Toyota Hilux 2018 mãnh thú vượt mọi lẻo đường

Toyota Hilux Pick-up -Toyota Hilux làmột thương gia lớn và rộng khắp, và được biết đến như là Vigo tại các thị trường Châu Á. Tuy nhiên, về bản chất Hilux ở Anh, nhớ rằng màn hình Surf nổi tiếng không bao giờ được làm ở đây chính thức – nó đã nhanh chóng được bán như người 4runner, nhưng đã được cắt ra từ Anh trong năm 2009 – năm 2013 hiện tại là một trong số những điểm nổi bật nhất Kỹ lưỡng về kinh doanh pick-up khổng lồ. Có một quyết định của xe taxi duy nhất, taxi bổ sung (một taxi tăng cường với hai “hop” sụp đổ ở phía sau) và thùng xe taxi gấp đôi, ngoài việc xác định Hl2, Hl3 và Invincible.

toyota-hilux-2018-manh-thu-vuot-moi-leo-duong

Giá Toyota Hilux 2018

Các loại xe taxi đơn và xe taxi bổ sung chỉ đi qua tầng Hl2, vượt qua các khách hàng làm việc, Trong khi người lái xe chọn xe taxi gấp đôi có thể lựa chọn một trong ba thông số kỹ thuật. Các mô hình Hl2 và Hl3 được cung cấp bởi một động cơ diesel 2.5 lít, đưa 144bhp vào mỗi một trong bốn bánh xe thông qua hộp số tay 5 cấp, với sự trợ giúp của một bộ phận khóa ngược lại chuẩn. Những chiếc Taxi hạng hai Invincible được cung cấp động cơ diesel 3.0 lít với công suất 171 mã lực và có thể sử dụng với hộp số tay hoặc chương trình 5 cấp. Chương trình bảo dưỡng thấp có bốn bánh lái được trang bị cho tất cả các biến thể của Hilux, trong khi các thiết bị tiêu chuẩn kết hợp khóa tiêu cự từ xa, cửa sổ điện, gương điện và ấm áp, và thông gió cho bất kỳ thông số nào bạn muốn. Các mô hình mạnh mẽ được đóng dấu bằng màn hình cảm ứng. Động cơ diesel 5 lít sẽ truyền 144 mã lực cho mỗi một trong bốn bánh xe thông qua hộp số tay 5 cấp, với sự trợ giúp của một bộ phận khóa ngược lại chuẩn. Những chiếc Taxi hạng hai Invincible được cung cấp động cơ diesel 3.0 lít với công suất 171 mã lực và có thể sử dụng với hộp số tay hoặc chương trình 5 cấp. Chương trình bảo dưỡng thấp có bốn bánh lái được trang bị cho tất cả các biến thể của Hilux, trong khi các thiết bị tiêu chuẩn kết hợp khóa tiêu cự từ xa, cửa sổ điện, gương điện và ấm áp, và thông gió cho bất kỳ thông số nào bạn muốn. Các mô hình mạnh mẽ được đóng dấu bằng màn hình cảm ứng. Động cơ diesel 5 lít sẽ truyền 144 mã lực cho mỗi một trong bốn bánh xe thông qua hộp số tay 5 cấp, với sự trợ giúp của một bộ phận khóa ngược lại chuẩn. Những chiếc Taxi hạng hai Invincible được cung cấp động cơ diesel 3.0 lít với công suất 171 mã lực và có thể sử dụng với hộp số tay hoặc chương trình 5 cấp. Chương trình bảo dưỡng thấp có bốn bánh lái được trang bị cho tất cả các biến thể của Hilux, trong khi các thiết bị tiêu chuẩn kết hợp khóa tiêu cự từ xa, cửa sổ điện, gương điện và ấm áp, và thông gió cho bất kỳ thông số nào bạn muốn. Các mô hình mạnh mẽ được đóng dấu bằng màn hình cảm ứng. Những chiếc Taxi hạng hai Invincible được cung cấp động cơ diesel 3.0 lít với công suất 171 mã lực và có thể sử dụng với hộp số tay hoặc chương trình 5 cấp. Chương trình bảo dưỡng thấp có bốn bánh lái được trang bị cho tất cả các biến thể của Hilux, trong khi các thiết bị tiêu chuẩn kết hợp khóa tiêu cự từ xa, cửa sổ điện, gương điện và ấm áp, và thông gió cho bất kỳ thông số nào bạn muốn. Các mô hình mạnh mẽ được đóng dấu bằng màn hình cảm ứng. Những chiếc Taxi hạng hai Invincible được cung cấp động cơ diesel 3.0 lít với công suất 171 mã lực và có thể sử dụng với hộp số tay hoặc chương trình 5 cấp. Chương trình bảo dưỡng thấp có bốn bánh lái được trang bị cho tất cả các biến thể của Hilux, trong khi các thiết bị tiêu chuẩn kết hợp khóa tiêu cự từ xa, cửa sổ điện, gương điện và ấm áp, và thông gió cho bất kỳ thông số nào bạn muốn. Các mô hình mạnh mẽ được đóng dấu bằng màn hình cảm ứng.

