Toyota Hiace Die 2018

Toyota có thể vây quanh việc Venza mở ra một phân khúc thị trường hoàn toàn mới, nhưng trong thực tế Subaru đã phát minh ra chiếc Toyota Hiace Die 2018 15 năm trước khi tung ra bản Outback gốc. Với hệ thống lái toàn bộ bánh xe và vị trí khoan, nó pha trộn tốt nhất của station wagon và SUV worlds vào một gói duy nhất. Kể từ đó, đã có rất nhiều người bắt chước. Vùng hẻo lánh mới, 2010 tiếp tục cuộc hành trình, nhưng với tinh chỉnh hơn.

toyota-hiace-die-2018

***Toyota Hiace Die 2018***

Như với Legacy mới nhất, vùng Outback lớn hơn. Chiều dài cơ sở của nó dài hơn 70 mm và rộng hơn 50 mm và cao hơn 105 mm. Việc tăng cường không chỉ cải thiện không gian hành khách, nó làm tăng khả năng vận chuyển hàng hóa. Với ghế ngồi thẳng đứng, có 34,3 mét khối phòng. Folding chúng phẳng, trong đó cho thấy một sàn nhà bằng phẳng, mở ra 71,3 cu. Ft của không gian. Việc áp dụng một thiết kế hệ thống giảm xóc đằng sau mới cắt giảm sự xâm nhập thông thường vào khu vực vận chuyển hàng hóa, mang lại nhiều chiều rộng hơn giữa các bánh xe. Vùng hẻo lánh cũng được bảo vệ riêng tư, có che nắp riêng tư – có thể được xếp dưới tầng trunk – và các đường nối cần thiết.

Toyota Hiace Die 2018 Nếu cần phải mang theo nhiều hàng hóa phát sinh, có một sự xoắn khéo léo trên các thanh mái. Thay vì luôn luôn có các thanh ngang, cùng với tiếng ồn gió, phần trung tâm của hai bên đường ray mở ra và đu cho xe ô tô sang đường sắt khác, tạo thành sự hỗ trợ cần thiết cho xe chéo. Khi cần phải mang theo một thứ gì đó như là một chiếc xuồng nảy lên, người ta chỉ đơn giản quẹt lại thanh ngang và khóa nó vào vị trí bên hông xe. Đôi khi, những ý tưởng thông minh rất đơn giản.

Cabin cũng thông minh. Cách bố trí của nó là hợp lý và có rất nhiều tiện nghi cho tất cả để thưởng thức. Đứng trước, chiếc 3,6R Limited (38,495 USD) được thử nghiệm đặc trưng với chỗ ngồi bằng da đục lỗ, có bộ điều chỉnh công suất 10 hướng cho người lái, hệ thống âm thanh harman / kardon 440 watt và hệ thống điều khiển khí hậu tự động hai khu vực. Đối với những người xuống xuống phía sau, cuộc sống không phải là khó khăn như vậy. Có rất nhiều phòng và seatbacks phía sau recline.

Hệ thống Powertrain của Outback phản ánh tính năng của Legacy mới. Điểm khởi đầu là động cơ PZEV 2.5i (28.995 USD). Mặc dù độ sạch sẽ của nó (90% sạch hơn động cơ PZEV), nó có công suất 170 mã lực và mô-men xoắn 170 pound. Nó được trang bị hộp số tay sáu cấp. Các mô hình thể thao ($ 31,795) và Limited ($ 37,795) sử dụng động cơ thông thường của Subaru (không phải PZEV) 2.5L, 170 mã lực.

Một hộp số truyền liên tục (CVT) là tùy chọn trên cả hai mô hình cơ sở và thể thao và là tiêu chuẩn về hạn chế. Giống như Legacy, trải nghiệm lái xe vẫn sống động và, miễn là một người sử dụng cần cẩu của CVT trong quá trình tăng tốc, nó sẽ yên tĩnh.

Hệ truyền động của sự lựa chọn, tuy nhiên, là 3.6L phẳng sáu và năm manumatic tốc độ của nó. Động cơ 256 mã lực và mô men xoắn 247 lb-ft mang lại mức độ khẩn cấp cao hơn và tinh tế hơn cho ổ đĩa. Trên đường lái xe vòng quanh bán đảo Avalon, kết hợp này đã kéo mà không bị mất một nhịp. Trên các đoạn dốc dài, một cú trượt nhanh của cần cẩu đã giảm tốc độ truyền bánh răng khi động cơ quay trở lại, làm dịu xuống và đưa phanh động cơ mong muốn.Toyota Hiace Die 2018

Khi nói đến xử lý, Outback là, một lần nữa, một bất ngờ dễ chịu. Có bánh xe cơ thể tối thiểu, đáp ứng với đầu vào chỉ đạo là nhanh và understeer là ở độ dài của cánh tay. Yếu tố trong ổ bánh xe và bánh xe P225 / 60R17 và tất cả đều kết hợp với nhau rất độc đáo.

Một cuộc đi dạo ngoài trời rất căng thẳng đã lái xe về phía bên kia của cá tính của Outback. Đôi khi, tôi đã bị thuyết phục rằng đường mòn sẽ bị dừng lại khi những chiếc máy cơ dưới gặp Rock. Không, rộng rãi giải phóng mặt bằng (220 mm), nhúm ngắn và treo du lịch đưa tôi đến nơi chéo khác sợ hãi.

***Toyota Altis 2017 Đã bao nhiêu mùa mà vẫn Đứng TOP***

Toyota Hiace Die 2018 Outback 2010 mang lại sự pha trộn giữa tiện ích thiết thực, cải tiến trên đường phố và độ chắc chắn của đường off-road, tất cả đều làm cho nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho bất kỳ ai có lối sống năng động – hoặc một con đường nông thôn thực sự huyên náo.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88