Toyota Innova 2017 mang đẳng cấp của một thế hệ ô tô mới

Một ngày làm việc vất vả bạn ngay lập tức muốn ngả lưng vào đau đó để nghỉ ngơi sau những chuỗi việc làm tất bật và dai dẳng lúc đó khi ngồi trên những chiếc ô tô của mình để trở về nhà thật sự sẽ thoải mái biết nhừơng nào . Nhưng thực tế cho thấy không phải bất cứ dòng xe nào cũng cho bạn được cảm giác thư giãn đến như vậy , đã mệt mỏi lại ngồi trên xe cứ sóc rồi lại thế này thế khác không khỏi nhiều lúc khó chịu . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phiên bản hoàn toàn mới mở mà toyota mới ra mắt không lâu đó là Toyota Innova 2016 mang đẳng cấp của một thế hệ ô tô mới, đây có thể nói là chiếc ô tô đẹp nhất tiện nhất từ trước đến nay mà bạn có thể tìm thấy được .

toyota-innova-2017-mang-dang-cap-cua-mot-the-he-o-to-moi

Toyota Vios 2017 ÔNG HOÀNG BÁ CHỦ dòng xe bán chạy NHẤT

Khác với các dòng xe khác , và khác với tất cả các phiên bản cũ đã đương nhiệm từ trước đến khi phiên bản mới này ra đời thì bạn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt rõ rệt trong từng đường nét đến thiết kế . Không phải bất cứ dòng xe nào cũng có thể đem lại cảm giác này cho bạn được cả .

 Hiện tại thì đến thời điểm hiện nay ở dòng Toyota Innova 2016 có 3 phiên bản nổi bật nhất đó là 2.0 E , 2.0 G , 2.0 V , tát cả chúng đều đem lại những trải nghiệm hết sức thú vị đối với bạn , nếu cùng một lúc mà ở hữu cả 3 chiếc xe này thì không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn được , còn không thì chỉ cần 1 phiên bản thôi cũng làm cho chúng ta ngất ngây rồi .

Ngoại thất của 3 chiếc này hầu hết đều có những nét tương đồng và không quá là khac biệt cho lắm , chỉ có hệ thống đèn là có những điểm khác về bóng đèn và cách sử dụng mà thôi còn hầu hết chúng được trang bị rất là ổn định cả 3 bản này đều có tính chất tiêu thụ nhiên liệu thấp , nếu tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ thấy ở bản E là 9.1 lít / 100 km , G là 9.7 lit trên 100 km, Bản V là 9.1 / 100 km . tiêu hao rất ít so với các bản cũ những năm trước . đánh giá ở cả 3 phiên bản này thì thấy được bản V là cao cấp nhất vì nó chưa nhiều tính năn nổi trội hơn những dòng khác về mọi mặt .

NHìn vào phía bên trong nội thất của cả 3 dòng xe đình đám này thì ai ai cũng phải trầm trồ khen ngợi vì nó không chỉ tốt mà còn đẹp và bắt mắt người mua , không ai có thể rời mắt được ở bất cứ một bộ phận nào cũng như dụng cụ nào của xe cả , mọi thứ còn trở lên tuyệt hảo hơn khi chính thức bạn được ngồi phía trên cầm tay lái điều khiển và cảm nhận sự êm ái mềm mại của ghế , du dương của điệu nhạc , và thaoir mái khi được ngồi trên xe với không khí mát lạnh của hệ thống điều hòa , phục vụ đăc lực nhất là những điều kiện trời oi ả nóng bức .

Toyota Fortuner 2017 Cải tiến HOÀN DIỆN dành CHO NGƯỜI VIỆT

Cả 3 phiên bản 2016 Toyota Innova đều có động cơ rất khỏe nó có thể băng băng qua mọi nẻo đường con phố, ngay cả những con đường nhấp nhô khó đi nhất , những chiếc xe khác khó lòng mà di chuyển dễ dàng được thì nó đều có thể dễ dàng vượt qua được cả , đây chính là một dòng xe đáng để bạn phải lưu tâm để ý đến nó vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được một chiếc xe Toyota Innova 2016 mang đẳng cấp của một thế hệ ô tô mới như thế này ở Việt Nam đâu.

 

 

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88