Toyota Innova 2018 2.0G là mẫu xe minivan phong cách tinh tế

Trong 11 năm qua, nó đã được trên thị trường, Toyota Innova 2018 đã thực tế trở thành một thành viên không thể thiếu của nhiều gia đình Philippines. Với độ tin cậy, dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu, và có khả năng vận chuyển hàng hóa, hầu như không có bất kỳ nhiệm vụ nào mà Innova hoặc bất kỳ chiếc MPV / AUV tương tự nào cũng không thể làm được.

Chiếc xe đã vượt qua những thách thức nghiêm trọng từ những chiếc xe mới hơn, bất chấp những thay đổi nhỏ trong vòng 11 năm. Như vậy, mô hình mới này mang lại những thay đổi lớn để giữ cho nó thoải mái đi trước một chu kỳ dài tương tự khác.

toyota-innova-2018-2-0g-la-mau-xe-minivan-phong-cach-tinh-te

Toyota Yaris 2018

Điều hiển nhiên nhất là vẻ ngoài tinh vi hơn của Toyota Innova 2018. Có gợi ý của cả SUV và minivan phong cách tín hiệu. Nó có một lưới tản nhiệt hình thang tương tự với Avanza, nhưng nửa trên có một sự xâm lăng đối với nó, giống như Hilux. Đèn pha rộng của nó kéo ra để tạo thành một đường dây vai chạy tất cả các cách để trở lại. Chiếc kính chắn gió có một chiếc cào xước cực kỳ cao, và lướt gió phía sau thậm chí còn phù hợp với kiểu dáng cửa sổ phía sau của xe nhỏ.

Trong khi cơ thể của nó sẽ bắt chước, đó là nội thất sẽ để lại hàm giảm. Giống như kiểu dáng sang trọng hơn bên ngoài, nội thất cũng đã được nâng cao. Lên phía trước, nó mang một bảng điều khiển đẹp điêu khắc, hình dạng như cấu hình của một cánh. Chèn gỗ chạy chiều dài của nó.

Cụm sao này chỉ có thể có hai mặt số nhưng chúng được trang trí với thiết kế 3D. Ở giữa là một màn hình hiển thị kỹ thuật số có thể hiển thị bất cứ thứ gì từ mức tiêu thụ, phạm vi, cảnh báo hoặc thậm chí điểm số lái xe sinh thái hiện tại của bạn.

Trước đó là vô-lăng, có tính năng tích hợp cho hệ thống âm thanh, điện thoại và hiển thị đa thông tin. Ngoài ra còn có một bộ đồ gỗ màu tối ở trên cùng của bánh xe, trong khi da khâu bao phủ phần lớn của nó và cung cấp tốt hơn kẹp. Trên cánh cửa, những tấm giáp thoải mái là một sự đối xử cho khuỷu tay.

Vẫn không có điều chỉnh vị trí cho tay lái, nhưng chỗ ngồi của lái xe rất thoải mái, thậm chí nhiều giờ làm việc trong giao thông hầu như không đánh thuế vào cơ thể. Phần đáng thất vọng duy nhất của buồng lái là sự sắp xếp kỳ lạ của nút bánh lái và phần trên của bánh xe trơn trượt.

Hướng tới trung tâm là màn hình LCD cảm ứng mềm mới, tích hợp độc đáo vào dấu gạch ngang. Thiết kế dễ sử dụng hơn, không có nút bấm là một sự tiếp xúc tuyệt vời, quá trình điều khiển khí hậu tự động hoàn toàn cho phép lái xe kiểm soát khí hậu phía sau từ phía trước.

Trên đây là hệ thống chiếu sáng LED xung quanh mới, với độ sáng điều chỉnh, đèn bản đồ riêng biệt, và ngăn đựng kính mát.

Phía hành khách có hai hộp găng tay, phía trên có thể tăng gấp đôi làm một máy làm mát đồ uống. Giống như Vios, người giữ cốc được bố trí bằng lỗ thông khí để giữ cho đồ uống mát mẻ.

Những người phía sau sẽ được hưởng các khay seatback mới có thể chứa đến 10 kg. Họ cũng có những người chơi cup. Và nếu những thứ đó không đủ, giáp giữa của băng ghế dự bị sẽ giảm xuống và có thêm hai cái nữa. Giữ tay vịn và băng ghế thứ hai có thể vừa với ba người, mỗi chiếc đều có dây an toàn ELR ba điểm. Trên đây là điều khiển khí hậu tự động để điều chỉnh chính xác nhiệt độ cabin.

