Toyota Hiace 2018 chiếc xe thương mại du lịch ưa chuộng

Toyota tân của Mỹ xách tay đón rất phổ biến cho mô hình năm 2018, cung cấp nó nâng cấp thiết kế cũng như một động cơ hoàn toàn mới Đối với mô hình năm 2018 Toyota Hiace , nó lẫn lộn chức năng tiếp cận cũng như Bao gồm một thiết kế off-road hardcore. Đối với Toyota Hiace 2018, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ nó bao gồm các tính năng an toàn và an toàn hoàn toàn mới để tăng điểm kiểm tra tai nạn của Hiace, tuy nhiên tất cả chúng ta đều cần phải lựa chọn một số loại sơn hoàn toàn mới và cũng có thể có tỷ lệ lớn hơn.

toyota-hiace-2018-chiec-xe-thuong-mai-du-lich-ua-chuong

Các xe oyota Hiace là một trong một trong những xe tải được ưa chuộng nhất trên thị trường xe bán tải cỡ vừa tại Hoa Kỳ cũng như nó chưa thua lần thứ hai gen Honda Ridgeline. Tuy nhiên, nó có thể được fretted về Ford Ranger. Các 2018 Toyota Hiace bổ sung cần phải đi ngược lại với Nissan Frontier, mà đã thực sự thúc đẩy bán hàng, tuy nhiên, Hiace tiếp tục là kiên quyết và cũng có thể nó đã thực sự bổ sung ở lại trên đầu trang.

Altis 2018

Đừng dựa vào nó. Một số biến thể của SR và SR5 cũng được sử dụng với động cơ 4 xylanh 2.7 lít, công suất 159 mã lực và mô-men xoắn 180 pound. Một hộp số 6 cấp là thông dụng trong thiết kế ổ đĩa sau với động cơ này; Đi với 4WD cho phép lựa chọn một truyền 5 tốc độ sổ tay.

Hầu hết khách hàng Toyota Hiace 2018 chắc chắn sẽ lựa chọn động cơ V-6 3.5 lít có công suất 278 mã lực và mô-men xoắn 265 pound-feet. Động cơ này bao gồm một hộp số 6 cấp trên hầu hết các mẫu thiết kế, mặc dù bạn có thể lấy nó bằng một cuốn sổ tay 6 tốc độ về hoạt động thể thao 4WD TRD cũng như TRD Pro.

Mặc dù phiên bản này, hệ thống 4WD của Hiace là bán thời gian, cho thấy nó chỉ nên được tham gia off-road hoặc trên một vỉa hè ướt / tuyết. TRD Pro nổi bật với thiết kế thù địch và thiết bị ngoại vi nghiêm trọng, phần lớn đã được bắt đầu. Phần còn lại của dòng Hiace cũng nên di chuyển. Pro là thiết kế Hiace duy nhất với 4WD thông thường; Đó là tùy chọn trên tất cả các phiên bản khác nhau khác nhau thay vì lái xe phía sau bánh xe

Các Hiace bán hàng đã làm mất 43% vào tháng Tám năm 2015 cũng như nhiều nhờ vào đó, không phải túc nguyên liệu của nó trong năm nay, nó có thể tham gia vào khó khăn chính hãng. Trước khi tung ra nó khi nó đánh giá cao một cuộc cải tổ lớn vào năm 2016 Toyota Hiace vẫn không đủ cung cấp, tuy nhiên khi nó nổi lên nhanh chóng, vật liệu đã thực sự bị hạn chế.

Toyota đang cải thiện sản xuất tại nhà máy Mexico 60%, tuy nhiên, sự gia tăng trong sản xuất không thực sự gửi có thể được nhìn thấy cho đến cuối năm 2018 ở thực sự sớm nhất. Điều này ngụ ý các sản phẩm của Toyota Hiace năm 2018 dường như khá hạn chế cho phần lớn trong năm. Sản xuất các động cơ diesel hoàn toàn mới vào trong nước có thể được coi là bước nhảy vọt nhưng điều đó không thể cản trở Toyota vì có thể có một chiếc Hiace diesel tới nhanh chóng.

Các nhà sản xuất báo cáo đã thực sự được sản xuất thông tin rằng năm Toyota Hiace 2018  có thể có một phiên bản nóng dầu như phản ứng cá nhân của mình với Chevy Colorado ZR2, một đối thủ thẳng vào bộ sưu tập Hiace TRD. Hiace, phô trương khả năng leo dốc, nói chung là những người bán chạy nhất cũng như chiếm một phần rất lớn trong tổng doanh thu của xe bán tải cỡ trung bán chạy nhất. Do đó, thật dễ hiểu tại sao Toyota lại căng thẳng trước sự nguy hiểm của một chiếc Colorado cũng vừa mạnh, trang bị động cơ diesel Duramax 2.8L của GM.

Mặc dù nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản có thể phản kháng tại Colorado ZR2, chắc chắn nó có khả năng để làm điều đó thành công? Nhìn thấy Colorado Duramax có khả năng tạo ra momen xoắn 369 lb-ft, nó giống như một mức độ khá cao cho Hiace để tấn công. Bên cạnh đó, Toyota chắc chắn sẽ tuân thủ các yêu cầu khắt khe của EPA về việc sử dụng hệ thống động cơ diesel ở Mỹ

Nó đã được sắp xếp theo nhiều cách: Taxi lộ thường lệ, Tiếp cận Taxicab, Xe taxi kép và cả phiên bản X-Runner. Tất cả 3 chiếc đều được cung cấp với giường ngủ ngắn hoặc dài, và cũng có 2 hoặc 4 × 4, trong một loạt các khung cảnh cũng như các công cụ bằng cấp. Các 2018 Toyota Hiace Double Cab là một xe bán tải cỡ trung đã thực sự từ lâu đã là một trong những linh hoạt nhất trong section- từ trước đến nay các đối thủ cạnh tranh đang bắt đầu tích lũy.

Đối với năm 2018, chúng tôi dự đoán, Toyota bao gồm một TRD Pro mới trim độ để chiếc xe được ưa thích của nó liên tục, cung cấp năng lực thậm chí nhiều hơn offwayway so với bao giờ hết. 6 trim độ hiện đang tạo thành dòng phiên bản: SR, SR5, TRD Hoạt động thể thao cũng như TRD Off-Road, Limited cũng như TRD Pro.

Hilux 2018

Các dòng xe Toyota Hiace 2018  có thể được tìm thấy trong giường ngủ ngắn cũng như các biến giường ngủ lâu (khoảng 5 cũng như là 6 feet), với Dual Taxicab cũng như thiết kế Khả năng tiếp cận Taxi. Các phiên bản xe taxi kép lắp ở ghế sau đầy đủ kích thước và cũng có diện tích khoảng 5, trong khi Taxi phụ cận có chỗ ngồi gấp ít có thể tốt hơn như là khu vực vận chuyển hàng hóa. Các biến thể taxi thông thường của Hiace thường không quay trở lại.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88