Toyota Innova 2018 sẽ có được một số cập nhật thiết yếu cho phiên bản

Toyota Innova 2018 sẽ có được một số cập nhật thiết yếu cho phiên bản Innova năm 2018. Đối lập với các bài đánh giá trước đó, chiếc ô tô trong thực tế bây giờ không phải là một cuộc cải tạo hoàn chỉnh. Những điều chỉnh đặc biệt nhất có thể là sự bổ sung vòng tròn của các khả năng dễ chịu của người thân và sự bổ sung nhiều về sự an toàn của Toyota như là hệ thống ưu tiên.

toyota-innova-2018-se-co-duoc-mot-so-cap-nhat-thiet-yeu-cho-phien-ban

Toyota Prado 2018

Ở ngoài cửa, người mua tối đa có thể sẽ không nhìn thấy một sự khác biệt đáng kể so với Innova hiện đại. Đối với năm 2018, chiếc xe sẽ có được một chỗ chứa đèn tản nhiệt và đèn sương mù phía trước. Nó cũng sẽ có bảng điều khiển bên cạnh, trước đây chỉ cung cấp phiên bản trò chơi có chủ đề hơn. Toyota hôm thứ Tư đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về các biến thể sau đây của sản phẩm thực tế tối đa của mình trong dòng sản phẩm, Toyota Innova năm 2018. Chúng tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng không ai có nhiều trái tim đua, tuy nhiên, về nghĩa vụ áp lực, một minivan và một cái giá rẻ hơn nở rất khó để vượt qua. Các bà mẹ của chúng ta có thể rất tự hào.

Chiếc Toyota Innova năm 2018 tách biệt với tỷ lệ phần trăm với các chức năng bảo vệ năng lượng ưa thích (xuất sắc), sẵn có cho tất cả các bánh xe và mặt mới. Các Toyota Innova 2018 có hình dạng minivan quen thuộc và nhiệm vụ, nhưng hình thức mới của nó và chức năng chính xác tách các van từ gia đình mở rộng có lẽ đó là kế hoạch? Năm ngoái, nâng cấp của Innova đã được phần lớn giới hạn trong không gian mà bạn không thể nhìn thấy: một động cơ mới và truyền động. Nâng cấp năm nay là tất cả những gì mà chúng tôi có thể nhìn thấy: một bộ phận phía trước mới, các thanh bên, một thiết bị giải trí cập nhật, cổng USB lớn hơn, một chiếc máy giải trí mới phía sau, và thiết bị an toàn hợp thời.

Trên tất cả các trang bị, Toyota bao gồm bộ kinh nghiệm bảo vệ mới của nó là động lực giúp thế hệ. Bảo vệ cảm thấy bao gồm những thứ như thao tác du lịch thích ứng, cảnh báo khởi hành lane với hỗ trợ lái tàu, dầm tự động cao và hệ thống va chạm trước với phát hiện người đi bộ. Chiếc Toyota Innova 2018 sẽ được bán ra vào cuối năm nay, chưa có cụm từ nào về giá cả.

Các phụ kiện lớn của Innova ở phía trước bảo vệ, nơi mà chiếc 7- hoặc tám chỗ ngồi có nhiều tính năng an toàn sinh động như nói chung. Các tính năng an toàn của Toyota, được gọi là cảm giác an toàn của Toyota, nằm trên mỗi trang bị trong năm nay: l, le, se, xse, xle, và hạn chế. Gói thỏa thuận bao gồm hành trình thích ứng điều khiển kiểm soát lane năng lượng, cảnh báo trước va chạm với phanh khẩn cấp trên máy tính và dầm tự động. Các nhà sản xuất khác cung cấp các tính năng giống nhau trên minivans của họ, nhưng nhiều tỷ lệ nhiều hơn cho gói.

Năm 2018 Innova Hybrid cũng nhận được tiện ích giải trí truyền thống đương đại của Toyota, được đặt tên là entune 3.0. Năm ngoái, Toyota đã giới thiệu một màn hình cảm ứng 6.1 inch ở tất cả các mẫu xe của Innova, tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô đã không công bố nếu các phiên bản 2018 có cùng một phương thuốc. Một danh sách ngắn các nâng cấp công nghệ bên trong chiếc bao gồm năm bộ sạc USB rải rác trong một vài trong số 3 hàng, một hệ thống giải trí dành cho người ngồi sau, một thông tin hiển thị động cơ không lớn (4,2 inch so với 3,5 inch) , Và một máy ảnh kỹ thuật số có sẵn trên vòm đỉnh.

