Toyota Hiace 2018 xe tải thương mại ăn khách nhất mọi thời đại

Bất kỳ người lái xe tải nào cũng cho bạn biết chiếc xe tải là huyết mạch của đất nước họ, tuy nhiên tất cả đều dễ dàng để bỏ qua những xe thương mại nhỏ hơn. HiAce của Toyota đã đi đầu trong lĩnh vực này trong gần 50 năm nay và A Wheel Thing kiểm tra phiên bản động cơ diesel mới nhất của Toyota Hiace 2018 để hỏi nếu đó là hàng hoá trắng trên bánh xe. .

Nó to, to và trắng. Nó có bốn lốp xe và chúng chỉ là những vật tròn mà bạn sẽ thấy ngay cả khi đầu và đèn đuôi có cạnh thẳng. Nếu bạn đang tìm kiếm một HiAce với đường cong bạn cần phải quay trở lại những năm 1970  hoặc  thập niên 80 .

toyota-hiace-2018-xe-tai-thuong-mai-an-khach-nhat-moi-thoi-dai

Có một cổng đuôi khổng lồ nâng, cánh tay trái tiêu chuẩn gắn trên cửa trượt và, tốt, đó là về nó.

Chiều dài tổng thể là 4695 mm, chiều cao là 1980 mm và chiều rộng là 1695 mm và HiAce ngồi trên trục cơ sở 2570 mm. Trọng lượng của lề đường là đáng ngạc nhiên cao ở 1835 kg và trọng tải 965 kg. Bánh xe là thép và đường kính 15 inch được bọc trong lốp 195 cao. Màu sắc, Toyota cung cấp bạc, màu xanh, một màu vàng và đỏ.

Toyota Altis 2018

Nguồn năng lượng.

Động cơ diesel 3.0L mạnh mẽ của Toyota giúp HiAce; Nó torquey (300 của họ tại 1200 revs) và chạy qua một hộp số tự động. Cho rằng chiếc xe cơ bản là một hộp trên bánh xe nó ồn ào, rất ồn ào, dưới gia tốc (không tải). Off ga là ok nhưng vẫn có một mức độ tiếng ồn.

Tự động nói là bốn tốc độ, một sự lựa chọn bất thường trong mắt A Wheel Thing; Tuy nhiên, là một revver thấp với mô-men xoắn nó dường như không cần thiết để đi “hiện đại”. Có nói rằng, kinh tế không phải là tuyệt vời, với một tuyên bố 10.9L mỗi 100 kays cho một chu kỳ đô thị. Người ta chỉ có thể tự hỏi con số đó sẽ như thế nào với thế kỷ 21 … Loại xe tăng này có dung tích 70 lít, về mặt lý thuyết nên có thể dễ dàng di chuyển trên 600 km.

Bên trong.

Có một vài sự nhượng bộ đối với hiện đại ở đây; Tay lái  có điều khiển âm thanh và nhận diện  giọng nói cho Bluetooth, máy nghe CD / radio có RDS (Radio Data Service), khóa trung tâm, máy quay ngược (trong gương chiếu hậu phía sau) và có máy điều hòa nhiệt độ.

Nhớ rằng đây là một chiếc xe thương mại không được trang bị, có rất nhiều kim loại màu trắng sơn, tấm gỗ mỏng, lashings vinyl và dấu gạch ngang, cộng với một vài điểm lưu trữ đơn giản. Đó là cách bố trí cơ bản nhưng ergonomic ở phía trước trong khi cửa hàng phía sau được kéo xuống dây đai do chiều cao nó mở ra  . Cửa mở hàng hóa bên hông không có  thiết kế cơ bản trong nhiều năm và vẫn rất dễ sử dụng.

Người lái xe ngồi trực tiếp trên vị trí của động cơ và trên đường bánh trước, cung cấp một tầm nhìn cao hơn cho tầm nhìn. Có một số góc cạnh nơi gương mặt làm cho khó nhìn thấy lưu lượng truy cập đến từ phía sau tuy nhiên đây chủ yếu ở các vòng xoay nhất định.

Khối lượng hàng hóa lớn, trị giá 6.000 lít không gian sử dụng nhờ vào chiều dài hàng hoá (mm) 2930, chiều rộng (mm) 1545 và chiều cao (mm) 1335.

Trên đường.

Understeer là một vấn đề lớn thẳng lên. Đó là hộp số lái chậm, đòi hỏi khoảng bốn lượt khóa để khóa. Các góc phải được lên kế hoạch trước cũng như phanh. Đối với chiếc xe có trọng lượng tương đương với khả năng vận chuyển gần một tấn hàng hóa, nó sẽ bị chà đạp một cách khủng khiếp.

Động cơ diesel, như đã đề cập, thì ồn ào nhưng không nghi ngờ gì vì thiếu hàng hóa trong xe. Điều đó cũng góp phần vào việc đi xe đạp, với cảm giác phía sau của van như thể nó là trên mặt đất đi qua tốc độ bumps.

Tăng tốc thông qua động cơ là đủ phong phú nhờ vào chỉ số xung quanh nhàn rỗi gần như không có momen xoắn cực đại, nhìn thấy 60 kmh trong khoảng 8 giây. Hộp chính nó là một chút nông nghiệp trong chuyển đổi và thunks của nó đáng chú ý khi chuyển từ Reverse để Drive.

Toyota Hilux

Động cơ diesel của HiAce có mức giá khoảng $ 43.600 (đi đây để biết giá của bạn:  cho một người mua tư nhân và vài trăm người nữa để kinh doanh. Nhớ lại mục đích thiết kế của nó là gì và nó đã được vận hành không có hàng hoá, HiAce đã trở lại với công nghệ cơ bản, theo một nghĩa nào đó. Cho rằng hầu như mỗi một trong số họ đã bán kết thúc với một doanh nghiệp, giống như một tỷ lệ phần trăm lớn của tổ tiên của nó, Toyota đã để lại đủ tốt một mình liên quan đến thiết kế. Kỹ thuật khôn ngoan, đó có thể không tốt như vậy. Một hộp số tốt hơn, hệ thống lái tốt hơn và phanh tốt hơn sẽ đi một chặng đường dài.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88