Cuối cùng, nhận được đến hàng thứ ba là dễ dàng chỉ với một chạm chạm và gấp lại một phần của ghế 60/40 phân chia hàng thứ hai. Hàng thứ hai cũng có thể trượt về phía trước để cấp thêm một số chân cho những người phía sau. Ghế ngồi thứ ba có thể ngồi ba người trong một chớp nhúm, với mỗi hành khách được bảo vệ bằng dây an toàn ELR ba điểm và đầu của họ cũng vậy. Nó cũng có thể được triển khai hoặc xếp lại dễ dàng nhờ bản lề được tải vào mùa xuân. Toyota Innova 2018 cũng giúp giữ cho nội thất được tổ chức với khe cắm và khe cắm thông minh để gọn gàng các đầu ghế, dây an toàn và khóa khi không sử dụng.

Trong khi nhiều cải tiến nội thất được hoan nghênh, có những người khác có thể tạo ra các phản ứng hỗn hợp. Đối với một người, mẫu sọc đậm của hổ và chỗ nâu nhạt không phải là ý kiến của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, những chỗ ngồi này rất thoải mái, ngay cả sau khi đang ở trên chúng trong vài giờ khi giao thông nặng. Bổ sung khác là đèn LED xanh dương tâm trạng. Rất may, độ sáng của chúng có thể được điều chỉnh hoặc thậm chí tắt hoàn toàn.

Khi thời gian khởi hành, Innova và tám hành khách của nó có thể dễ dàng bị kéo bởi động cơ 2,8 lít GD-series mới. Đây là cùng một động cơ trong chiếc Fortuner 4×4 hàng đầu, nhưng vẫn được tách ra để tạo ra mô men xoắn 171 và 360 Nm. Nó được ghép nối với một hộp số tay 5 cấp, đưa ổ đĩa tới bánh sau.

Tất cả điều này có thể được điều chỉnh với sự trợ giúp của các chế độ lái xe mới: Eco, Normal và Power. Như đã chỉ ra, họ điều chỉnh công cụ lập bản đồ để cung cấp các loại hiệu suất được yêu cầu của mỗi chế độ. Với động cơ mới to lớn, giữ nó ở chế độ bình thường là quá đủ để chở hàng đầy 8 hành khách và hành lý gặp khó khăn.

Bộ dụng cụ đầu tiên của tay lái thực sự ngắn, chỉ cần đủ để có được một chiếc xe lăn được nạp đầy, trong khi các bánh răng khác thì dài hơn. Một lần ở tốc độ 100 km / h, động cơ vỗ về khoảng 2.000 vòng / phút ở bánh răng thứ 5 .

Trong chế độ Power, động cơ là hoàn toàn để cho lỏng lẻo và revving rất háo hức. Chỉ cần một chút prod trên ga sẽ được nó revving và kéo với sự nhiệt tình hơn nhiều so với hầu hết mọi người sẽ mong đợi.

May mắn thay, tất cả những điều này đã được dừng lại bởi hệ thống phanh mạnh mẽ. Họ là một chút nhạy cảm và cắn cứng khi lái xe thoải mái, nhưng rất nhiều yên tâm khi ở chế độ Power. Ngoài ra, khung gầm là khá đáng khen ngợi, trở lại một chuyến đi thoải mái, ổn định, cơ động và không khác gì so với chiếc sedan trung bình của bạn. Tất cả đều nhờ có phản hồi lái nhẹ và thiết bị quay chặt hơn.

Với lượng mưa lớn và lưu lượng truy cập thậm chí còn nặng hơn, thời gian ngắn của chúng tôi với Innova đã mang lại 10 km / l ấn tượng với lưu lượng rất lớn. Với một chiếc iPod cắm vào, một cabin khá, và rất thoải mái chỗ ngồi, giờ tắc nghẽn trong gridlock vượt qua khá nhanh chóng. Trong đường cao tốc, nó có thể không thực hiện như stellarly, trở lại chỉ 14 km / L.

Toyota Altis 2018

Tuy nhiên, nhiều người sẽ tìm thấy những cải tiến được thực hiện cho Toyota Innova 2018 chắc chắn đáng để chờ đợi. Đối với những người có kế hoạch lái xe bản thân và gia đình của họ, phiên bản G này nên được chọn của litter, với hầu hết các độc đáo trim và tiện nghi tập trung xung quanh trình điều khiển thoải mái, giải trí và kiểm soát.

Thật vậy, nó đắt hơn nhiều bây giờ, ở P1,269,000, nhưng biện minh cho sự gia tăng này với những cải tiến tốt trong và ngoài. Sức mạnh đáng chú ý của nó và nội thất sang trọng có thể khiến nhiều đối thủ cạnh tranh của nó phải xấu hổ, không nghi ngờ gì nữa đảm bảo Innova tiếp tục thống trị trong một thời gian dài.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88