Bên dưới nắp ca-pô, không có sự điều chỉnh nào được mong đợi từ ngày hôm nay. 3.Five-lít v6 đạt tốc độ 296 mã lực và mô-men xoắn 263 lb-inch. Nó không phải là một khía cạnh khủng khiếp. Kết thúc 12 tháng, động cơ được sửa lại để đạt hiệu suất cao hơn 10% và tất cả các biến thể đều được truyền bằng máy vi tính mới 8 tốc độ. Như trước đó, Innova được dự đoán sẽ giữ nguyên minivan chính duy nhất có sẵn trong cả hai bánh trước và toàn bộ bánh xe.

Toyota cho chiếc xe sedan 3,5 lít v-6 vay mượn từ chiếc Camry sedan và xe bán tải Tacoma mới thay đổi thành số năm còn lại. Nó làm cho 296 mã lực và được chuyển qua tốc độ 8 tốc độ trên máy vi tính tạo điều kiện cho chiếc Innova rút ra khỏi thùng xăng tối đa – tuy nhiên, không có lai trên đường chân trời ở đây. Thay vào đó, Innova sở hữu một số tên khác trong bộ phận công suất: van hiệu quả nhất để có được toàn bộ bánh xe. Cho dù có lợi cho người tiêu dùng hay không, thì Innova vẫn duy trì nền kinh tế khí đốt đầu tiên trong mỗi thiết lập-trên 20 loại thấp kết hợp trong cả hai cấu hình.

Thứ nhất, Toyota Innova 2018 chỉ ra rằng nhà sản xuất ô tô đã ngừng hoạt động trong 12 tháng. Cải tiến cho năm 2017 bao phủ một hệ thống truyền động mới, hoàn toàn với một động cơ mượn từ chiếc Camry và Tacoma mới, một chiếc 3.Five-lít v-6 có công suất 296 mã lực kết hợp với hộp số 8 máy. Thông tin kết thúc năm nay bao gồm một khuôn mặt hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt sâu hơn và thấp hơn, trong khi đó cùng với nếp gấp râu và đèn sương mù mở rộng có thể là trưởng lớp học trong việc bắt các minivan khác cho tiền ăn trưa của họ.

Thu nhập của Minivan bên trong US đang trượt, nhưng điều đó đã không ngăn cản các nhà sản xuất đưa ra những thời trang mới với hiệu năng, bảo vệ và tính năng vượt trội. Toyota đưa ra một chiếc Innova mới ra đời vào năm 2018, với một cái nhìn hoàn toàn mới và các tính năng an toàn tiêu chuẩn, có thể có nhiều khoản phí cho chiếc Toyota Innova năm 2017.

Toyota Vios 2018

Các 2018 Toyota Innova Các khái niệm xuất hiện cung cấp một mở lưới tản nhiệt dưới khổng lồ mang một vòng tròn của thân giống với sắp xảy ra 2018 Toyota Camry. Nó được dự đoán trong người bán q4. Đi tới các trang trình bày sau, trong đó chúng tôi giải thích về những gì mới với Innova năm 2018, những chức năng tiếp tục là như nhau, và sự phản đối bên trong giai đoạn minivan đang chuyển đổi như thế nào.

 

Bài viết liên quan
  • Toyota Hiace 2018 được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Hiace 2018 được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Đặc biệt Toyota Hiace 2018 có khả năng sẽ được phát hành vào giữa thực tế năm dương lịch tiếp theo. Mô hình mới sẽ đại diện cho một cuộc cách mạng khi các quan chức của Toyota tuyên bố tương lai của công nghệ ô tô dựa trên công…

  • So sanh Toyota Fortuner 2018 với Pajero Sport 2018
  • So sanh Toyota Fortuner 2018 với Pajero Sport 2018
  • Chiếc Toyota Fortuner dự kiến sẽ là phiên bản cập nhật mới nhất của Toyota trong năm 2014. Cho đến nay, có vẻ như Toyota Fortuner 2018  dáng tổng thể, nội thất và trải nghiệm lái xe phù hợp. Cuối cùng, động cơ cũng đã nhận được một cuộc cải tổ,…

  • Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay
  • Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay
  • Trong năm 2012, khi đến thị trường toàn cầu vào năm 2018, đã trốn đi nhà cửa ở Nhật Bản, Giá xe Toyota Vios 2018  hiện tại đã có một cập nhật vừa phải vào năm 2015 cần giữ nó tươi mới cho đến thế hệ kế tiếp. Được tìm thấy…

Hotline: 0908.66.77.88