Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít

Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia sẻ sự chú ý với Fortuner SUV thành công cũng như Innova MPV thành công ở thị trường nội địa.

toyota-hilux-trd-sportivo-2018-dong-co-diesel-2kd-ftv-25-lit

Toyota Hiace 2018

Vì vậy, để tiếp tục xây dựng thành công câu chuyện đó là Toyota Hilux 2018 , Toyota Motor Philippines vừa cho ra mắt phiên bản thể thao của người đàn ông lao động: Hilux TRD Sportivo. Chúng ta hãy xem điều này lại xảy ra với Hilux như thế nào.

Về mặt thẩm mỹ, Toyota Hilux 2018 hầu như giống như bản cập nhật mô hình năm 2012, tạo cho Hilux một sự hấp dẫn hiện đại. Là một phần của bản cập nhật năm 2014, G-trim Hilux có một thanh cuộn bằng kim loại màu đen. Phiên bản TRD Sportivo cho biết thêm một tạp dề phía trước trên cản trước với đèn LED chạy ban ngày kết hợp trên trang trí bằng sương mù và sọc chữ ký màu đỏ ở giữa. Mặt bảng bây giờ đã hoàn thành bằng màu đen mờ thay vì kết thúc bằng nhôm bạc tiêu chuẩn, trong khi decal TRD Sportivo ở phía giường xe tải cho thấy rõ ràng. Các bánh xe cũng đã được thay thế bằng bánh xe TRD Sportivo 17 inch. Một màu sắc-keyed rear bumper trang trí kết thúc off trim TRD với một sọc chữ ký màu đỏ nhấn mạnh chi tiết khuếch tán.

Dung lượng giường xếp hàng vẫn còn tốt cho thế hệ của nó, tuy nhiên, pickups mới hơn và lớn hơn từ các hãng khác đã đưa ra ngay cả giường lớn hơn để chứa tải nhiều hơn.

Cách bố trí nội thất hầu như giống như bản cập nhật 2012 được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, với sự phổ biến gần đây của nội thất màu đen, Toyota đã quyết định điều chỉnh nó với cập nhật năm 2014. Nó hoàn toàn boggled tôi khi hầu như tất cả các nhà sản xuất quyết định đi với một chủ đề màu be màu nội thất cho pickups có nghĩa là để được mô hình workhorse. Nó kết thúc với khách hàng phàn nàn rằng vỏ bọc của họ và vỏ bọc nội thất thường xuyên bị bẩn. Hoặc ít nhất là đáng chú ý hơn.

Để giải trí, nó có được một đài phát thanh 2 DIN tiêu chuẩn có khả năng phát lại CD / MP3, kết nối Bluetooth, cổng USB với điều khiển iPod và một cổng phụ trợ. Loa mới riêng biệt cung cấp cho một âm thanh cải tiến chút cũng cho nó tổng cộng 6 loa.

Dưới mui xe cùng loại động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít được trang bị động cơ turbo phun và bộ làm mát intercooler tạo ra 144 PS được giới thiệu vào cuối năm 2012 cho mô hình năm 2013. Bản cập nhật động cơ cung cấp cú đấm rất cần thiết (công suất 42 mã lực chính xác) mà chiếc Hilux 2.5 lít cần thiết để cạnh tranh tốt hơn với những chiếc pickup của đối thủ cạnh tranh. Việc cập nhật động cơ rất hoan nghênh cho Hilux sức mạnh vượt trội rất cần thiết và mô-men xoắn lên lên xuống và đường dốc khi đầy tải với hành khách và hàng hóa. Trên đường cao tốc, nó đã làm 14,8 ki lô mét cho một lít, và nhẹ đến trung bình giao thông đô thị ghi một ấn tượng 11 km đến một lít và trung bình khoảng 12,9 km trong điều kiện lái xe hỗn hợp.

Sự đình trệ dường như được cấu hình ở phần vững chắc hơn với dự đoán nặng hơn (đây là một sự lựa chọn sau khi tất cả) và là một nâng cao hi-rider 4×2 biến thể dường như không giúp đỡ các trường hợp của nó, hoặc. Xử lý-khôn ngoan các thiết lập stiffer nó cho nó một chút cạnh pickups cưỡi ngựa nhẹ nhàng, tuy nhiên hãy nhớ rằng nó có một trung tâm trọng lực cao và góc nhanh chóng nên tránh.

Toyota Altis 2018

Trong khi Toyota Hilux 2018 TRD Sportivo 2014 có thể hấp dẫn thẩm mỹ đối với người mua pickup, nhưng nó không hoàn toàn đóng vai trò quan trọng. Bộ dụng cụ TRD Sportivo cho biết thêm Php 63.000 cho Php 1.162.000 của phiên bản tiêu chuẩn 4×2 G MT. Tuy nhiên, nó cung cấp cho người mua hàng làm việc mà muốn thêm một chút chơi cho cuộc sống làm việc đơn điệu của họ nếu không. Một chiếc xe tải thực tế với bảo dưỡng đáng yêu và kiểu dáng bổ sung có thể vẫn là một mua hợp lý.

 

Bài viết liên quan
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88