Toyota Hiace 2018 đã thành công rực rỡ khi nó được đưa ra thị trường

Toyota Hiace 2018  đã thành công rực rỡ kể từ khi nó được đưa ra thị trường vào tháng 5 năm 2018. Với hai động cơ diesel và hộp số tự động, Toyota đã có được tất cả các cơ sở quan trọng được bao phủ bởi chiếc MPV này. Vậy tại sao lại phải mang theo một biến thể xăng dầu, như lịch sử đã chỉ ra cho chúng ta, có rất ít người nhận? Đây là cách duy nhất để bán Toyota Hiace 2018 ở Delhi-NCR, do lệnh cấm động cơ diesel trên 2.000cc, không thể được đưa ra thị trường trọng điểm này. Hiện nay, lệnh cấm sử dụng diesel đã được dỡ bỏ, nhưng với tình trạng chống động cơ diesel đang ở mức cao nhất mọi thời đại trong nước, các công ty ô tô đang giới thiệu các biến thể xăng dầu của các mô hình chính của họ như là bảo hiểm.

toyota-hiace-2018-da-thanh-cong-ruc-ro-khi-no-duoc-dua-ra-thi-truong

Giá xe Toyota Altis 2018

Toyota đã đưa ra đề xuất về xăng của mình bằng cách đưa ra Toyota Hiace 2018 với động cơ 2,7 lít 2,7 lít với lựa chọn sử dụng một hộp số tự động 5 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Nó giống như lái xe như thế nào?

Động cơ VVT-i 2.7 lít của Crysta cũng giống như chiếc xe tải pick-up của Toyota, và điều đó có nghĩa là MPV có thể chở hàng. Theo dự kiến ​​từ bất kỳ động cơ xăng, đơn vị bốn xi lanh này cảm thấy trơn ở thời gian nhàn rỗi và cũng khá đáp ứng. Nó kéo khá độc đáo từ thấp tới 1.400 vòng / phút và tất cả các cách để giới hạn rev của nó ở 5.900 vòng / phút.

Mặc dù xăng Toyota Hiace 2018 nặng hơn 80kg so với động cơ diesel 2,8, nhưng nó không nhanh như người anh em họ ngây ngất của nó. Tuy nhiên, với thời gian 0-100kph của 12 giây – chỉ cần 0,54 giây thôi nhàng trong thời gian tự động của động cơ diesel – nó khá nhanh đối với một chiếc MPV dài 4,7 m dài 1.790 kg. Chủ sở hữu chắc chắn sẽ đánh giá cao hiệu suất tinh chế của xăng Toyota Hiace 2018.

Hộp số tự động 6 cấp của Toyota thì trơn tru và khá nhanh cho một bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Tuy nhiên, có một khoảng lặng khác biệt khi bạn yêu cầu tốc độ chậm ở tốc độ chậm, và điều đó có thể gây phiền nhiễu. Ngoài ra, nếu bạn đang mong đợi một trải nghiệm cabin im lặng, bạn sẽ có một chút thất vọng; Động cơ này không phải là yên tĩnh nhất xung quanh. Bạn có thể cảm thấy nó tại nơi làm việc ngay cả ở revs thấp. Toyota có thể đã cách nhiệt cabin tốt hơn để làm cho nó yên tĩnh hơn.

Tuy nhiên, mối quan tâm chính là tiêu thụ nhiên liệu. Một động cơ xăng có dung tích lớn cùng với hệ thống truyền tải tự động của trường học là công thức hoàn hảo cho người lái xe hơi say rượu. Máy tính on-board đề nghị chiếc xe quay trở lại 6.62kpl trong thành phố khi giao thông nhẹ. Bộ đo nhiên liệu cũng giảm với tốc độ báo động và điều đó có nghĩa là thường xuyên ghé thăm trạm xăng và máy ATM.

Không có sự thay đổi nào đối với hệ thống treo, và do đó xăng Toyota Hiace 2018 cũng giống như các mô hình động cơ diesel. Trên đường cao tốc, nó cảm thấy ổn định ở tốc độ thậm chí ba chữ số, và trong thành phố, hệ thống treo làm cho thịt nạc và các vết sưng nhanh mà không gặp phiền phức. Tuy nhiên, việc đi xe lại trở nên rắc rối hơn so với các bề mặt bị rải và có một số cuộc di chuyển rocking theo chiều dọc trên những con đường không đồng đều, nhưng nó không đến nỗi không thoải mái.

Cũng giống như đi xe, xử lý cũng không thay đổi. Bạn vẫn cảm thấy như bạn đang kéo một căn hộ 2BHK vào góc; Nó nặng và có rất nhiều cơ thể cuộn. Ngoài ra, hệ thống lái cảm thấy khá nặng ở tốc độ đỗ xe và một chút hỗ trợ điện có thể đã làm squeezing behemoth này vào các điểm chặt chẽ dễ dàng hơn nhiều.

Hilux 2018

Nó giống như bên trong như thế nào?

Có thể là thiết kế bảng điều khiển, chất lượng của vật liệu được sử dụng hoặc mức độ hoàn thiện phù hợp, tất cả đều rất tốt cho MPV. Chỗ ngồi lớn và thoải mái, hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 7,0 inch và hệ thống điều khiển khí hậu hai tầng cho những chiếc ghế sau vẫn tiếp tục là những điểm bán hàng chính của Toyota Hiace 2018 mới. Đối với mô hình xăng dầu, sự thay đổi duy nhất bên trong là tốc độ kế mà bây giờ có dòng 5.500 vòng / phút, thay vì 4,500 vòng / phút của động cơ diesel.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88