hiace không đặc biệt chào đón người lái xe để ném nó xung quanh đường dốc.

Toyota Hilux 2018

Trong khi cabin thường là hòa bình, lịch sử khác xuất hiện – máy nén nén cũng như lắc, chớp nháy, vv … – cho thấy dù lái xe điện, Toyota Hiace năm 2018 không thực sự là một chiếc ô tô chạy bằng pin. Tuy nhiên, hợp lý, tiếng ồn hàng đầu chỉ là tiếng lốp cũng như tiếng gió.

Năm 2018, Toyota Hiace bước vào năm thứ 2 vào năm 2018 với một nâng cấp duy nhất là nâng cấp một màu ngoài trời mang tên Atmospheric Blue để lựa chọn các lựa chọn Holy Black, Silver quan trọng, cũng như Blue Nautical Blue.

Các khoản chi trả khác dành cho chủ sở hữu bao gồm 3 năm miễn phí xăng, 3 năm liên kết an toàn miễn phí và Entune với ứng dụng tìm kiếm thiết bị đầu cuối hydro, 3 năm hỗ trợ 24/7 cho người tiêu dùng, giải pháp cho thuê miễn phí 7 ngày trong năm cho 3 năm, hỗ trợ bên đường, bảo trì miễn phí trong 3 năm hoặc 35.000 dặm, cũng như một bảo lãnh tám năm hoặc 1000.000 dặm trên các yếu tố thiết yếu như các đống tế bào khí, hệ thống điều khiển công suất, bể chứa hydro, pin lai, lai Thành phần kiểm soát, cũng như nhiên liệu hydro chạy bằng ECU.

Cả hai NHTSA và IIHS đều không thực sự kiểm tra chiếc Toyota Hiace, tuy nhiên những chiếc xe hơi và xe tải đều có được những thiết bị an toàn và an ninh cơ bản như túi khí, kiểm soát an ninh, phanh chống bó cứng, vân vân. Trật tự tình huống khẩn cấp trước khi va chạm tự động dừng lại được đưa ra, tuy nhiên năm 2018 Toyota Hiace chỉ là một trong số ít Toyotas mà chắc chắn sẽ không có được hoàn toàn Toyota An toàn và an toàn Cảm thấy bộ sưu tập các thiết bị tránh tai nạn / giảm nhẹ.

Điểm an toàn và an ninh cho Toyota Hiace 2018 chưa được đưa ra, mặc dù các thùng chứa hydro có bọc thép có khả năng mạnh hơn so với phần còn lại của khung xe của xe, được tạo ra để bao gồm các khu vực nghiền điển hình. Toyota đã thực sự thiết lập mức giá bán lẻ là 57.500 USD, tuy nhiên nó cho biết 9/10 khách hàng Hiace thuê chiếc xe hơi hydro, với mức giá 499 đô la mỗi tháng (gọi số tiền đặt cọc là 3.649 USD).

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88