MPG và chi phí đang chạy Tương tự với hầu hết các mẫu pick-up, Hilux không có hiệu quả đặc biệt. Các phép đo và cơ thể mở rộng làm cho nghiên cứu không khí nghèo nàn, trong khi truyền dẫn bốn bánh là quá sức. Dù sao, chiếc Toyota khổng lồ cũng không tệ hại gì với sự đánh giá cao hơn so với những đối thủ nặng ký, với động cơ diesel 2.5 lít đảm bảo sử dụng nhiên liệu 38.7mpg và lượng phóng Co2 194g / km. Trên giấy, chỉ Isuzu D-Max thực hiện tốt hơn nhiều so với này. Trong thực tế hiện tại, hầu hết các trình điều khiển của Hilux phải đạt 30mpg trở lên trong việc lái xe đường phố điển hình, tuy nhiên mpg sẽ giảm khi kéo hoặc đi đùa giỡn và sử dụng hộp rộng tầm xa. Động cơ diesel 3,0 lít có công suất hơn 36,7mpg và dòng chảy ra 203g / km với hộp số tay, hoặc 32.8mpg và 227g / km với chương trình. Cho dù bạn lựa chọn Hilux, phù hợp với một trong những hàng loạt các đầu cứng Truckman nên tăng cường nghiên cứu không khí, và do đó sử dụng nhiên liệu. Phí bảo vệ phải mạnh mẽ với đối thủ, vì Hilux có phạm vi bảo vệ từ 9a đến 10a. Đó là theo kịp với Ford Ranger, Isuzu D-Max và Nissan Navara, bất chấp thực tế là Volkswagen Amarok ngồi trong bảo vệ lắp ráp từ 7e đến 8e.
Xe nâng Toyota HiluxSự đa dạng phong phú của bodystyles trong dòng sản phẩm Hilux có nghĩa là một loại kích cỡ hộp gánh nặng. Các mô hình taxi đơn cung cấp dài nhất trong lớp này, ở 2.340mm. Trong chiếc taxi bổ sung của Hilux, các ghế ngồi phía sau và phía sau bị sập lại lõm xuống đống heap dài tới 1.830mm, nằm giữa gói hàng trong ngành kinh doanh này. Hai mẫu xe taxi đóng vai trò hợp lý nhất bên trong với một chiếc đống 1.545mm, và lại có yếu tố thuận lợi đối với hầu hết các đối thủ, ngoại trừ VW Amarok và Ford Ranger. Ford cung cấp một quyết định so sánh về kích cỡ xe taxi cho Toyota, như Isuzu D-Max, Land Rover Defender và Mitsubishi L200, trong khi Nissan cung cấp cho Navara một chiếc taxi “Ruler” duy nhất. Người mua chọn VW Amarok chỉ cần thay thế hai chiếc taxi. Tuy nhiên, trong khi điểm số của Hilux trên chiều dài của gánh nặng, chiều rộng trái của nó đến chiều rộng – phạm vi giới hạn 1,515mm-1,520mm chỉ ở phía trước của bất kỳ hình tượng nào của L200 và Defender. Trong trường hợp bạn thường xuyên kéo một xe kéo, Toyota chắc chắn sẽ đặt giá thầu: nó không thể khớp với giới hạn kéo lê 3,500kg của Defender, tuy nhiên Hilux có thể rút gánh nặng lên tới 2.800kg. Đơn giản chỉ cần nhớ rằng nếu trọng lượng khủng khiếp của xe pick-up và xe tải của bạn vượt quá 3.500 kg, và bạn đang đi kinh doanh, bạn có thể cần phải phù hợp với một máy đo tốc độ và chịu được các quy định về nguyên tắc giờ lái xe, giống như lái xe HGV . Kiểm tra với thương gia hoặc nhà cung cấp của bạn. Khách hàng đăng ký VAT có thể chọn một xe taxi bổ sung hoặc xe taxi hai đường được bảo vệ trong thông tin mà họ có thể yêu cầu hoàn lại thuế GTGT, Do tải trọng từ 1,045kg đến 1,060kg. Trọng tải cơ bản 1.000kg cần thiết cho Doanh thu và Hải quan của Hãng Her Majesty không quan trọng đối với các xe taxi duy nhất.

