Toyota Hiace 2018 chiếc xe thương mại ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hiace là một mô hình mới ra khỏi đó, chỉ có sẵn cho việc mua hàng trong vài năm nay. Các xe Toyota Hiace 2018 có thể sẽ là một sự đổi mới rất xứng đáng mà sẽ bao gồm động cơ được cải thiện, nội thất tinh tế hơn cũng như giá nhiều đẹp hơn cho người mua thời gian 1. Tất cả những điều này nên làm cho bất kỳ chiếc xe hấp dẫn hơn mà cũng sẽ hấp dẫn người trẻ tuổi cũng có.

toyota-hiace-2018-chiec-xe-thuong-mai-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam

Chiếc xe mới này sẽ có giá khoảng 30.000 đô la cho mô hình cơ sở giường ít tốn kém hơn so với các đối thủ chính của nó và phong cách năm ngoái tốt. Các mô hình kết thúc cao hơn mặc dù sẽ có chi phí rất nhiều thêm, đi trong khoảng $ 44, 000 cho bất kỳ tự động trang bị đầy đủ. Sự sẵn có của thị trường với Toyota Hiace 2018 sẽ bắt đầu vào cuối năm 2015 hoặc thậm chí là đầu năm 2018.

Hãy bắt đầu mỗi đánh giá của chúng tôi với các loại động cơ có sẵn với Toyota Hiace 2018 mới . Chiếc xe cơ bản sẽ xuất hiện theo tiêu chuẩn với 2. 7 lít bằng phương tiện tự nhiên hút thẳng trong 4 động cơ đó cũng là trên thế hệ trước. Động cơ này rất hữu ích với sức mạnh 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 186 lb-ft. Động cơ đặc biệt này chỉ có sẵn với ổ bánh sau và hộp số máy vi tính 6 tốc độ và khi so sánh với phiên bản trước đó mang lại sức mạnh hơn một chút.

Nâng cấp phạm vi, bạn sẽ tìm thấy có 3. 5 lít V6 có sẵn mà cung cấp khá trong nền kinh tế nhiên liệu tương tự bởi vì phiên bản nhỏ hơn, nhưng với sức mạnh bổ sung, tại 275 ngựa và 260 lb-ft của mô-men xoắn. Động cơ này có thể được tìm thấy với cả hai lối vào và toàn bộ bánh xe với một hộp số tự động 6 tốc độ. Mong muốn cả hai chiếc này trở lại 20/25 mpg trong các vấn đề về đường phố, đường cao tốc, chỉ có sự khác biệt trong phân đoạn này có thể là thành phố lái xe, trong đó đơn vị lớn hơn và tốt hơn có thể mất ít hơn một mpg.

Có thể có sẵn một phiên bản hybrid với chiếc xe bao gồm động cơ 3 kỳ công Atkinson 5 lít với công suất 244 mã lực và một động cơ điện cho tổng công suất 270 mã lực. Điều này có thể nhận được khoảng 36 MPG một trung bình trong đó là khá tốt khi xem xét các lớp học nó được.

Nội thất thông minh, Toyota Hiace 2018 có lẽ là những chiếc xe được trang bị tốt hơn trên thị trường. Ví dụ, có thể phong cách cơ bản của nó đến như là tiêu chuẩn với Bluetooth, kết nối xe buýt nối tiếp phổ quát, một màn hình 6 inch với hệ thống âm thanh, điều khiển khí hậu kép khu vực cũng như đài phát thanh vệ tinh. Các mẫu đắt tiền hơn cũng có màn hình 8 inch lớn hơn và điều hướng vệ tinh, ghế bọc da cũng như ghế trước thông gió.

Ngoại thất của nó ngược lại sẽ vẫn khá giống như thế hệ của thế hệ hiện tại. Sự thay đổi lớn duy nhất bạn sẽ nhìn thấy đối với chiếc xe mới có thể là đèn pha mới và đèn đuôi và một số bộ khung xe khác nhau. Như tất cả chúng ta đã nói, đèn pha đã nhận được một cập nhật bao gồm một loại mới của Xenon ngoài đèn LED cho đèn ban ngày hoạt động thực tế khi bạn di chuyển đèn đuôi là đèn LED đầy đủ như là một thay thế cho bóng đèn thông thường và đèn LED chỉ đơn giản cho Ánh sáng ban ngày.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hiace 2018 được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Hiace 2018 được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Đặc biệt Toyota Hiace 2018 có khả năng sẽ được phát hành vào giữa thực tế năm dương lịch tiếp theo. Mô hình mới sẽ đại diện cho một cuộc cách mạng khi các quan chức của Toyota tuyên bố tương lai của công nghệ ô tô dựa trên công…

  • So sanh Toyota Fortuner 2018 với Pajero Sport 2018
  • So sanh Toyota Fortuner 2018 với Pajero Sport 2018
  • Chiếc Toyota Fortuner dự kiến sẽ là phiên bản cập nhật mới nhất của Toyota trong năm 2014. Cho đến nay, có vẻ như Toyota Fortuner 2018  dáng tổng thể, nội thất và trải nghiệm lái xe phù hợp. Cuối cùng, động cơ cũng đã nhận được một cuộc cải tổ,…

  • Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay
  • Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay
  • Trong năm 2012, khi đến thị trường toàn cầu vào năm 2018, đã trốn đi nhà cửa ở Nhật Bản, Giá xe Toyota Vios 2018  hiện tại đã có một cập nhật vừa phải vào năm 2015 cần giữ nó tươi mới cho đến thế hệ kế tiếp. Được tìm thấy…

Hotline: 0908.66.77.88