 →Giá Toyota Fortuner 2018

Chất lượng không an toàn và an toàn Hilux có tiếng tăm mãnh liệt, được sử dụng bởi các nhà thám hiểm để hướng tới Bắc và Nam Poles, và các nhà quản lý đã không báo cáo bất kỳ vấn đề chất lượng đáng kể nào đáng kể. Tương tự như vậy, với tất cả các pick-up, tuy nhiên, người lái xe nghĩ rằng một là cũ nên có bất kỳ mua tiềm năng được đánh giá chuyên nghiệp – nhiều mô hình sẽ có một cuộc sống mãnh liệt, với sử dụng địa hình thường xuyên gồ ghề và bất kỳ thiệt hại có thể không được rõ ràng từ phía trên . Tất cả các biến thể của Toyota khổng lồ có một túi khí lái xe và du lịch theo tiêu chuẩn, với túi khí bên và treo lên có thể truy cập vào các mô hình Invincible, cùng với kiểm soát độ cứng xe (VSC). Euro NCAP vẫn chưa đưa chiếc Hilux gần đây nhất thông qua các cuộc kiểm tra tai nạn tự trị, tuy nhiên nó có thể sẽ kiểm tra việc tháo dỡ trên dây an toàn lưng. Chỉ có hai khe ba điểm, Việc thi công là thỏa đáng trong phạm vi của Hilux , nhưng lực kéo là một mục đích cung cấp chính của bất kỳ pick-up nào. Vì động cơ 2,5 và 3.0 lít truyền tải lượng mô men 343nm không thể phân biệt được khi trang bị hộp số tay, không có gì để thu thập bằng cách chọn tất cả các hình thức hấp dẫn hơn. Phấn đấu cho 3.0-lít với truyền dẫn chương trình, tuy nhiên, và bạn sẽ có được 360nm. Sự kết hợp giữa trục sống, lò xo lá và hệ thống treo du lịch dài có thể làm cho đầu sau của Hilux trở nên nhiệt tình như trong các phụ kiện khác, đặc biệt trong điều kiện ẩm ướt với một chiếc ghế bịch. Thật đáng thất vọng, Toyota chỉ đưa ra khung VSC (Vehicle Stability Control – VSC) về các mô hình Invincible – thiết lập không phải là sự lựa chọn cho các phiên bản khác nhau của Hilux.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88